30 thoughts on “LIVESTREAM – YÊU KHÔNG KIỂM SOÁT – TẬP 10

  1. Mẹ ơi cứu con nghe mà xót quá thật sự n9 đóng quá đạt lấy đi bao nc mắt của tui rồi thương n9 quá à🥺🥺🥺

  2. Con cái thành công, cha mẹ là những người hạnh phúc nhất.cha mẹ luôn đồng hành&chia sẽ với con những thành công lẫn thất bại.Tôi ấn tượng với câu nói của JoonYoung là:"châu Phi hát đươc nhạc của con,Brazil khóc khi xem phim của con thì mẹ có quyền tự hào về con đươc rồi."Thành công của JY được thế giới công nhận, được đất nước mình công nhận là ngôi sao hàng đầu, đươc chinh phủ trao giải Danh giá, thế nhưng mẹ là người mình yêu thương nhất lại ko công nhận mình…còn đau đớn nào bằng.JY đã chẳng cần giải thưởng chi nữa vì nó là vô nghĩa. Còn bà mẹ thì có đến 5 năm bạc đãi con để rồi mât con mãi mãi.Phim có ý nghĩa sâu sắc, mang tính giao dục cao chứ ko đơn giản chỉ nói về tình yêu đôi lứa .

  3. Đã 1 lần xé vé VIP mà con trai mời minh trong đêm liveshow của con (xé vé trước măt con).Không thể chấp nhân.Tôi ko thích bà me này cho đến hết bô phim.,luôn châm chap đên tàn nhẫn.Sau này biết con bi bênh vẫn vì chữ SĨ DIÊN, mãi đên ngày cuối cùng do bi hối thúc mới đến thăm& nấu cho con bữa ăn cuối cùng.Joon young ăn bữa ăn cuối cùng.Tôi xem và đau đớn vô cùng.

  4. Không có bà me nào DỞ HƠI thứ 2 trên thế gian này đâu.Thành tưu của con mình lai bi chính mình đap xuông chân, con trai đau đớn biết bao.

  5. Sự hy sinh của nam chính đã giành cho nữ chính quá nhiều ko có gì có thể yêu 1 cách điên cuồng lần duy nhất cũng như lần cuối cùng của cuộc đời anh. Anh sẽ làm tất cả chỉ mong người con gái mik yêu đc hạnh phúc mãi mãi

  6. Nữ chính đóng rất tốt rồi nhưng nếu thay nữ chính bằng Park Shin hye thì chắc là hay hơn ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *