làm sao để hấp dẫn nam nhi cung Kim Ngưu?

Nếu như bạn hiện giờ đang bị thu hút bởi một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu (Taurus) thì cũng không có gì làm lạ bởi chòm sao đó được ca tụng là loài học sinh sinh viên có sức hấp dấp khó rất có thể cưỡng lại.Đàn ông Kim Ngưu thuộc típ người bướng bỉnh như biểu tượng của mình vậy (là một con bò đực) & đặc biệt để cuốn hút được Kim Ngưu cũng rất gian nan, dẫu thế nếu bạn là một trong những người biết phương pháp chinh phục, kiên nhẫn & có chút êm ả dịu dàng thì Kim Ngưu với bạn là 1 trong những cặp đôi hoàn chỉnh.

Tạo ra sự chú ý anh ấy

1.Thể hiện sự dịu dàng

trong khi bạn luôn mạng mẽ và tự tin để rất có thể nhận được sự tôn trọng của chàng trai kim ngưu thì bạn cũng cần phải tỏ ra mình là 1 người phụ nữ có khía cạnh êm ả nhất định cũng chính vì anh ấy cần một người như vậy.

Một người đàn ông Kim Ngưu thích được ở bên sự êm ả dịu dàng của bạn, anh ấy sẽ nhận định cao vẽ đep này và luôn muốn người phụ nữ của mình như thế.

nam giới Kim Ngưu cực thích người nữ giới của bản thân biết phương pháp ăn mặc tính tế và thể hiện được sự êm ả dịu dàng của bản thân.

2.Gọn gàng, gọn gàng

Kim ngưu rất ghét sự lộn xộn, thế cho nên bạn hãy tỏ ra mình là 1 người nữ giới chỉn chu, ngăn nắp… điều ấy sẽ gây được sự chú ý nhiều từ Kim Ngưu.

nếu như bạn mời Kim Ngưu đến nhà chơi thì hãy bố trí mọi thứ trong phòng 1 cách gọn gàng nhé điều này sẽ tạo nên sự để ý cao từ anh ấy.

3.Đừng hoang phí

nam nhi Kim Ngưu là kẻ biết phương pháp Chi phí hợp lý chính vì như thế nếu trong các cuộc đi dạo, gặp gỡ bạn hãy sử dụng tiền một cách hài hòa và chính xác nhé.

dẫu thế Kim Ngưu là kiểu người sống thực ra bởi vì vjây nếu khách hàng là kẻ có mức tài chính thì hoàn toàn có thể lôi kéo được anh ấy.

4.Sống thật với bản thân

Hãy luôn trung thực với anh ấy vì đó là 1 điểm lưu ý mà đàn ông Kim Ngưu luôn muốn tại một người phụ của mình.Nếu chẳng may anh ấy phát hiện bạn sự thật không đáng tin thì khẩu ca bạn sẽ không còn trọng lượng sau đây nữa.

Hãy trung thực với những gì bạn nói, nếu như khách hàng là người không gọn gàng chúng ta có thể vệ sinh, nếu như khách hàng không thuộc típ người dịu dàng thì cũng đừng biểu lộ sự mạnh mẽ của mình ra thay vì cố tỏ ra một cách gượng gạo.

5.Bạn biết nội trợ

nam giới Kim Ngưu là kiểu người của mái ấm gia đình chính vị vậy họ cực thích sự êm ấm & thoải mái và dễ chịu của chính nhà mình.Bạn sẽ đánh tan trái tim của anh ấy nếu như khách hàng là một trong những người biết nếu ăn giỏi hoặc biết những công việc nội trợ.

Bạn cũng đừng băn khoăn lo lắng nếu như khách hàng không hẳn là 1 người phụ nữ nấu ăn giỏi, anh ấy đôi khi cũng chỉ cần ăn bữa tối do chính bạn nấu.Bạn chỉ cần gây được sự linh động & dịu dàng của chính bản thân mình lúc làm là được rồi.Còn nếu là có công dụng nội trợ thì hãy biểu hiện cho anh ấy thấy & đương nhiên không một ai có thể cưỡng lại được bạn.

Tạo dựng mỗi quan hệ

1.Đôi khi hãy dữ thế chủ động

nhiều người lầm tưởng nam nhi Kim Ngưu là một trong những con bò có đặc thù cách xa cách và lạnh lùng dẫu thế thực sự Chưa hẳn vậy.Anh ấy thỉnh thoảng giữ mọi cảm xức bên trong vì vậy chúng ta có thể chủ động quan tâm và truyện trò với anh ấy.

Chỉ đơn giản và dễ dàng là mời anh ấy ăn bữa tối hay là một tách cà phê sẽ làm bạn trở nên hấp dẫn & thoải mái và dễ chịu.

2.Gợi cảm

nam giới Kim Ngưu thích bầu không gian ấm cúng, âu yếm bên bạn, thỉnh thoảng anh ấy chỉ thích ở trong nhà để cạnh bên người nữ giới của bản thân mình.Bạn rất có thể chọn cách ăn diện tính thế, gợi cảm công cộng và gợi cảm hơn ở các nơi riêng tư chỉ có bạn và anh ấy.

Cho anh ấy thấy bạn quan tâm đến thể chất thông qua các hành động nhỏ nhẹ như: vỗ vai anh khi bạn đi qua, xoa nhẹ cánh tay anh ấy…

3.Tôn trọng lẫn nhau

Chàn trai Kim ngưu luôn muốn có một mối quan hệ có sự tôn trọng cho nhau, bạn hãy biết phương pháp tôn trọng anh ấy và dĩ nhiên anh ấy cũng sư tôn trọng lại ban theo cách riêng của chính bản thân mình.

Khi có xích míc, xung đột thì nên xử lí nó 1 cách tinh tế và sắc sảo và tất nhiên anh ấy cũng trở thành làm lại vậy với bạn.Taurus không phải là chòm sao có tính khí nóng nảy.

4.Cho anh ấy thời hạn

Kim Ngưu là kẻ chậm chuyển đổi các thói quen của bản thân mình và không hề mong muốn biến đổi chúng.Nếu bạn đang tìm cách thay đổi thì càng chọn tức anh ta.Bạn có thể cho anh ấy thời gian và tạo những thói quen mới cho anh ấy một cách từ từ.

kết luận

1. Xem xét lại tính cách của Kim Ngưu

Tính cách Kim ngưu nhiều lúc hay ghen tuông giống hệt như nam nhi Bò Cạp. Vậy cho nên đổi khi bạn hãy bình tĩnh để xử lý những vấn đề.Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, Sử Tử, Nhân Mã, Bảo Bình, Thiên Bình hoặc song Tử rất có thể bạn sẽ khó hòa hợp được với Kim Ngưu, quan hệ của bạn nhiều lúc sẽ làm bạn ngột ngạt.Vậy nên hãy chắc hẳn rằng cung hoàng đạo của bạn cũng hợp với Kim Ngưu.

Nếu chúng ta có thể giải quyết và xử lý được sự nhạy cảm, tính lãnh đạo của anh ấy thì mối quan hệ của các bạn sẽ kéo dài rất rất lâu & bền và chắc chắn.Nhưng nếu như bạn không hề thấy bản thân mình chịu đựng được lâu dài hơn thì hãy đừng để mình là người bị tổn thương.

2. Chấp nhận thói quen lẫn nhau

Kim ngưu thích thói quen của anh ấy & bạn nhiều khi phải đồng ý những thói quen đó.Vì vậy hãy tạo nên không gian riêng cho mình bằng cách làm cho anh ấy quen với một phần thói quen của bạn.Khi đôi bạn hòa hợp được thói quen cho nhau thì sẽ có thể trở nên bền chặt hơn.

3. Biết cách chuyển đổi anh ấy

nếu như khách hàng đang tìm kiếm người đàn ông cùng làm với bạn những chuyện nhỏ nhặt như: tắm cho bạn, ngồi thì thầm với bạn khi bạn làm cái gi đó… thì chắc kim ngưu không phải như vậy.Anh ấy rất biết cách yêu thương bạn nhưng anh ấy cũng rất quý trọng thời gian của chính bản thân mình.

Đừng nản lòng nếu anh ấy không quan tâm như bạn rất thích. bạn có thể trung thực và thẳng thắn nói lên những tâm lý của bản thân & thời hạn bạn sẽ thấy anh ấy biến hóa vì bạn.

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *