[ Review] Màn Hình Zestech cho xe Mitsubishi Outlander 2018
Tham Khảo Chi Tiết Sản Phẩm:

Nếu ngoại thất xe Mitsubishi Outlander được thiết kế đẹp, phóng khoáng thì nội thất lại có phần đơn sơ, giản dị. Điều đáng chú ý ở đây là phần màn hình trung tâm của dòng xe này chỉ có: đầu CD, cổng USB, chức năng nghe nhạc mp3, đài PM thông thường, màn hình nhỏ đơn sắc, ở phiên bản cao hơn CVT cũng đã được lắp thêm màn hình LCD với độ rộng lớn hơn và được trang bị thêm camera lùi. Tuy nhiên, các tính năng của màn hình theo xe vẫn còn ít, chưa đáp ứng được hết tất cả những nhu cầu của các anh trong quá trình lái xe. Màn hình Android 4G là sản phẩm công nghệ cao với những ưu điểm nổi trội vượt bậc so với màn hình cũ theo xe.

►Các bác cần tư vấn Màn hình Android alo ngay em Việt nhé!
►FANPAGE : Pandaauto.vn – Màn hình ô tô Android 4G
►LINK FB:
►HOTLINE: 0933.84.6969
►Website:
►Địa chỉ: Tầng 1, nhà B3, Làng Quốc tế Thăng Long, Nguyễn Đỗ Cung, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Panda auto là một trong những đơn vị tiên phong đưa sản phẩm màn hình Android cho xe ô tô đến với người dùng tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Panda Auto phân phối màn hinh Android trên toàn quốc và lắp đặt tại Hà Nội cho 3 dòng sản phẩm chính: màn hình Android Naviplay, màn hình Android Zestech và màn hình Android Oled pro.

Việc sử dụng màn hình Androi ô tô về cơ bản giống như việc sử dụng một chiếc máy tính bảng thông thường. Điểm khác biệt ở chỗ thay vì tương tác bằng chạm – vuốt trên màn hình, bạn có thể thao tác thông qua nút bấm trên vô lăng kết hợp với việc ra lệnh bằng giọng nói để điều khiển một cách đơn giản đối với đa số các tính năng hữu dụng.
Màn hình Android trước khi được Panda Auto lắp đặt lên xe cho khách hàng, đã được cài đặt đầy đủ các ứng dụng: (1) Kết nối sim và cài các mạng xã hội zalo, Facebook, Msg, (2) phần mềm trợ lý AI Google Assistant và Pantech AI, (3) các ứng dụng giải trí như Youtube, MP3Zing, các ứng dụng truyền hình phổ biến gồm HTV Online, FPT Play, VTV Plus, MyTV Net, VTV Go, (4) các phần mềm dẫn đường phổ biến gồm Vietmap, Google Map, Navite.
Các tính năng khác như kết nối với vô lăng, kết nối với điện thoại sẽ được nhân viên Panda Auto setup cho khách hàng ngay trong quá trình lắp đặt màn hình Android.

Cám ơn các BÁC đã xem video của em Việt Béo ♥ để đươc trải nghiệm trực tiếp màn hình Android 4G, các bác đến ngay Showroom của Panda nhé!
—————————————————
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PANDA VIỆT
Địa chỉ: Tầng 1, nhà B3, Làng Quốc tế Thăng Long, Nguyễn Đỗ Cung, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 0933.84.6969
Web:
————————————————–
#manhinhoto #manhinhdvdandroid #manhinhdvdotoOutlander
#manhinhdvdandroidchooutlander #manhinhdvdoto #manhinhandroidoto
#daudvdoto #manhinhotooutlander #dvdotooutlander

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

4 thoughts on “Man hinh ô tô Zestech Z800 cho xe Outlander 2018 [PANDAAUTO.VN]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *