Mơ thấy người mình thích

Có thể nói, truyện ngôn tình sủng là đặc sản của truyen24!!!. Muốn tìm truyện sủng ngọt, sủng ngắn, sủng sắc, sủng hắc bang xuất xắc tổng giám đốc hoặc nặng đô là sủng đẹp đẽ mặn nồng sâu răng đều có tất cho các vị luôn. Quẹo lựa, quẹo lựa.

Truyện ngôn tình sủng hay nhất mọi thời đại
Truyện ngôn tình sủng hay nhất mọi thời đại

List truyện ngôn tình sủng thú vị nhất 2020

1. Xuyên nhanh: Nhiệm vụ ái hồn

Tác giả: Một con mèo ngốc

Thể loại: Ngôn tình sủng ngọt, xuyên nhanh

Ninh Ngưng – người thực hiện nhiệm vụ xuyên nhanh tuyệt nhất trong loài người số liệu. Bởi vì sự đánh trái phép của tổ chức sát thủ xuyên nhanh nhưng mà cô bị thương nặng đến hồn thể, hôn mê chết giả.

Mặc Ly – chủ thần của hệ thống, người yêu của Ninh Ngưng quyết định khởi động nhiệm vụ Ái Hồn và hóa thần hồn của mình thành mảnh vụn phân chia đến các trái đất nhiệm vụ để chờ cô, dẫn đường cho cô về nhà. Hệ thống khởi động, hồn thể dịch chuyển, mỗi lần mở mắt ra, Ninh Ngưng lại được đưa tới một con người thế hệ. Nam thần trong tay thiên hạ này là của cô….

Ui, truyện này hay cực. Rất cưng nha <3

2. Người dấu yêu

Tác giả: Mạn Tây

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ Sủng sạch, Cưới trước yêu sau, Showbiz

Đây là liều Vitamin ngọt ngào làm ấm lòng con mọt codonqua!

Ninh Ngưng – người thực hiện nhiệm vụ xuyên nhanh giỏi nhất trong loài người số liệu. Bởi vì sự đánh trái phép của đơn vị sát thủ xuyên nhanh nhưng cô bị thương nặng đến hồn thể, hôn mê chết giả. Mặc Ly – chủ thần của hệ thống, người yêu của Ninh Ngưng quyết định khởi động nhiệm vụ Ái Hồn và hóa thần hồn của bạn thành mảnh vụn phân chia đến các con người nhiệm vụ để chờ cô, dẫn đường cho cô về nhà. Hệ thống khởi động, hồn thể dịch chuyển, mỗi lần mở mắt ra, Ninh Ngưng lại được đưa tới một quả đât mới. Nam thần trong tay thiên hạ này là của cô.

—-

Nhìn qua thì đây là một câu chuyện quen thuộc với motip tổng tài và người đẹp, thế mà Người dấu yêu mang đến cho tôi một tầm nhìn tươi đẹp hơn cũng như phong cách trưởng thành hơn trong ngòi bút. Tóm lại đây là bộ tổng tài x showbiz siêu sủng siêu ngọt cho chụy em.

3. Thiên kim báo thù

Tác giả: Nhất Niệm Trầm Hoan

Thể loại: Ngôn tình sủng, tổng tài, trả thù

Chuyện kể về người đàn bà bị mẹ kế và tên bạn trai cũ tồi tệ tính kế hãm hãi, suýt mất mạng, năm năm sau oanh liệt trở về! Đọc vừa hả hê với hành trình báo thù vừa thấy bụng dấm chua đối với mối tình sâu đậm của anh Thẩm và chị Sênh <3

Nhảy hố tại đây: Thiên kim trả thù

4. Chọc tức bà xã yêu – Mua 1 không mất tiền 1

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ

Vote: 4.97/5 (1,460 votes)

Review truyện

Đối với fan ngôn thì “Chọc tức bàn đời yêu – Mua 1 không lấy phí 1” là truyện hay nhất list truyện ngôn tình sủng năm 2018. Phải nói là truyện rất dài nhưng bất kỳ ai gọi qua chương đầu tiên cũng không thể rời mắt, ngay lập tức bị cuốn vào mạch truyện cực kỳ hấp dẫn. Truyện viết về đề tài showbiz nên không thể tránh khỏi những màn ganh đua, trả thù lẫn nhau mà toàn thể chỉ với cái nền để nam nữ chính miêu tả tình cảm thâm thúy của mình nhưng mà thôi. Các fan ngôn hãy sẵn sàng ăn lương cẩu đi nhé.

Ninh Tịch vốn là đại tiểu thư của Ninh gia nhưng mà từ bé dại bị bế nhầm. 18 Tuổi cô được người nhà họ Ninh đón về nhưng mà chỉ nhận thấy sự khinh thường, khinh ghét. Ninh Tịch bị Ninh Tuyết Lạc – em gái không phổ biến dòng máu hãm hại tới thân bại danh liệt phải bỏ ra nước ngoài. 5 Năm sau, Ninh Tịch quay quay về, không còn là cô ốm ngốc nghếch nhưng mà là một phụ nữ cực kỳ sáng ý. Cô rối rít lọt vào mắt xanh của đại thiếu gia Lục Đình Kiêu vì đã cứu đàn ông anh một mạng.

5. Mật ngọt hôn nhân

Tác giả: Cửu Mạch Ly

Thể loại: Ngôn tình, văn minh

Vote: 4.99/5 (1,212 votes)

Review truyện

Nhắc tới list ngôn tình sủng ngọt nhưng thiếu cuốn “Mật ngọt hôn nhân” thì đúng là đáng tiếc. Truyện này được fan yêu mếm trên Waka cực kì thương yêu do có đến hơn 1000 votes. Sở dĩ truyện hot như vậy là do nội dung thu hút, nam chính ở ngoài bá đạo ghẻ lạnh nhưng đương đầu với nữ chính chỉ toàn ôn nhu như nước chảy. Nhưng mà Các bạn yên tâm nữ chính không phải là tiểu bạch thỏ đâu mà là nữ cường khỏe khoắn.

Nữ chính Thẩm Thanh Lan từ nhỏ bé bị bắt cóc và được huấn luyện trở thành sát thủ số một nên đã rèn luyện nên tích cách trầm ổn, ý chí. Bỗng nhiên một ngày cô được nhận về hộ gia đình thực sự mà trong nhà, ai ai cũng khinh thường, khinh ghét, còn yêu mếm cô con nuôi Thẩm Hi Đồng nhiều hơn. Chỉ có bà nội là yêu thương Thanh Lan. Vì vậy, trước khi bà nội ra đi, cô đã đồng ý lập mái ấm cho bà yên lòng. Thanh Lan nóng vội kết duyên với Phó thiếu gia Phó Hoành Dật. Cứ tưởng là một cuộc hôn nhân hợp đồng mà hai người dần dần hâm mộ lẫn nhau, tạo nên một chuyện tình cực kỳ hạnh phúc.

6. Boss là nữ phụ

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: tân tiến, Xuyên không, Hệ thống

Vote: 4.98/5 (908 votes)

Review truyện

Khác với nhì cuốn truyện nằm trong list ngôn tình sủng trên kia, “Boss là nữ phụ” lại lấy một tư vị khác vô cùng không giống nhau. Đó chình là nữ sủng nam. Nam chính sủng nữ chính là chuyện quá bình thường rồi, Anh chị em đã bao giờ thấy nữ chính sủng nam chính, giành hết niềm an lành về cho nam chính chưa? Nếu thấy lạ thì hãy thử gọi bộ “Boss là nữ phụ” nhé.

Thời Sênh vốn là nhà văn “mẹ kế” chuyên bức hại nam chính nữ chính. Rồi một ngày, cô bị một hệ thống bắt đem linh hồn, buộc phải xuyên vào từng loài người sự khác biệt trong vai nữ phụ. Nhưng mà đời nào mẹ kế lại để nam nữ chính yên ổn, nên Thời Sênh từ vai nữ phụ nhỏ nhắn dần dần chiếm rước cốt truyện, tự tạo hạnh phúc cho riêng mình. Tại đây, cô gặp gỡ Phượng Từ và nhanh lẹ đem lòng thương yêu. Tới mỗi nhân loại khác nhau, Thời Sênh đều kiếm tìm và quyến rũ ông xã ngạo kiều nhà mình.

Bật mí là Phượng Từ không phải nam chủ quản đuối đâu nhé mọi người, thậm chí anh cũng cực cường là đằng khác nhưng mà nếu Thời Sênh muốn, anh chuẩn bị đứng sau lưng làm hậu phương vững bền cho cô. Sủng đến nhường này thì con dân ngôn tình nào chịu cho nổi.

7. Nhật ký cua trai của nữ phụ

Tác giả: Mao Mao Ru

Thể loại: Ngôn tình, Hệ thống

Vote: 4.98/5 (908 votes)

Review truyện:

Thêm một bộ truyện hệ thống sủng được xếp vào list ngôn tình sủng hay nhất đem tên “Nhật kí cua trai của nữ phụ”. Mà nữ chính của chúng ta lần này không phải nữ cường nữa nhưng là một người đàn bà trong trắng, xinh xắn, có chính kiến, không quá mạnh bạo nhưng mà lại không hề yếu mềm.

Hạ Phong Quang bị một hệ thống rất dị hưởng thụ tích đủ 100 điểm thế hệ được trở về. Cô được xếp vào phân mục tiểu thuyết tổng tài bá đạo mà nhiệm vụ là phải quyến rũ … thư kí Bạch Trí của tổng tài. Để tiếp cận nam chính thành quả, Hạ Phong Quang không ngại bát nháo huỷ bỏ hôn ước, cầu xin người khác trợ giúp nam chính, …

8. Mang bạn đời quyền thế

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình, tân tiến

Vote: 4.89/5 (2,449 votes)

Review truyện:

Nữ chính Lâm Thiển vốn là người đàn bà ngang ngược, tuỳ tiện, bị bác ruột rước bán cho một lão già hom hem. Khi tỉnh lại, cô thấy mình xuất hiện trên giường Cố Thành Kiêu – một thiếu gia trẻ tuổi. Sau đó, nhị người nhanh nhảu kết hôn. Cố Thành Kiêu bề Bên cạnh đó vẻ hờ hững nhưng bản chất đã đặt người đàn bà bướng bỉnh này vào tim, hết mực cưng chiều, sủng nịnh. Nhưng Lâm Thiển vốn quen tự do, không may mắn để anh thu phục.

Truyện “Lấy bạn đời quyền thế” hiện đang ra trên Thư viện truyện 24 nhưng mà đọc qua 7 tập mình thấy truyện rất hay và hài hước. Nữ chính là người quyết đoán, dù ngang ngược mà vốn bởi vì thực chất ngây thơ, thẳng thắn. Nam chính lúc nào cũng ra vẻ không thân mật mà thực ra nhất lòng chú ý, lo sợ cho nữ chính.

9. Nàng dâu cực phẩm

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, văn minh, Trùng sinh

vote: 4.91/5 (1,277 votes)

Review truyện

Nếu đang tìm list ngôn tình văn minh sủng thì Các bạn không nên bỏ lỡ bộ truyện “Nàng dâu cực phẩm”. Bảo đảm truyện sẽ đem lại cho độc giả những phút giây vui nhộn hòa lẫn với hương vị ngọt ngào tới từ cặp đôi nam nữ chính.

Viêm Hề vốn là cao thủ phố Wall mà bị người khác giết hại, dẫn tới nhập vào thân xác của Đàm Hi – con dâu nhà họ Tần. Đàm Hi là con người yếu đuối, thường xuyên bị Tần gia ức hiếp, bị bạn đời tấn công đập tàn ác. Trùnh sinh tỉnh lại, Viêm Hề kiên cường thay Đàm Hi báo oán đám người khinh ghét Tần gia. Bởi vậy, Đàm Hi tìm cách tiếp cận và quyến rũ Lục Chinh – một trong tư đại thiếu gia giàu có nhất thị trấn để mượn sức Lục Chinh gây khó dễ cho Tần gia. Nhưng mà Lục Chinh xuất thân quân đội, là người sắc bén, thâm trầm, người đàn bà tinh quái Viêm Hề làm thế nào để chinh phục Lục Chinh? Mời Anh chị đón đọc!

10. Truyện: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tác giả: Cố Mạn

Thể loại: Ngôn tình, Võng du, tân tiến

Vote: 4.92/5 (591 votes)

Review truyện

Cố Mạn là tác giả có văn phong nhẹ nhàng, tình tiết thuận tiện, tập trung khai thác tình yêu của nam nữ chính. Bởi vì vậy, truyện của cô luôn được xếp vào list ngôn tình sủng hay nhất. Và “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” chính là cuốn ngôn tình tuyệt đỉnh của Cố Mạn. Bộ truyện trên từng rất nhiều người biết đến với câu nói ngọt như mía lùi của đại thần Tiêu Nại: “Nếu anh biết có một ngày anh yêu em nhiều như thế, anh nhất định sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Truyện quay quanh tình yêu giữa Bối Vi Vi – nữ thần trường đại học và đại thần Tiêu Nại. Bối Vy Vy quen Tiêu Nại qua game ảo và không hề biết anh là đại thần trong lòng mình cũng như biết bao nữ sinh trong trường của cô. Nhì người nhanh chóng thân thiết trên mạng ảo và mang lòng yêu nhau.

list ngôn tình sủng sắc hay

list truyện ngôn tình sủng sắc xuất xắc

mặc dầu list truyện ngôn tình sủng thường bị chê là tô hồng cuộc sống nhưng mà trái lại, nó là món ăn tinh thần phù hợp sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng mệt mỏi. Với list truyện ngôn tình sủng trên, mình hi vọng Cả nhà sẽ thích nó và sẽ yêu đọc truyện ngôn tình tại truyện 24 nhé.

Trích dẫn: Truyện 24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *