Những cuốn truyện tranh Nhật Bản cũ hiếm kiếm tại Việt Nam thì đúng là hơi khó, chịu khó đi tìm ở mấy cửa hàng bán sách cũ nếu may mắn bạn sẽ tìm được. Nếu có người quen bên Nhật Bản thì gửi họ mua là xong, có nơi bán truyện thường có 100 yên thôi.

Nếu bạn muốn mua trực tiếp từ Nhật thì có thể tìm mua qua website Mercari.com của Nhật. Mercari là một trong những khu chợ đồ cũ phổ biến nhất Nhật Bản, người dùng trực tuyến có thể mua và bán bất kì mặt hàng, truyện tranh cũng là 1 mục rất nổi bật được bán nhiều tại đây . Đến với Mercari chúng ta sẽ nhận thấy người Nhật giữ gìn đồ đạc và sách báo rất kĩ. Nếu các bạn muốn rèn luyện tiếng Nhật qua tiểu thuyết, trong lượng sách phong phú tại đây, bạn có thể sẽ tìm được những cuốn truyện tranh thú vị và hấp dẫn.

Bạn muốn mua truyện tranh Nhật Bản nhưng không biết cách như thế nào. Rất đơn giản, hãy liên hệ ngay đến dịch vụ mua hộ truyện tranh Nhật Bản cũ hiếm trên Mercari tại Shop Nhật Việt. Bạn chỉ việc cung cấp đường link và tên cuốn truyện tranh Nhật Bản , lô truyện tranh Nhật Bản muốn đặt, Shop Nhật Việt sẽ tiến hành báo giá mà trao tận tay ngay cuốn sách mà bạn cần .

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *