Khám phá ngay tại:

Video được trích từ khóa học Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng – Ths Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

Ngày nay, cùng với nhu cầu phát triển của xã hội, mỗi người trong chúng ta sẽ ít nhất phải đứng trước công chúng vài ba lần trong đời. Bạn phải thay mặt nhóm học ở lớp thuyết trình cho bài tập được giao trước lớp, bạn phải bảo vệ luận văn tốt nghiệp trước Hội đồng các thầy cô, và sau này, bạn còn thuyết phục khách hàng về tính khả thi của dự án mà bạn đang đảm nhận…

Và, sẽ có lúc bạn tự hỏi: tại sao có người nói chuyện trước đám đông lại tự tin và cuốn hút đến vậy, trong khi bạn hay những người khác lại không thể nào hoàn thành bài thuyết trình một cách xuất sắc, dù bạn đã chuẩn bị rất kỹ?

Kỹ năng thuyết trình yếu kém sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến và chứng tỏ năng lực của mình với người khác. Và đây là kỹ năng bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được.

Khóa học Kỹ năng thuyết trình của Ths. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – với nhiều năm kinh nghiệm làm diễn giả, sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để thuyết trình một cách ấn tượng, lôi cuốn:

Khóa học Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng giúp bạn:

• Biết cách chuẩn bị nội dung chất lượng, cách trình bày sáng tạo
• Tận dụng tối đa hiệu quả của cách trình bày PowerPoint
• Các bí quyết thu hút khán giả trong khi thuyết trình như một diễn giả
• Tạo dựng phong cách thuyết trình lôi cuốn của chính bạn

Xem chi tiết tại đây:

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

25 thoughts on “Kỹ năng thuyết trình – Cách vượt qua sự hồi hộp để chuẩn bị thuyết trình [Intro]

 1. Khi đứng trước đám đông
  Mồm tui thì cứng lại
  Chân tay run cầm cập
  Tim đập như muốn nhảy ra ngoài
  Chán !!!😑

 2. não thì suy nghĩ nhiều câu nói hay lắm nhưng khi bắt đầu một câu chuyện gì thì nói ko suôn sẻ dùng từ ko hợp .mong thầy chỉ cho em với nha .

 3. không hiểu sao cái lần đầu em thuyết trình ấy, không run, không sợ, lại cười suốt, mở miệng nói là cười, cười đến nỗi quên luôn là mình định nói gì

 4. EM thấy kỹ năng thuyết trình của em cũng khá ổn.. nhưng kỹ năng giao tiếp thì dở tệ, em phải làm sao đây

 5. Run trong người thì cũng không đáng lo lắm nhưng run mà biểu hiện ra bên ngoài thì..ôi..mất mặt lắm…thật khó để kiềm chế nỗi sợ đó!

 6. Thầy ơi e có nhiều tật lắm ạk. Khi đứng trước đám đông thì chuyên gia ns lắm, hoặc đang ns thì ko pk chữ đi đâu hết, đứng đơ như pho tượng thêm vào tiếng của mất trăm HS ngồi dưới cười nhạo, khinh khích nữa nên lúc đó e thật sự rất ngại, chỉ mún độn thổ mà chết thoy. Nhưng vs kinh nghiệm của nhìu lần thi thuyết trình, kể chuyện ns trước đám đông thì e đỡ hơn trước rất nhiều, khi bắt đầu thì e thường nở một 1 nụ cười để lấy ấn tượng vs mn, sau đó thì cố bình tĩnh, coi khán giả như " ruồi" họ sẽ lo ăn thịt được mik đâu cố gắng chuẩn bị thật kĩ bài thi là ok

 7. mình bị nói lắp hay ngập ngừng trong khi giao tiep. minh ko biet phai làm thế nào để khắc phục được,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *