#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap1

Link tập 1 FULL:

Chú Durasammy 69 tuổi với tình yêu Việt Nam mãnh liệt, chú đã quyết định từ bỏ cuộc sống an nhàn ở Canada trở về Việt Nam khởi nghiệp ở tuổi 65. Chú mong muốn giúp đỡ người nông dân Việt nói chung và những người trồng ca cao nói riêng.

Mãi mãi thanh xuân – Chương trình truyền hình đặc biệt dành cho các thí sinh có độ tuổi trên 60. Tại đây họ sẽ biểu diễn tài năng của mình và giao lưu cùng với ban bình luận là các khách mời nổi tiếng. Thông qua những phần biểu diễn, các thí sinh thể hiện tinh thần lạc quan, yêu đời và sự “thanh xuân” của mình.

Đón xem chương trình vào lúc 19H tối Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7

Theo dõi Fanpage:

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

31 thoughts on “Mãi mãi thanh xuân|Tập 1: "Phù thủy socola" từ bỏ cuộc sống an nhàn ở Canada về nước giúp nông dân

 1. ĐÁNG KÍNH PHỤC CHÚ GI YÊU ĐẤT NƯỚC VIET NAM !❤️❤️❤️❤️😍😍😍👍👍👍👍👍👍

 2. Chu that dang kinh trong .nhung ten tham quan cua dat nuoc hay nhi cai guong cua chu ma hoc tap de lam mot nguoj tot cho cho dan toc vn.

 3. Bỏ hết cuộc sống an nhàn bên Canada để về Việt Nam , giúp sức cho Việt Nam . Mặc dù không có một người thân nào, thương chú

 4. CON CẢM ƠN CHÚ..! CON KO THỂ NÓI LÊN LỜI NÀO …XIN CHÚC CHÚ MỌI ĐIỀU SẺ THÀNH CÔNG CHÚ NHÉ..!

 5. Tấm lòng yêu quê hương của bác Bùi cũng là tấm lòng của hơn ba triệu Việt kiều ở nước ngoài muốn trở về để xây dựng quê hương. Một ví dụ rất đơn giản là sau cuộc chiến tranh ở bán đảo Triều Tiên, những người Hàn Quốc đã trở về quê hương để xây dựng một đất nước phồn thịnh thịnh, chỉ mất có 14 năm. Nhưng tại sao sau gần 44 năm, số Việt kiều lại trở về quá ít ỏi ? Chắc các bạn đã có thể trả lời một cách dễ dàng. Hãy so sánh Hàn Quốc và Triều Tiên thì chúng ta có thể thấy rõ ràng hơn.

 6. nghe chú nói chuyện con đã khóc rất nhiều….. ngưỡng mộ chú …..tấm lòng của chú đáng trân trọng

 7. Tôi đẻ ở VN,Má tôi là người VN,tôi phải làm gì trả ơn cho Việt Nam
  Nghe chú nói mà nước mắt rơi ko ngừng
  Thật sự rất xúc động

 8. Ở việt nam… t thấy mệt lắm :v làm ngu thì cũng bị nói… làm tốt thì cũng bị ghét…nhậu nhẹt…đút lót…chỉ có hiểu chuyện là sống đc cái xã hội của việt nam thôi 🙁

 9. Ms 24t mà đã ko có nhiệt huyết như mình… trong khi chú đã 68t … cảm thấy bản thân quá tệ 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *