KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP | TẬP 14 FULL | Người đàn ông nhảy múa bán niềm vui ở Sài Gòn và chuyện đời chưa kể 😢 | 090719

#KYUCTUOIDEP #KUTD
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

► Playlist các tập #KUTD – FULL:

🎬 NỘI DUNG:
Tập 14 “KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP” sẽ kết nối với nhân vật chú Ba Chánh – người đàn ông áo dài đỏ nhảy múa giữa Sài Gòn để thu hút người đi đường mua đậu phộng, bánh cốm… Hãy theo dõi để biết thêm nhiều chuyện đời chưa kể và phản ứng của chú khi vướng phải điều tiếng dư luận nhé!

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
ky uc tuoi dep tap 14, ky uc tuoi dep 14, kutd tap 14, kutd 14

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Talkshow “KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP” là cuộc trò chuyện giữa Host và Nghệ sỹ – những người am hiểu, gắn bó và yêu Sài Gòn từ những kỷ niệm lần đầu chạm ngõ, những ký ức hay dấu ấn không phai trong đời với Sài Gòn.
Sài Gòn có thể thay đổi nhưng kí ức và tình cảm của người với Sài Gòn thì sẽ mãi không đổi thay. Vì vậy, với những cuộc trò chuyện ngắn trong không gian ấm cúng, nhẹ nhàng thảnh thơi bên ly rượu, Host và khách mời sẽ cùng tâm tình, chia sẻ câu chuyện của mình như những người bạn.
Mỗi tập “KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP” sẽ là một cuộc trò chuyện với khách mời khác nhau. Họ là những gương mặt nghệ sỹ, những người đang hoạt động nghệ thuật đang được sự quan tâm của khán giả, đủ mọi lứa tuổi có kỷ niệm với Sài Gòn và yêu Sài Gòn. Đặc biệt ca sĩ phòng trà của chương trình sẽ hát mộc tặng bài hát theo yêu cầu. Với kiến thức phong phú trong nhiều lĩnh vực, nhà báo Anh Đức sẽ là người dẫn dắt cuộc trò chuyện, lắng nghe, chia sẻ với khách mời. Với mỗi số phát sóng của “KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP”, các khán giả sẽ thêm hiểu, thêm yêu về những điều tuy mộc mạc, giản đơn nhưng vô cùng đặc biệt.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 20H Thứ Hai & Thứ Ba hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia:

🚩 Theo dõi các thông tin về KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP:
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

6 thoughts on “KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP | TẬP 14 FULL | Người đàn ông nhảy múa bán niềm vui ở Sài Gòn và chuyện đời chưa kể😢

  1. Cac em con cua chu chanh .cac em hay bo mac cam tự ti. Ma yêu ba minh nhiêu vi viêc lam cao ca cua ba cac em ,mây lam đươc

  2. con thương chú và hâm mộ vì chú làm tất cả để nuôi con và gia đình của chú. con thèm khát có người ba như chú. chúc chú có sức khỏe để nhảy những điệu nhảy dể thương và chúc chú buôn bán đắt để tết nào chú cũng được sum vầy với gia đình chú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *