● Music Released and Provided by Tasty
● Song Title: TheFatRat – Windfall
● Music Video:
● Label Channel:
● Album Download:
►CỐT TRUYỆN: Những kiến thức khoa học về hóa chất, độc dược và thuật hóa kim truyền thống lâu đời trong gia đình Darkbrew được tiếp nối và phát huy bởi chàng trai trẻ Razzil hiếu thắng, nhiệt huyết và đầy máu lửa. Razzil luôn mong muốn đem đến cho gia tộc mình tiếng tăm và sự giàu có. Hắn ta dồn hết tâm sức và quyết tâm của mình trong hai thập kỷ đế biến một ngọn núi thành vàng. Hắn tin chắc điều đó sẽ làm cho tên tuổi hắn ghi vào sử sách. Tuy nhiên hắn thất bại thảm hại và phải ngồi tù vì đã khai thác quá mức nguồn tài nguyên trên lục địa. Nhưng ý nghĩ về một điều gì đó thay đổi cả thế giới luôn thôi thúc Razzil.
Người bạn tù của hắn, một yêu tinh ma mãnh đã chỉ dẫn cho Razzil cách thức làm ra một loại độc dược nguy hiểm giúp tăng sức mạnh lên gấp bội, nhằm phục vụ cho kế hoạch vượt ngục của cả hai. Loại thuốc ấy cuối cùng đã thành công và Razzil đã phá tan hoang nơi giam cầm hắn, thoát ra cùng tên yêu tinh và cả hai trở thành một cặp bài trùng trong cuộc chiến không hồi kết giữa hai phe Dire và Radiant.

source: https://dota-2.vn

xem thêm các bài viết về Hướng dẫn chơi Dota 2: https://dota-2.vn/category/huong-dan

23 thoughts on “HỌC LÀM GIÀU ! Dota 2 – Jaki plays Alchemist

  1. Nếu anh biết về LMHT như thế thì hôm nào anh làm 1 video về LMHT đi anh. Em ko có ý kiến là anh ghét LMHT đâu ạ. Em chỉ muốn thấy anh chơi lmht thôi vì em thấy anh khá hiểu biết về lmht mà :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *