Câu chuyện khó tin về cuộc “hoán vợ đổi chồng”. Không biết có ai có câu chuyện cuộc đời giống như tôi không? Nghĩ đến đó tôi thấy chuyện tình cảm của mình như thể tạo hóa đã trêu ngươi vậy, tôi không hiểu tại sao mình lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu này, hoàn cảnh có lẽ không một ai có thể tưởng tượng nổi. Chuyện tình cảm của vợ chồng tôi đứng bên bờ vực thẳm cũng là một sự khởi đầu mới cho cuộc đời của tôi…
—–
Chuyên mục “Chuyện kể trước lúc 0 giờ” là chương trình với những câu chuyện sâu sắc và cảm động về cuộc sống. Cùng sống chậm lại và cảm nhận những thông điệp đầy tính nhân văn bạn nhé!

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

50 thoughts on ““Hoán vợ đổi chồng”quan hệ vợ chồng đầy phức tạp – MC Đan Lê

 1. Chiyên như c c ấyđung đỉnh mải mới được một câu mất thời gian lại còn nhạc to át vả đi tao mong bỏ tiét mục này đi

 2. oi tôi cũng bi chồng phản bội trong lúc mang thai .nhưng tôi.bất hạnh la bi sẩy thai .tôi căm thu kẻ thư ba va hận chồng đến tận xương

 3. Chung thủy..không chỉ đơn giản là Lời hứa! Mà điều đó còn là Niềm tin dành cho nhau, một Lời thề son sắt. Đừng để ta phải Hối hận khi phải Ký tên đến 2 lần.

 4. Ly hôn,vâng,tôi cũng đã từng để cho cô ấy có cơ hội để quay về,khi cô ấy đã rời xa tôi và đến sống chung nhà như vợ chồng với người đàn ông kia,nhưng gần hai năm đã trôi qua,và cuối cùng,tôi cũng đã ký vào đơn ly hôn theo sự yêu cầu mà mong muốn của cô ấy.
  Giờ mổi người người đều có cuộc sống riêng,giờ cô ấy sống ra sao,có ấm êm và hp hay không,việc đấy cũng không còn là sự quan tâm của tôi nữa.
  Và tôi vẫn cứ mãi sống một mình,có lẽ,tôi đã không còn tin vào cái gọi là Tình Yêu nữa.

 5. Thật ra không phải hoán đổi vợ chồng .Mà là cùng cảnh ngộ kết duyên vợ chông.
  Đó là đôi cặp nạn nhân .
  Bén duyên chồng vơ vì cả 2 bị cắm sừng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *