Mơ thấy nước

Bàn về “list truyện ngôn tình hiện đại” thì bao gồm vô vàn truyện. Ngoại giả, người đã tổng hợp “danh mục truyện ngôn tình thanh nhã hay” yêu cầu đọc dựa theo lượt vote nhé!

bên dưới đây hầu như là các thành phầm truyện/ tè thuyết ngôn tình hay, xuất sắc, chú ý độc giả các nhất trong năm 2019. Hi vọng sang năm 2020 tín đồ ngôn tất cả chúng ta đã được đọc các cuốn truyện hay, chất lượng cao and hấp dẫn bởi vậy.

List truyện ngôn tình hiện đại đáng đọc nhất 2020

Nuông chiều bà xã

Tác giả: Huỳnh Hạ
Thể loại: lịch sự, bộ đội, trùng sinh, chị em lưu manh x nam thay đổi thái, sủng, HE.
Tình trạng: sẽ ra
Vote: 4.79/5

Văn án

list truyện ngôn tình hiện đại
list truyện ngôn tình hiện đại

1 vụ sát hại, 1 lần trùng sinh. Cô từ gần kề thủ tốt nhất với biệt danh là bậc nhất, trở thành tân binh yếu ớt, nhát gan của nước Z. Khoan sẽ, từ đạo chích thay đổi tân binh? Cảnh huống Hình như bao gồm gì đó sai sai.

Kiếp trước, cô là sát thủ tinh nhuệ nhất trong đội bộ đội đánh thuê, cơ mà sau cùng lại bỏ xác do 1 phát súng của một tên nội gián. Kiếp này, cô sống lại trong cơ thể của một người vợ tân binh bỏ đi, đổi khác vận mệnh, ban đầu cuộc đời lưu manh ngông cuồng.

Nghe đồn, cô là kẻ ngang ngược trong doanh trại, chưa coi quân hình thức ra gì.

  • Hahaha, ỷ to gan hiếp yếu là chuẩn mực của chị ý.

Nghe đồn, cô ko phải có ý thức đàn, yêu cầu không ai dám bắt tay hợp tác với cô.

  • Hahaha, hành động 1 mình là nhân kiệt của chị ý.

Nghe đồn, cô là hiền thê của vày thiếu gia gầy yếu tàn tật ở trong phòng chúng ta Hoắc.

  • Hahaha, kẻ nào nói lăn ra đây mang lại chị, chị buộc phải giết kẻ đó!

Anh là Nhị thiếu tàn bệnh của phòng họ Hoắc nhưng mà cả thành phố A các biết. Nhưng, tổ ấm lại lần khần, anh đó chính là nhỏ rồng trong con người ngầm. Lần đầu chạm mặt cô, anh nở nụ cười hứng thú, lần thứ hai gặp gỡ, cô khiến anh đề nghị nhướng mày. Lần thứ ba cứu giúp cô, anh vừa giận vừa thương.

  • Ừ thì… thật ra hương vì chưng cũng đã được, chỉ là hơi “cay”.

Nghe nói, nước Z có một đội quân thần bí, ngần ngừ công ty là ai. Nghe nói, người trong gia đình đó hành tung bí ẩn, quỷ lần khần, thần chưa hay, cực kì ngông cuồng, tác phong công tác kỳ quái. Nghe nói, thành viên này là đối tượng truy bắt của khá nhiều nước chỉ mong giết càng cấp tốc càng cao.

nhiều bạn có thể đọc truyện tại đây nhé: “cưng chiều bà xã bộ đội”

VUA sắm sửa TAM GIỚI

Tác giả: Mộc Tử Hạc
Thể loại: văn minh, tu chân đô thị, cổ phần, tình yêu, shopping, huyền huyễn, khôi hài.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.97/5

Văn án

2-1
“Sinh cục học viện Hoa Hạ – Lý Hạo bỗng dưng bị nữ giới đá. Vì chưng sao? Vày cậu chỉ là chàng trai nghèo, bán đồ online, cung cấp đều món mỹ phẩm tầm thường, không đủ như con người đi siêu xe, tải đồ hiệu. Cố rồi bỗng dưng dung, Hạo Tử bắt gặp ra điện thoại mình kết nối được với… Hằng Nga ở cung trăng. Hằng Nga thiết lập hàng đến cậu kết thúc còn quay lại, chỉ dẫn mang đến cậu thêm mối khác. :)))

Nhờ gồm có vụ thảo luận cài đặt bán ra với nhà bạn của Thiên giới, Minh giới mà lại Lý Hạo chắc là download về bí kíp võ công, thuốc quý, đều tri thức Trung y cao tay. Cũng từ ấy, cậu được nhiều người đẹp vây quanh, được bạn học mến mộ.

“Công ty nhiều nền văn hóa có là gì?! Lý Hạo cậu đây bán hàng xuyên Tam giới!”

Hãy chóng vánh đọc truyện để trải nghiệm đều câu truyện cực kì thú vị and hấp dẫn nhé!

Nữ VƯƠNG cao cấp

Tác giả: Đậu Ta siêu Bận
Thể loại: Ngôn tình tổng tài, showbiz, nàng cường cao cấp, hoán đổi linh hồn, oan gia, hài, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.96/5

Văn án

3
thịnh Kiêu Dương sẽ bên trên con đường đi bắt gian, bất chợt, một cô gái ấp ủ mặt khóc nức nở chạy vọt ra, ầm 1 tiếng, cả con người số đông nghiêng ngả.

hưng thịnh Kiêu Dương tỉnh dậy trong thân xác của Từ Kiều Kiều – cô đàn bà sinh chưa tiền, không khí hóa học. Ráng là từ giờ thiên kim đái thư sống bên trên đỉnh cao danh vọng đã sống trong bối cảnh quẫn bách ư?

Sốc, hoang có, hoảng hốt, mờ mịt? Không, thịnh trị Kiêu Dương bình tĩnh mang đến bất thình lình. Cô mau chóng ham mê nghi hoàn cảnh, nếu cuộc đời trước đây của Từ Kiều Kiều không tốt, cô đã làm cho chúng biến thành huy hoàng từ đây. Thịnh trị Kiêu Dương cô từ trước đến nay, trong từ điển chưa bao giờ tất cả hai từ: tạ thế phục. Mối thù của mẹ ruột, sự bội phản của tình nhân, thêm cả người cha cực phẩm của thân xác này, hưng thịnh Kiêu Dương sẽ trả lại bằng hết. Hưng vượng Kiêu Dương Cách đã từng đặt chân đến giới giải trí thư dãn, bắt đầu bằng chương trình truyền hình thực tế “khôn cùng mẫu quốc gia”.

hầu như âm mưu âm mưu của giới Showbiz cô không sợ, kẻ hai mặt cô lại càng chưa chấp, nhưng… Thẩm đại ma vương thì sao? Chính là bóng ma chổ chính giữa lý đè nặng cô từ thuở thơ bé dại, cô trốn anh ta còn hơn loài chuột trốn cat, tuy nhiên tại sao anh ta cứ như âm hồn vất vưởng, chưa buông tha mang đến cô?

lời nói cửa ngõ miệng của thịnh Kiêu Dương là: “Đoán xem”. Được, hãy cùng đoán xem con đường của Thẩm Kiêu Dương đi sẽ huy hoàng mang lại mức nào?!Ai hy vọng bật hố thì bật luôn đi nha, truyện hay ít sạn khôn cùng ưa chuộng đọc giải trí thư dãn đấy! :)))

THIÊN KIM phục thù

Tác giả: Nhất Niệm Trầm Hoan
Thể loại: Ngôn tình cao nhã, trùng sinh, báo oán, hài hước, sủng, tổng tài, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.98/5

Văn án

4-2
Truyện xoay quanh chị em chính Lâm Bộ Sênh, một cô tiểu thư mà lại sống trong 1 nhà bạn chưa yên ấm khi ba cô đi bắt bồ & đem về một người mẹ kế phấn đấu để hãm hại bà mẹ bé cô. Bà bầu cô quan yếu gượng dậy nổi khỏi số đông mưu kế cũng như sự vô tình của cha cô and bà qua đời giữ lại hai người mẹ Lâm Sở Sênh độc thân trong một nhà bạn và bị hãm hại bất cứ lúc nào.

Sau bao mưu kế hãm hại của chị em kế thì em trai cô bặt tăm Bên cạnh đó đó Lâm Bộ Sênh may mắn trốn thoát.

Năm năm sau, Lâm Sở Sênh hóa thành một tổ ấm thành công, hoa lệ và đặc biệt là nhân kiệt hơn để ban đầu trả thù hầu như con người ta không bằng cụ thú là mẹ kế và tía cô, đa số bạn sẽ lấy đi hai các bạn chính yếu đời sống cô. Mặc dù bên trên con đường phục thù của mình, Lâm Bộ Sênh gặp mặt vô vàn các cạnh tranh tuy nhiên cô luôn gồm Thẩm Mạc – chủ tịch của Thẩm thị and chính là chàng trai vẫn yêu cô từ kiếp trước đến mãi kiếp này, phấn đấu để dường như sát bên và bảo vệ mang lại cô.

Thiên Kim phục thù chính là cỗ truyện với lối đi khá đặc biệt khi xen lẫn sở hữu một câu chuyện tình cảm ngọt ngào, khôi hài & cực kỳ lôi cuốn là hầu hết âm mưu, toán tính vô liêm sỉ của những người hùng phản diện chế tạo ra một câu truyện cuốn hút từ đầu đến cuối.
bạn cũng có thể đọc truyện tại đây: “THIÊN KIM báo thù”

VẲN buồng PHẤN HỒNG

Tác giả: cốc Hoa
Thể loại: lịch sự, con gái cường, hiện thực, tiểu tam.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.97/5

Văn án

5-2
mình có thấy yên ấm không? Người yêu, bạn đời của bản thân có trung thành mang tổ ấm không?
bạn bị mang đi hòa bình, bị tước đoạt niềm vui?

bạn người thân nghĩ rằng yêu người trong gia đình, thương thành viên gia đình rút cục lại là đầy đủ mình chẳng ra gì.
các bạn sẽ buồn bã mang lại mức xuyên suốt ngày rửa mặt bởi nước mắt, nhịn nhục quan sát chúng tình cảm bên nhau? Hay các bạn tuyển lựa trừng phạt kẻ Bội Bạc tình?…

Nếu người nhà thấy đau khổ, thấy căm hận, nếu tổ ấm không cam lòng, chưa mong mỏi hồ hết kẻ khốn nạn cười sung sướng…

vậy thì hoan nghênh người thân mang đến sở hữu văn phòng Phấn Hồng!

bạn nữ thiết yếu Phương Hiểu Hiểu mở 1 văn phồng đặt tên là Phấn Hồng, thường nhận cụm phi vụ trả thù tình cũ, vị nhà bạn bị bạc bẽo ủy thác.

Cô có cách khuyên bảo đám tra nam tiện phái nữ, đái tam của riêng thành viên gia đình, xua tan nỗi đau trong lòng người bị bội nghịch. Cô trừng phạt phần nhiều kẻ cặp bồ, để họ cảm giác sai lầm của bản thân mình, hối lỗi, biết quay đầu là bờ!

bạn hãy xem cô ấy làm bằng cách nào nhé, backlink đọc truyện tại đây: “VẲN phòng PHẤN HỒNG”

HỨA có EM một ĐỜI HOA NỞ

Tác giả: Ngòi cây bút China
Thể loại: đương đại, sủng ngọt, thanh xuân khu vườn trường, sư đồ luyến, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.92/5

Văn án

6-2
Hà Mạn Mạn chính là cô sinh cục mạnh mẽ, phệ lên trong tình thương phủ quanh của ba và nỗi đau về sự phản nghịch của bệnh nhân chị em không thể nào phai nhạt trong lòng, tính năng hùng biện trong truyền thuyết của trường đại học A.

Lục cốc, chàng trai giảng cục ĐH đắt tiền, hóm hỉnh, miệng sắc cũng như dao, tuy thế luôn với trong người trong gia đình 1 vết thương âm ỉ mãi chưa lành.

con người bao la, gần 7.7 tỷ nhân khẩu. Gặp được 1 người tình thành viên gia đình & thành viên cũng yêu lại, cứ cũng như kỳ tích. Nhưng thế giới lại quá bé dại, hai người xa lạ hiện nay vày tranh nhau 1 dòng đèn điện, hôm sau đã biến thành thầy trò, sau đó chú ý lẫn nhau.

Giữa hai thành viên gia đình chưa có muôn vàn ngăn cách, tuy vậy hy vọng vượt qua ranh giới vai vế buộc phải 1 quyết trung ương cực kỳ nghiêm trọng.

Dù thế, cô đang nguyện cần dùng kể cả ái tình của mình để lấp đầy chặng biện pháp đấy. Dẫu vậy Mạn Mạn nào có ngờ dù duy nhất làm ra được ý muốn, có tài và hậu thuẫn kiên cố, tuy thế thực ra Lục cốc vẫn sớm sa vào vực sâu không đáy, điều duy nhất cô dường như làm là biến thành ngọn nến chỉ đường mang lại anh thoát khỏi bóng đêm tối tăm, anh dạy cô kiên định, cô mang đến anh ý muốn.

Mỗi khi thu qua đông đến, họ đang nương tựa cùng cả nhà cùng ngắm hoa nở hoa tàn.

Hứa mang em một đời hoa nở.
Trao cho anh một kiếp êm ấm.

nhiều chúng ta có thể đọc truyện tại đây: “HỨA mang EM một ĐỜI HOA NỞ”

Đám cưới HÀO MÔN

Tác giả: Anh Vũ Tắm Trăng
Thể loại: Ngôn tình thanh tao, sủng, ngược nhẹ (ngược trước sủng sau), thanh xuân, thâm tình, hào môn chũm da.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.98/5

Văn án

7-1
Câu chuyện yêu đương cổ tích của một Đấng mày râu hoàng tử cùng bạn nữ lọ lem.

Hai chúng ta, hai tính biện pháp, hai nhân loại khác nhau, nhưng bởi chữ duyên nhưng liên minh với nhau nhất là chị em theo đuổi nam.

Hà tổng tài cao ngạo lạnh lùng hạn hẹp vs Hạ Diệu Diệu, thứ dân chỗ phố chợ thấp bớt.

Cô lừng khừng thân phận cao thâm địa vì chưng cao cấp khác bạn của anh ấy, do đó theo đuổi anh.

Anh biết cô sống cực nhọc, tính toán chi tiết đã từng chút, cơ mà có muốn thử nghiệm.
Cô tưởng rằng chúng ta chỉ đã đạt được 1 phi thuyền nhỏ bé, dẫu vậy ngạc nhiên đó lại là loại du thuyền hào hoa đẳng cấp, chẳng những núm còn là bản số lượng hạn chế đóng gói xinh tươi.

mà lại đau lòng ráng, cô lại coi mẫu du thuyền hào hoa ấy như loại lá cây mục nát không còn giá trị mà đá văng.

Đau lòng ngoại giả, nhiều năm sau, nhiều người chờ thất cô hối hận, đau khổ không hy vọng sống nữa.

tuy thế xin đừng giậu đổ bìm leo được không! Nếu cô biết anh giàu có thì cô bao gồm đá anh không? Cô vẫn bám chặt lấy anh đó chứ! Sao mang lại lượt ai thừa hơi nói nhảm! Ngay hiện tại nhắc cho đông đảo chuyện này còn có tác dụng gì, sẽ bao lăm năm trôi qua rồi, ngày nay cô đã làm được các bạn trai mới, căn nhà còn 1 đống người trong gia đình trông đợi vào đồng lương của cô, số đông năm tháng phong hoa tuyết nguyệt ấy mọi đang thành quá khứ sau lưng.

Liệu sau này, chúng ta bao gồm quay lại với nhau không hay vày thực tế chặng biện pháp thân phận nhưng mà bỏ qua nhau. Bạn hãy nhận thấy tại đây nhé: “ăn hỏi HÀO MÔN”

Cung phi quái nhân LÀ CÔNG CHÚA

Tác giả: Hoa Nhị Bảo
Thể loại: Ngôn tình thanh tao, xuyên chưa (từ thượng cổ về hiện đại), sủng ngọt, hài, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.96/5

Văn án

8.1
Cảnh Y Nhân, vì công chá 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên, “bất chợt 1 ngày black trời” bị Hoàng đế cữu cữu ban thuốc độc vị tội là yêu nàng họa quốc rồi xuyên chưa thành bà vợ 19 tuổi của tổng người đứng đầu tập đoàn Lục thị.

Đây là đâu? Đám độc phụ mặc đồ tang bắt cô uống thuốc này là định độc chết cô lần nữa sao? Cô là hoàng hoa khuê thanh nữ, sao bỗng dưng lại trở thành cô bé đã được chồng? Càng khó hiểu hơn là sao hoàng đế cữu cữu lại hóa thành chồng cô gắng này?

địa điểm kỳ lạ này tất cả thật cụm thứ cơ mà cô trù trừ, đèn ngủ ở giai đoạn này thổi không tắt, bị thương có khả năng sẽ bị đâm vào “kỹ viện”, bổ xung cả chuyện “dì cả” đến thì cứ mang đến thôi, sao cô lại nên loại thứ “khôn cùng thấm, khôn xiết thoáng, khôn xiết mềm mại” để có tác dụng gì?

một ngày đẹp trời, bà xã nhưng mà Lục Minh – tổng chủ tịch tập đoàn Lục thị anh thù ghét, đã mong sắm cách ly dị cắt tay tự tử. Sau khi tỉnh lại, cô biến thành 1 người trong gia đình ngây dại dột chưa hiểu sự đời, gây mang lại anh biết bao bất tiện. Cô sẽ cố tình giả vờ lẩn thẩn ngốc hay đã trở thành một người thân khác rồi?

Để anh “lạnh lùng” chú ý sẽ.

Thường thì mọi người hay đọc các người hùng xuyên từ đương đại về cổ điển thì trong câu truyện này nữ giới thiết yếu lại từ cổ kính xuyên về thanh nhã thì liệu cô bao gồm phù hợp nghi được cuộc sống này hay không?

Phần kết:

Trên đây là bài viết về list  truyện ngôn tình hiện đại hay nhất mọi thời đại. Trong list truyện này có sự kết hợp sự lãng mạn của ngôn tình và 1 chút trẻ trung của thể loại truyện teen. Để không bỏ lỡ bất kỳ bộ truyện hay nào hãy theo dõi và đọc truyện online tại truyện 24 nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *