Tại sao bạn nên dùng iKY Bike ?
Bẻ khoá xe máy trong vòng 3 giây…
Bạn đã từng đọc những tin tức như thế này chưa?
Bạn có một chiếc xe máy để đi công việc, đi làm ,đi chơi, đi dạo…?
Bạn luôn lo lắng về tình trạng trộm cắp xe máy hỏi thăm chiếc xe của bạn !
iKY Bike sẽ là người bạn thân thiết của bạn, giúp bạn bảo vệ chiếc xe của bạn an toàn hơn trước các xâm hại trái phép.

Điện Thoại : 0949.856.679

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

21 thoughts on “Hướng dẫn lắp đặt khóa từ chống trộm iky

  1. Mình có chiếc wave rsx đời cũ, mình đã lắp. Để mình nói mình lắp thế này, ko biết đúng hay sai, mong anh giúp đỡ, rồi mình nói hiện tượng sau. Xe mình ở khóa 4 dây, tất cả đều đi ra chung 1 giắc(có 4 dây đó). Mình lấy dây đỏ khóa từ nối vs dây đỏ ổ khóa, dây xanh khóa từ mình nối vs dây đen ổ khóa, dây trắng khóa từ mình nối vs dây đen(ở đầu phía bên kia, tức là từ acquy lên, đồng nghĩa với việc dây đe này sẽ không được nối vs dây đen của ổ khóa khi 2 giắc được ghép lại), dây đen của khóa từ mình nối mass sườn. Hiện tượng ở đây: sd được, có thẻ từ thì hệ thống điện sẽ lên,nếu ko thì còi hú, nhưng ko có thẻ từ, coi hú, nhưng đạp xe vẫn nỗ máy. Và hiện tượng lạ hơn ở cách đấu dây , dây đen nối mass của mình mỗi lần chạm vào sườn xe( tức -), là nó tẹt tẹt tia lửa điện, còn mà chạm và chắc rồi thì ko thấy gì. Lúc đầu cứ nghĩ dây đen của khóa từ này sẽ ra điện lửa, nhưng khi lấy VOM đo giữa nó vs mass thì ko có dòng điện. Thật kỳ lạ, giải thích giúp mình, mình sợ mình nối sai, gây hao phí dunh lượng acquy khi đang ở chế độ tắt chìa, hoặc lớn hơn là bị chập cháy dây.

  2. Nói lúc đầu hiểu , sau đó rối luôn . bình vào ổ khóa là màu đỏ , ra là màu gì ? Mát vào khóa là màu xanh , ra là màu gì ?

  3. silicon liệu có chắc k bạn sao video này m xem lại bảo k nên dùng
    https://www.youtube.com/watch?v=4p-WbiM8XKE&t=8s

  4. Thằng L hướng dẫn lấp đặt như thế ko rõ ràng, hướng dẫn theo kiểu dấu nghề ai mà hiểu, mình xin nói đơn giản dễ hiểu cho mọi người biết là chúng ta chỉ quan trọng vào dây màu xanh và màu trắng thôi nha, dây màu xanh lên ổ khóa phía trên, còn dây màu trắng xuống ổ khóa hướng về máy( tất cả các xe đều vậy nhé) tùy mỗi loại xe dây ổ khóa màu sắc khác nhau, video phía trên là AB 2013, dây ổ khóa lên là dây đen sọc trắng nhé( lấp vào dây màu xanh iky), còn dây đen sọc trắng hướng xuống máy( lấp dây màu trắng iky vào) ok nhé, còn dây đỏ là dây dương, dây đen là dây âm, 2 dây vàng là 2 bên xi nhan, ok nhé mọi người.

  5. thằng lol nói xong đéo hiểu cc gì dây xanh và dây trắng ba hồi hướng máy hướng ổ khóa.đm làm rối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *