Ý nghĩa tâm linh của một tòa lâu đài trong giấc mơ là gì? Các DreamBook Bí truyền cung cấp cho các giải thích sau đây: cũ lâu đài, càng bị bỏ quên tình hình; tìm kiếm cội nguồn trong quá khứ của bạn. Đi bộ qua các hành lang và lối đi của một lâu đài trong giấc mơ – là lời cảnh báo rằng những căn bệnh cũ sẽ xuất hiện. Có thể có rối loạn cảm xúc và tâm thần.

Ý nghĩa chung về lâu đài

Nếu lâu đài trong giấc mơ của bạn đang đổ nát , hoặc đổ vỡ – hình ảnh này tượng trưng cho sự giải thoát khỏi những lời sáo rỗng của nghiệp tiêu cực. Nằm mơ thấy một cung điện đẹp đẽ, sáng chói – có nghĩa là con đường dẫn đến sự thành tựu xsbduong đang rộng mở. Tìm kiếm cuộc gọi của bạn.

Theo sổ mơ Big Modern , nếu bạn mơ thấy lâu đài của một hiệp sĩ cũ được xây bằng đá và có cây thường xuân mọc um tùm – bạn có thể được đặc trưng là người lãng mạn; bạn nghĩ rằng cao cả và cao cả và đối xử với mọi người như nhau – với tất cả mọi người liên tiếp, mà quên rằng trong số rất nhiều người lương thiện có rất nhiều kẻ gian; bạn đã hơn một lần bị đốt cháy bởi sự thiếu trung thực của ai đó – và bạn sẽ sớm tự thiêu một lần nữa; mặc dù những sai lầm rõ ràng, bạn không sống trong nghèo đói và trông rất hấp dẫn; đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận ra rằng người con gái bạn yêu và thực sự tôn thờ đang kết hôn với bạn để thuận tiện; cô ấy quan tâm đến tài sản của bạn hơn là những lý tưởng lãng mạn của bạn.

Một cách giải thích khác của giấc mơ là nếu bạn không từ trên trời xuống, công việc xstv của bạn sẽ hoàn toàn bị đảo lộn; chúng đòi hỏi phải có nền tảng và sự tính toán lạnh lùng, và bạn có thể bay trên mây.

Những giấc mơ lâu đài khác nhau

Nếu bạn mơ thấy mình bước vào lâu đài và đi qua các sảnh, hãy nhìn ra cửa sổ hình lưỡi mác – hoặc bạn sẽ nhận được một khoản thừa kế khổng lồ, hoặc bạn sẽ tìm thấy cơ hội để tăng tài sản cho riêng mình; bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào nữa; bạn sẽ mua những thứ tốt nhất, bất kể giá cả thế nào; bạn sẽ có thể đi du lịch khắp nơi trên thế giới; cuối cùng bạn có thể hoàn toàn đầu hàng với sở thích của mình.

Theo Dreambook năm 1918 , một giấc mơ về một lâu đài cổ dưới dạng pháo đài với những ngọn tháp và một cây cầu kéo – điều này thể hiện sự thỏa mãn những ước muốn. Sống trong giấc mơ có nghĩa là theo thời gian bạn sẽ trở thành chủ nhân của một khối tài sản đáng kể và sẽ được sống theo mong muốn và sở thích của riêng mình.

Lang thang quanh lâu đài một mình – có nghĩa là bạn đang bị đe dọa bắt giữ và bỏ tù. Đi bộ dọc theo nó với một hướng dẫn viên mang lại niềm hạnh phúc bất ngờ.

Đứng trước một lâu đài đóng cửa đồng nghĩa với việc gặp phải những trở ngại trong thực tế. Nếu lâu đài bị bỏ quên và toàn cây xanh mọc um tùm – đây là lời cảnh báo bạn nên đến gặp bác sĩ, không nên dựa vào việc tự mua thuốc.

Giấc mơ về một lâu đài đổ nát báo trước một cuộc tranh luận sôi nổi về các chủ đề chính trị. Nằm mơ thấy lâu đài chìm trong lửa – giấc mơ hứa hẹn những hậu quả tích cực nhất của những thay đổi trong cuộc sống của bạn.

Trở thành chủ sở hữu của một lâu đài trong giấc mơ có nghĩa là thắng một vụ kiện và do đó cuối cùng làm xấu mặt những kẻ vu khống bạn. Trải nghiệm cảm giác buồn chán và no khi sống trong một lâu đài – một giấc mơ như vậy báo hiệu một căn bệnh nghiêm trọng.

Rời khỏi lâu đài để đi du ngoạn – là một lời cảnh báo rằng trên thực tế, bạn sẽ bị cướp tiền boa từ những người từ môi trường của chính bạn.

Theo Sổ mơ cổ đại , lâu đài trong giấc mơ có nghĩa là kế hoạch xsvl (dự trữ cuối cùng của bạn, thứ còn lại cho một ngày mưa). Một lâu đài của cướp biển hoặc tên cướp trên một tảng đá là một dấu hiệu của sự nguy hiểm (mối đe dọa). Là chủ sở hữu lâu đài được hưởng lợi từ sự tự tin lành mạnh. Đến thăm lâu đài có nghĩa là một loại thay đổi trong thái độ (bạn sẽ thấy mình tham gia vào lĩnh vực chính trị).

Một lâu đài được bao quanh bởi một con mương không có nước tượng trưng cho sức mạnh, trên con đường dẫn đến rủi ro và sự sỉ nhục đang chờ đợi bạn.

Đến thăm một lâu đài hoàn toàn trống rỗng – trong giấc ngủ sâu, linh hồn quan sát cơ thể từ một bên; để kiểm tra lâu đài bằng một ngọn đuốc vào ban đêm – có nghĩa là bạn cần biết rõ hơn về cơ thể của mình và khả năng của nó.

Đây là những gì cuốn sách giấc mơ tiếng Anh nói về lâu đài: schlosses được tạo ra để bảo vệ cư dân của họ khỏi bị tấn công. Những giấc mơ mà bạn đang ở trong một lâu đài , thứ nhất là bạn cảm thấy mình mạnh mẽ, có thể tự vệ và thứ hai là bạn cảm thấy bị đe dọa bởi thế giới bên ngoài, đặc biệt là nếu bạn “dựng cầu” để trốn khỏi những kẻ tấn công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *