Chương trình được phát sóng lúc 21g30 Thứ ba hàng tuần trên HTV7
👨‍🍳 Xem thêm

KHI CHÀNG VÀO BẾP chương trình ẩm thực hấp dẫn và vui nhộn, các quý cô sau khi được xem hướng dẫn của đầu bếp sẽ vào trong phòng kín, các quý ông sẽ phải vào bếp với sự hướng dẫn của các quý cô. Chuyện gì sẽ xảy ra khi các quý cô hướng dẫn nhưng không thấy được các quý ông nấu như thế nào?
Ngoài ra, “Khi Chàng Vào Bếp” còn là nơi cung cấp những bí kíp ẩm thực từ các chuyên gia cũng như bật mí những “công thức” lạ từ các nghệ sĩ.
Người điều khiển toàn bộ gian bếp đầy chông gai này này chính là 2 MC Đại Nghĩa – Hari Won. Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón các đầu bếp nổi tiếng Jack Lee, Sĩ Toàn, Thiên Long… với cương vị giám khảo chuyên môn – người can đảm thử toàn bộ các “tác phẩm” của những nghệ sĩ.
Khi Chàng Vào Bếp còn quy tụ những ngôi sao mới được yêu thích nhất hiện nay như: Jun Phạm, Jun Vũ, S.T, Mạch Huy, Jolie Nguyễn, Châu Đăng Khoa, Orange, Nam Thư, Anh Đức, Puka, Diệp Tiên, BB Trần, Kim Nhã, Hoàng Mèo, Ngọc Trâm, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn…

#khichangvaobep #KCVB #HariWon #DaiNghia

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

46 thoughts on “Khi Chàng Vào Bếp 2018 | Tập 14 Full: Hari Won òa khóc vì hậu quả mua phải "đồ đểu" trên mạng

 1. theo cá nhân mih thì cặp hoàng thùy ko = cặp của cao ngân, mih ko phải fan cx như ko phhair anti của c hoàng thùy và cx ko phải fan hay anti của cao ngân, cặp của HT(xin dc phép viết tắt), anh quân mih thấy rất hiền, cặp này khá bình tĩnh, nhưng HT lại có tính cạnh tranh nhiều, lúc chấm điểm vòng 2 đủ rõ, cos lẽ vì CN chấm AQ 7đ nên sau đó HT đã chấm lại 7đ vs 1 cái lí do có thể tự bịa bất cứ lúc nào: mặn, còn CN thì vẫn chấm theo định kiến đó thôi:7đ. Ngoài ra mng ko để ý à, a Đại Nghĩa cứ kiểu j á, đoạn cuối a cứ toàn cố gắng bày sai cho Đăng Khánh, mng ko tin cứ xem lại đi, nào là đổ nấm chính giữa( lên đậu hủ luôn rồi còn j), trù cho hư, rồi cứ hỏi miết đánh lạc hướng, c hari thì nói nhiều còn chấp nhận dc chứ a Nghĩa con trai mà ns j nhiều v, sao bên đội kia ko phá mà cứ sang đây phá miết. Còn miếng đậu hủ của AQ đẹp hơn là bk tại sao ko ạ? nhiều ng cứ b/luận chiên đẹp hơn là do lâu hơn này nọ nhưng thật ra là do bỏ quá nhiều bột năng nhé mng, vậy là sai công thức rồi còn j, bỏ hơi nhiều nên thành ra khi chiên nó sẽ cháy bột năng tạo màu đậm hơn, đơn giản v thôi, bên CN thì làm hơi vội, tuy nhiên Khánh rất dễ thg đấy chứ ạ, kiểu khá nghe lời vợ luôn ấy, theeo mih nghĩ vậy cx tốt:)) nhưng có 1 điều mih ko thk cho lắm là khi đầu vào CN hơi khoe, con gái bây h thật sự cứ đâu phải miền tây là nết na đâu, còn tùy ng nx chứ, con gái thành thị bây h cx nhiều ng nết na đâu kém ….:))

 2. Hoàng Thuỳ càng ngày càng đẹp xuất sắc 👍👍👍 dáng đứng của Cao Ngân k đc đẹp cho lắm, với nói hơi nhiều nhưng kém duyên 😐😐😐

 3. em là gái miền tây nên cũng đảm đang biết nấu nướng. kql hướng dẫn trật lất

 4. Hoàng thùy còn bình tĩnh hướng dẫn, chứ hướng dẫn như cao ngân chắc biết nấu ăn cũng lạy

 5. Nhjn cao ngan lua lua sao ak…do gio ko bjt ba…gio sao tu nhjen ba noi wa z ???dc moi nhju ct wa z moi nguoi???

 6. Thích đầu bếp này . Quá chuyên nghiệp . Coi nhữg tập có đầu bếp khác không thấy thú vị bằng

 7. Caongân gầy quá nhỉ, nhìn tay hơi sợ.cố gắng ăn uống chữa bệnh cho có da có thịt chế ơi,hihi

 8. chả bao giờ bình luận đâu nhưng nhìn cái đôi mà bên phía hari ý ngứa mắt thật gào thét như điên

 9. Chú JackLee đứng giữa hai chị kia nhìn buồn cười ghê 🙂
  (Không có ý chê chú lùn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *