#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap10

Chú Kim Sa – 75 tuổi với hơn 30 năm lênh đênh cùng gánh hát lô tô bỗng một ngày căn bệnh tai biến ập đến khiến chú không còn thể tiếp tục rong ruổi khắp nơi. May mắn thay trong cơn bạo bệnh ấy đã có một người phụ nữ đến chăm sóc chú và xem chú như người bạn tri kỷ ở tuổi xế chiều. Đây cũng chính là niềm an ủi của cô đào chuyển giới lớn tuổi nhất Việt Nam

Link tập 10 FULL:
Xem lại tập 9 FULL:

Mãi mãi thanh xuân – Chương trình truyền hình đặc biệt dành cho các thí sinh có độ tuổi trên 60. Tại đây họ sẽ biểu diễn tài năng của mình và giao lưu cùng với ban bình luận là các khách mời nổi tiếng. Thông qua những phần biểu diễn, các thí sinh thể hiện tinh thần lạc quan, yêu đời và sự “thanh xuân” của mình.

Đón xem tập 11 vào lúc 19H tối Chủ Nhật ngày 25/11/2018 hàng tuần trên HTV7

Theo dõi Fanpage:

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

39 thoughts on “Mãi mãi thanh xuân | Tập 10: Xót xa phận đời của cô đào chuyển giới lớn tuổi nhất Việt Nam

  1. Có ai vừa xem vừa nghẹn ngào, vừa suy nghĩ cho phía sau cuộc đời chính mình lúc vàng son vừa lịm tắt???…khổ quá.!

  2. Gương mặt nụ cười rạng rỡ quá, vẫn có nét thanh tú lắm cơ, tự dưng mình tiếc, giá cô vs chú có 1 đứa con, tài năng của chú có người tiếp bước..nhưng đời mà:)

  3. Nếu có Trấn Thành tham gia chương trình này thì hay biết mấy, tôi tin rằng TT sẽ giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời bất hạnh như thế này

  4. thằng ăn chơi đập phá thì không hết người như thế này mà vẫn phải đi làm bất công quá cho một kiếp người

  5. Hi chú!! Có thể chú cho con và tất cả mọi ng yêu mến chú số phone. Có thể góp m bàn tay. Để chú trang Trãi hằng ngày !!!!!

  6. Tình yêu thời Cô Chú ngày xưa sao mà đậm sâu quá..tuổi trẻ thời hiện đại của chúng cháu " mơ tưởng " cũng không nghỉ ra sẽ có cuộc tình thủy chung mà Cô dành cho Chú lớn lao như vậy..và cần phải học hỏi " chữ chung chữ thủy" sao cho vẹn toàn..

  7. Không thể nào mình nói nên lời. Không cầm nước mắt. Mình thương chú quá trời luôn

  8. mới vừa xem trên kênh htv7 hòang cảnh cô chú thấy thương cô chú lắm , cuối chương trình mong cô chú được bình chọn cao ko à , để có tiền cho chú khỏi đi bán vé số ở nhà để cô lo bệnh cho chú , điều mình ước ai ngờ chú thắng thiệt nải xem thấy chú thắng mình mừng dùm la lên luôn , lúc đan quay số miệng mình ko ngừng nói tên chú , chúc cô chú sống vui vẽ , và mãi mãi thanh xuân .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *