Mẹ Chồng-Nàng Dâu | Đặc Biệt | Tập 120 | Nguyễn Thị Huệ – Quốc Duy | Chàng DÂU bị mẹ chồng BÓC PHỐT nhưng thương hơn cả con ruột💖 | 290619

#MECHONGNANGDAU #MCNDMCV
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

✅ Fanpage chính thức:

► Playlist các tập #MCND – UNCUT:
► Playlist các cặp Mẹ-Con:

🎬 NỘI DUNG:
Tập 120 “MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” đến với cặp gia đình đặc biệt – mẹ chồng Nguyễn Thị Huệ và chàng dâu Quốc Duy vô cùng thú vị với những màn bóc phốt hài hước, khoảnh khắc lắng đọng khi cả họ hàng vẫn chưa chấp nhận anh chàng.

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
me chong nang dau tap 120, me chong nang dau 120, mcnd tap 120, mcnd 120

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập.
Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 15H40 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0904.882.985 (Giờ hành chính)
► Playlist “MCND – Câu Chuyện Mẹ Con”:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

31 thoughts on “Mẹ Chồng-Nàng Dâu | Đặc Biệt | Tập 120 | Chàng DÂU bị mẹ chồng BÓC PHỐT nhưng thương hơn cả con ruột

  1. Theo mình nghĩ: Chàng dâu này bản tính rất hiền và tử tế, có lẽ cuộc sống trước đây rất cô đơn, thiệt thòi và lắm tủi thân, cộng thêm nổi đau mất đi mẹ ruột, người mà thấu hiểu tâm can mình nhất. Ổng trời vốn không lấy hết của ai, ổng lấy cái này ổng bù cái khác, nên chàng dâu được gặp mẹ chồng này như một món quà của tạo hóa. Mẹ chồng cũng vậy, tuy không có chiều cao nhưng bù lại tinh thần lạc quan và tình thương của mẹ còn cao hơn nghìn lần cái chiều cao mà mẹ đang mơ ước. Cũng từ chính điều này để rót vào tai của bố ruột của chàng dâu này rằng "Bố ơi, một người bố nào chắc hẳn rất mong con cái mình sẽ có cuộc sống hạnh phúc, thì con của bố đang hạnh phúc đấy, con của bố đã đủ trưởng thành để nhận thấy đâu mới là cuộc sống của bản thân. Bố ạ, bố nên tự hào rằng mình đã sinh ra một đứa con hiếu thảo và đức độ, và bố hãy thương con mình vì sự khuyết thiếu trong tâm hồn, Hãy bù đắp cho bạn ấy bằng chính sự bao dung và thấu hiểu Bố nhé. Cuộc sống này vốn ngắn ngủi lắm, đừng vì một suy nghĩ xa xôi, cát bụi và không thật mà hủy đi hạnh phúc của con mình bố nhé". Chúc toàn thể gia đình hạnh phúc và đoàn viên.

  2. Thấy mẹ chồng chàng dâu còn thân thiết, yêu thương hơn mẹ chồng nàng dâu nhỉ :))

  3. Mong phát sóng thêm thật nhiều số nhiều tập nhiều mùa mẹ chồng nàng dâu hơn nữa thật nhiều năm khác hơn nữa thật nhiều hơn nữa

  4. Điên vừa thôi mẹ ơi- rước về mà ở với mẹ đi- nếu mọi người phụ nữ như mẹ thì người việt tiệt dòng- mất nước – mất nhà thôi.

  5. cười rớt hàm với 2me con😂😂
    mẹ cũng dt ,a zai cũng dt .ai có facebook của a Duy k cho xin với ạ

  6. nếu rắt chương trình là lê khánh chi thì đôi này gập đúng người xẽ được an ủi đúng chỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *