Lời giải cung hoàng đạo Cự Giải [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]

HF: Cung Cự Giải có cách gọi khác là Bắc Giải, mang hình tượng đặc thù là những chú cua. trong tầm tròn 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là cung thứ nhất thuộc nguyên tố nước. chính vì như thế, những người ra đời vào cung này thường có đặc thù cách mềm mịn, nhẹ nhàng như nước nhưng cũng có thể có phần khỏe khoắn, trưởng thành như lớp vỏ cua.

 • Cự Giải là gì? thông tin chung cung Cự Giải:
 • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 4 trong 12 cung
 • Ngày sinh Cung hoàng đạo Cự Giải: 22/6-22/7
 • tính chất chung: là chủ nhân nhân, người thủ lĩnh
 • Nguyên tố ngũ hành: nước
  Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự cứng cáp & nhận thức)
 • hình tượng chòm sao: Con cua
 • Ngày trong tuần: thứ hai
 • Cung Cự Giải hợp màu gì: red color thắm
 • Hoa đại diện: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành
 • Kim loại: bạc
 • Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng
 • Bộ phận cơ thể: ngực, bộ tiêu hóa
 • con số may mắn: 4 & 6
 • Cung Cự Giải hợp với Cung nào nhất: Bò Cạp & song Ngư
 • Hợp làm bạn: Aries, Thiên Bình
 • Cung khắc chế của chòm sao cự giải: Ma Kết
 • Đá may mắn: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng

Vị thần bảo hộ của cung Cự Giải

những người dân sinh vào tầm khoảng này được sự bảo trợ của thần Hermes, là con trai của thần Zeus thượng thừa. Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, thần Hermes là thần Đi Phượt, dịch vụ thương mại. Thần bảo lãnh cho những người du hành, người du mục chăn nuôi giúp họ gặp hái được rất nhiều tiện lợi.

Hermes nổi tiếng là tinh quái, ranh mãnh, khôn ngoan với trò ăn trộm & phát minh sáng tạo từ nhỏ, chính vì như thế còn được gọi là vị thần của ăn trộm, khoa học công nghệ tiên tiến. đồng thời, thần Hermes còn đóng vai trò là 1 sứ giả đưa thông tin từ các vị thần trên đỉnh Olympia đến thần thân dân ở hạ giới. cho nên vì thế, thần có chức năng ngoại giao khéo léo, giải quyết và xử lý trường hợp nhạy bén.

chính vì thế, những người thuộc cung Cự Giải cũng có những đặc điểm tính cách như thần bảo lãnh khéo léo, phát minh sáng tạo, khôn ngoan & cũng khá đa tài. Nhưng họ cũng tương đối nhạy cảm & dễ bị ảnh hưởng tâm lý.

Tính Cách của những chàng trai Cự Giải

Anh chàng mưu trí, phát minh

Khi đã đưa ra cho mục tiêu cho chính bản thân, Cự Giải sẽ bắt tay vào làm, cố gắng cho tới khi hoàn thành xong. Họ Chưa hẳn tuýp người thích nhờ vả, ỷ lại vào người khác. Họ sẽ cố gắng nỗ lực bằng tiềm năng của chính bản thân mình kiên cường đến cùng, chính sự bền và chắc chắn ấy giúp công danh sự nghiệp của mình ngày càng tăng tiến.

anh chàng Cự Giải có trí thông minh & năng lực chuyên môn phát minh hơn người. cùng với trực giác nhạy cảm họ giải quyết và xử lý mọi luận điểm nhanh gọn lẹ Theo phong cách của riêng mình. và luôn đạt được những thắng lợi ngoài mong chờ khiến mọi người phải có quan điểm khác về họ‍

Anh chàng bảo vệ gia đình

Cự Giải là mẫu đàn ông luôn che chở, bảo vệ, chăm lo cho mái ấm gia đình. chàng trai luôn biết cách bố trí việc làm để dành thời hạn đưa người thân đi Đi Phượt, đi chơi. Với họ gia đình luôn là ưu tiên 1. kim chỉ nam kiếm tiền của Cự Giải là để lo cho gia đình, chính vì thế chàng trai cũng có chức năng cai trị tài chính giá thành tốt để mái ấm gia đình có cuộc sống đời thường không thiếu.

Nếu có vấn đề xảy ra, chàng trai Cự Giải bằng sự thông minh, khôn khéo và cảm tình của bản thân để giải quyết và xử lý vấn đề một cách yên bình nhất. nguyên tắc tiên phong hàng đầu của Cự Giải là an toàn và đáng tin cậy nên không chuyện chàng trai bốc đồng đâu. trong cả trong số những số vốn, Cự Giải luôn chọn phương pháp đáng tin cậy và minh chứng và khẳng định.

Anh chàng Chung Thủy và Chân Thành

nhiều khi, nàng thấy Cự Giải hay đắn đo, lưỡng lự trước khi quyết định lựa chọn 1 thứ gì đấy nhưng đừng lo chàng trai hay “có mới nới cũ” nhé. Nam Cự Giải là tuýp người chung tình. Vì nàng là người mang tới cho chàng cảm giác tin cậy, bình yên rồi. Nên trái tim chàng chỉ hướng về phía nàng thôi & dành cảm tình chân thành nhất để vun đắp cho tình yêu.

chàng trai lãng mạn, lém lỉnh sẽ có nhiều cách để chiều người thương lắm. Cự Giải sẵn sàng nhẫn nhịn, yêu thương & nghe theo nguyện vọng của nàng. so với Cự Giải nàng là “nhà”. là chỗ tràn trề tình yêu, hơi ấm áp, là nơi nơi có vòng tay nàng mỗi lúc chàng trở về.

Anh chàng Khá Nhạy Cảm & Sợ phủ nhận

Một người sống cảm tình như Cự Giải rất dễ dàng bị tổn thương. Mỗi lời nói, hành động của nàng cũng khiến chàng lo âu. Cự Giải mang trong mình 1 lớp vỏ cứng cáp nhưng Ngược lại phần trong lớp vỏ rất mềm, yếu và dễ nhạy cảm. Nên một khi họ thấy có nguy cơ tiềm ẩn bị tổn thương hay bị từ chối Cự Giải sẽ thu mình vào lại lớp vỏ.

Một chú cua cứng đầu bạn không thể kéo họ ra. chính vì như vậy, Cự Giải thường khó thể hiện cảm hứng cho kẻ thù hiểu. trong các công việc, Cự Giải cũng rất dễ bị nhân tố bên phía ngoài tác động ảnh hưởng tư tưởng, dẫn tới các sao động và mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định ở đầu cuối.

Tính Cách của các cô nàng Cự Giải

Cô bé Có Trực Giác Nhạy Cảm & tinh tế

những cô bé Cự Giải được ưu tiên ban cho có “giác quan thứ sáu”. trong mỗi tình huống, cô gái luôn có trực giác nhậy bén, năng lực tư duy tốt giúp Cự Giải tránh được những rắc rối không đáng có. chính vì như thế, trước khi ra quyết định làm những gì cô gái luôn tin tưởng vào trực giác của bản thân, hành vi cẩn trọng, & phải an toàn và tin cậy.

đây là một ưu điểm. Giúp cô bé dễ dàng phân biệt được cảm hứng, tâm trạng của những người dân thân của chính bản thân mình. Họ tìm cách khôn khéo thủ thỉ để mọi cá nhân cởi mở lòng mình giãi bày, chia sẻ tâm tư nguyện vọng.

Cô bé Giàu Lòng Trắc Ẩn

cô gái Cự Giải có 1 tấm lòng rộng lượng và hùng vĩ. Họ luôn muốn bao bọc và che chở cho người khác. Thấy bạn đau lòng họ cũng cảm nhận thấy bị tổn thương. cho nên hãy san sẻ nỗi lòng mình để Cự Giải khiến cho bạn giải quyết những nút thắt trong lòng nhé. Cự Giải sẽ cảm nhận thấy niềm hạnh phúc về điều ấy.

Họ luôn cảm nhận thấy xót thương trước những thực trạng kém màu đỏ lộc may, sẵn sàng trợ giúp họ bằng các hành động nhỏ nhưng chứa đầy tình thương. cô gái cũng thường dành gian nhập cuộc những hoạt động sinh hoạt tình nguyện hỗ trợ trẻ em, những người già có yếu tố hoàn cảnh gian truân.

Cô bé mạnh khỏe Nhưng Dễ Nhạy Cảm

có một đặc điểm nhấn ở Cự Giải khiến cô nàng này luôn mỗi người thương yêu. chính là thích quan tâm, bảo đảm, quan tâm người khác. Nếu ai đó động vào người thân của cô gái này thì chắc chắn cô gái sẽ không ngại ra mặt đòi lại công bằng đâu. Đừng nhìn vẻ ngoài yếu ớt, có phần tiểu thư của cô nàng mà nghĩ cô nàng không còn làm gì được nhé. dĩ nhiên, cô nàng không thể giải quyết bằng nắm đấm nhưng bằng sự thông minh, khôn ngoan của chính bản thân mình cô nàng sẽ lật thừa thế cờ.

trẻ trung và tràn đầy năng lượng là như vậy các mặt còn lại Cự Giải lại rất nhạy cảm & “mít ướt” nữa đấy. cô bé sẽ khá tốn giấy khi xem những bộ phim tình cảm, các tiểu thuyết ngôn tình. Hãy cẩn trọng khẩu ca của bạn, thỉnh thoảng chỉ là lời nói bâng cua cũng khiến cô bé này thấy nhạy cảm. cô gái sẽ không còn nói cho bạn biết mình đang buồn mà sẽ âm thầm một mình không ngó ngàng gì đến ai.

Cô bé Bướng Bỉnh và Ngang Ngạnh

các gì thuộc về cổ điển, hoài cổ rất hợp với cô bé này, khó có thể thấy sự phá cách hay ngổ ngáo nào ở Cự Giải. vì vậy, trong 1 số hoàn cảnh cô nàng đã đưa ra quyết định thì rất khó thay đổi. Họ ương bướng, cứng đầu không chấp nhận những khuyến nghị từ người khác.

Nếu nỗ lực cố gắng thuyết phục thì con cua này sẽ càng biểu hiện tính cách ngang ngạnh, tự làm mọi việc theo ý mình. Kể cả trong tình yêu, cô bé cũng biểu thị tính cách này. chính vì, trước nay Cự Giải chỉ tuân theo trực giác của bản thân mách bảo nhưng thỉnh thoảng trực giác của mình không đúng mực.

Cung Cự Giải nam hợp với Cung nào

Nam Cự Giải & song Ngư nữ

Hai cung này kết hợp với nhau sẽ có những phản ứng hóa học phù hợp với nhau. Tuy cả 2 không có quá nhiều điểm chung nhưng trí tưởng tượng nhiều chủng loại cùng với cảm tình chân thành khiến họ tiến gần nhau hơn. cả 2 đều khá nhạy cảm nên họ hiểu rõ sâu xa tâm tư nguyện vọng kẻ địch & dễ thông cảm lẫn nhau.

song Ngư là cô nàng chuẩn mẫu nữ giới của gia đình còn chàng trai Cự Giải lại là 1 trụ cột vững chắc, luôn có nhiệm vụ với gia đình. Họ luôn tạo nên cho nhau cảm xúc yên bình, đáng tin cậy, dễ chịu.‍

Nam Cự Giải & Kim Ngưu nữ

các chàng trai Cự Giải có xu hướng thích những cô nàng nhẹ nhàng, hiền dịu, thích chăm sóc người khác. Vậy cô bé Kim Ngưu chắc chắn là một nửa anh chàng đang đi tìm kiếm rồi. Hai tương thông nhau về ý nghĩ.

Bằng giác quan thứ sáu nhậy bén của bản thân mình Cự Giải hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt cảm giác của nàng, họ luôn tìm cách chia sẻ cảm xúc với bạn. Chính điều ấy làm Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc vì chàng luôn dành thời gian chăm sóc mình. mỗi cá nhân đều nỗ lực cố gắng để xây dựng tương lai tốt lành.

Nam Cự Giải hợp và Thần Nông nữ

Sự nhạy cảm đôi lúc là Tại Sao khiến không ít nhiều cặp đôi tan vỡ. nhưng với hai con người này thì sự nhạy cảm cùng với chung thủy lại khiến họ thân cận với nhau. Một người luôn nhạy cảm, cuồng loạn & thích chiếm dụng đối thủ trong tình yêu như Thần Nông. Thì phải gặp chàng trai chung thủy & chân thành như Cự Giải thì cô bé mới không có cơ hội để ghen. Chàng không có thấy gì những tâm trí kiểm soát điều hành của nàng là phiền, trái lại, Cự Giải lại thích thú khi được nàng quan tâm đặc biệt.

Thần Nông là một trong người khá tâm lý và chiều người yêu nên không lúc nào chàng trai áp đặt cô gái phải điều gì. Cũng vì, cô bé Thần Nông là người trung thành với chủ nên anh chàng luôn có niềm tín nhiệm hoàn hảo. bên cạnh nhau, họ cho đối thủ cảm giác được tôn trọng, yêu thương. chính vì thế, mối quan hệ của hai người này luôn bền chặt.

Cung Cự Giải nữ phù hợp với Cung nào

Nữ Cự Giải & Bọ Cạp nam

Cự Giải & Bọ Cạp đều thuộc nguyên tố Nước chính vì như thế kết hợp với nhau họ sẽ biến thành dòng nước mạnh khôn xiết. Đặc tính chung của hai người là dễ nhạy cảm, tổn thương và có đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ. cả 2 đều trầm tính, ít nói và lanh lợi nên lân cận nhau họ sẽ có các phút giây thư giãn giải trí & dễ chịu. chính vì như thế, họ luôn có xúc cảm an toàn và tin cậy khi ở cùng đối phương. Họ khó rất có thể giấu người còn sót lại cảm hứng của bản thân, bởi cả hai đều nhạy cảm trước tâm trạng của người kia.

Bọ Cạp bắt buộc phải cố gắng nỗ lực kiểm soát điều hành lại tính cách của chính bản thân mình để khiến địch thủ không cảm thấy khó thở khi phải văn bản báo cáo từng hành vi với bạn. Cự Giải cũng học cách mở lòng hơn với tính độc đoán của chàng trai. Hai người sẽ hỗ trợ kẻ địch có động lực để đổi khác bản thân tốt hơn, hòa hơn tính cách nhau hơn.

Nữ Cự Giải & Kim Ngưu nam

cô bé Cự Giải luôn hướng đến sự an tâm. chính vì vậy, tính cách chín chắn, trầm ổn của chàng trai Kim Ngưu lại rất cân xứng cô bé. nhiều khi Cự Giải rất trẻ con nên cần người dân có tính cách trưởng thành và cứng cáp, biết chăm sóc người khác. ở bên cạnh chàng trai Kim Ngưu cô nàng sẽ sở hữu được cảm hứng mình không cần thiết phải cứng cáp nữa. Nhưng tính cách quá cẩn thận của chàng Ngưu nhiều lúc khiến cô nàng bực mình. chàng trai vất vả tìm cách dỗ cô nàng, vì anh chàng trang nghiêm này đâu biết cách dỗ ngọt tình nhân. Hai người họ sẽ có rất nhiều Trải Nghiệm mê hoặc & kỉ niệm đẹp khi bên nhau.

Nữ Cự Giải & Xử Nữ nam

đây là sự phối kết hợp của các con người cầu toàn. Nếu phải đối chiếu sự cầu toàn của hai cung này thì chứng minh và khẳng định Xử Nữ có phần nhỉnh hơn rồi. Nhưng chưa khi nào vì Lý Do đó mà căng thẳng với nhau. cả hai đều mong ước có một mối quan hệ may mắn tốt lành, bền vững. cả hai là kẻ hướng về trong nên thỉnh thoảng họ quá hiểu nhau & có thể trở nên tâm đầu ý hợp. Họ sẽ chỉ giận hờn vu vơ và dỗi nhau các chuyện không đầu không cuối. đó cũng là một trong những phần gia vị khiến tình yêu của họ nhiều cung bậc cảm giác hơn.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *