Nguyên Tôn 1020 – Phá tháp

Ầm ầm!

Cuồng bạo vô cùng tiếng sấm tại đây lòng đất nổ tung, sóng xung kích tàn sát bừa bãi, tại đây đáy tháp nhấc lên cực lớn động tĩnh.

Những Thiên Dương cảnh kia cường giả ánh mắt, đều là chằm chằm vào cái kia Hắc Bạch Lôi Long cùng Bạch Hổ chạm vào nhau chỗ, chỉ thấy được chỗ đó Lôi Quang tàn sát bừa bãi, lưỡng cỗ kinh khủng lực lượng tại lẫn nhau điên cuồng đối bính, ăn mòn…

Lưỡng cỗ lực lượng tựa hồ là có chút tương xứng, nhưng lúc này cái kia chung quanh lập loè Lôi Đình Lôi Ngục, nhưng lại dẫn tới Hắc Bạch Lôi Long uy năng có chỗ tăng phúc, vì vậy, song phương giằng co tại giằng co mấy chục tức về sau, Hắc Bạch Lôi Long bỗng nhiên gào thét lên tiếng.

Rống!

Hắc Bạch Lôi Quang cọ rửa mà qua, trực tiếp là đều trút xuống tại cái kia Bạch Hổ thân thể khổng lồ bên trên.

Bạch Hổ lập tức bộc phát ra thê lương bi thảm thanh âm, sau đó thân hình là ở đằng kia cực đoan bá đạo Hắc Bạch Lôi Quang xuống, bị sinh sinh chấn vỡ đi ra.

“Cái gì?!”

Bạch Hổ nghiền nát, cái kia trình mì nước sắc cũng là biến đổi, nghẹn ngào đi ra.

Rầm rầm!

Nhưng mà hắn nghẹn ngào vừa ra, cái kia đụng nát Bạch Hổ Hắc Bạch Lôi Long đã là xuyên thủng hư không tới, lôi cuốn lấy cuồng bạo Lôi Minh, dùng sét đánh không kịp bưng tai xu thế hung hăng oanh tại thân thể của hắn bên trên.

Oanh!

Trình quang thân ảnh bay ngược mà ra, tuy nói Hắc Bạch Lôi Long tại xé nát Bạch Hổ về sau, lực lượng đã là còn thừa không nhiều lắm, nhưng đợi đến hắn ổn định thân ảnh lúc, nhưng như cũ là đầy người cháy đen, quần áo nghiền nát, lộ ra cực kỳ chật vật.

“Đáng chết!”

Trình quang nổi trận lôi đình, bị một vị Thiên Dương cảnh làm cho như thế chật vật, quả thực suýt nữa làm cho tức nổ phổi.

“Ta muốn ngươi chết!”

Hắn gầm thét, ánh mắt nhìn hướng Chu Nguyên phương hướng, nhưng lại sững sờ, bởi vì chỗ đó đã không có Chu Nguyên thân ảnh.

Ánh mắt của hắn di động, sau đó đồng tử co rụt lại, hắn nhìn thấy Chu Nguyên thân ảnh xuất hiện ở hắn vốn là chỗ trấn thủ trên bệ đá, chính cười tủm tỉm nhìn xem hắn.

Chu Nguyên nhìn đến trình chỉ xem đến, bàn tay nắm chặt Thiên Nguyên Bút, mênh mông nguyên khí quán chú, bút trên khuôn mặt có màu xanh biếc tinh tầng lan tràn đi ra, cuối cùng đem đầu bút lông bao trùm.

“Dừng tay!” Trình quang gào thét lên tiếng, một khi Chu Nguyên phá hủy đầu mối, cái này Thiên Hỏa Thụ Vương sẽ triệt để thoát khốn, lúc kia nếu như nó còn muốn lựa chọn cho Chu Nguyên lực lượng lời nói, tất nhiên hội viễn siêu hiện tại!

Khi đó, hắn tựu thật là có chút ít ngăn không được Chu Nguyên rồi.

Xùy!

Nhưng mà Chu Nguyên vẫn không để ý tới hắn, trong tay Thiên Nguyên Bút hung hăng đâm, đâm vào bệ đá trong, chỉ thấy được bích lục Quang Văn lan tràn ra, đem bệ đá rậm rạp.

Phanh!

Sau một khắc, một đạo rất nhỏ nghiền nát tiếng vang lên, chỉ thấy được Chu Nguyên chỗ lập bệ đá trực tiếp sụp đổ, hóa thành bột phấn phiêu tán ra.

Trình quang tức giận, thân ảnh khẽ động, đúng là hóa thành một khỏa cực lớn nguyên khí thiên thạch, trực tiếp là đối với Chu Nguyên xông tới mà đi, khí thế hung mãnh.

Chu Nguyên cũng không để ý tới hắn, mà là nhìn về phía cái kia trấn áp kết giới chỗ, theo đầu mối phá hư, chỗ đó từng đạo xiềng xích bắt đầu đều đánh gảy, mà cái kia lưu lại thánh hỏa khí tức, cũng là bởi vì đã mất đi nguyên khí ủng hộ, thời gian dần trôi qua trở nên ảm đạm.

Ở đằng kia trung ương nhất quang đoàn ở bên trong, trong đó bóng cây đột nhiên chập chờn, hung hăng phát tại kết giới bên trên.

Phanh! Phanh! Phanh!

Lần lượt phát xuống, trong hư không giống như là có thêm vết rạn lan tràn đi ra, cuối cùng nhất ầm ầm một tiếng, hư không nghiền nát.

Trong nháy mắt đó, có không cách nào hình dung nguyên khí thuỷ triều tại đây lòng đất trong bộc phát ra đến, thuỷ triều lướt qua, toàn bộ lòng đất giống như là bị lật úp, một mảnh đống bừa bộn.

“Đáng chết!”

Trình quang biến thành nguyên khí thiên thạch, cũng là bị vẻ này nguyên khí khí lãng sinh sinh đẩy lui, hắn sắc mặt tái nhợt, ánh mắt lập loè.

Hắn biết rõ Thiên Hỏa Thụ Vương là triệt để đã thoát khốn, dưới mắt tất phải lập tức gởi thư tín làm cho người trợ giúp, bằng không thì một khi cái này Thiên Hỏa Thụ Vương chạy, có thể thì phiền toái!


“Rốt cục đã thoát khốn à…”

Chu Nguyên nhìn qua một màn này, cũng là mặt lộ vẻ mừng rỡ.

Trước mặt hắn hư không có chút nhộn nhạo, có một đạo quang ảnh lướt đi, sau đó đã rơi vào trên vai của hắn.

Chu Nguyên trên mặt kinh dị nhìn xem nơi bả vai, chỉ thấy được chỗ đó có một cây toàn thân hiện ra bích lục Tiểu Thụ, Tiểu Thụ tản ra làm cho người vui vẻ thoải mái không linh khí tức, tựa như phỉ thúy tạo thành, óng ánh sáng long lanh.

Hơn nữa, nhìn kỹ lời nói, còn có thể phát hiện cái kia Tiểu Thụ bên trong tựa hồ là thiêu đốt lên nào đó hỏa diễm, cực kỳ thần kỳ.

“Cái này là Thiên Hỏa Thụ Vương?”

Chu Nguyên trong nội tâm tràn đầy ngạc nhiên, cái này gốc tản ra linh tính phỉ thúy Tiểu Thụ, dĩ nhiên cũng làm là đại danh đỉnh đỉnh Thiên Hỏa Thụ Vương?

Thiên Hỏa Thụ Vương nhánh cây lắc lư, giống như là đối với Chu Nguyên có chút khom người, như là tại cảm tạ trợ giúp của hắn.

“Hiện tại cảm tạ nhưng còn có điểm sớm đâu rồi, chúng ta còn thân ở bọn hắn đại bản doanh đấy.” Chu Nguyên cười nói.

Thiên Hỏa Thụ Vương rễ cây lan tràn, giống như tại Chu Nguyên nơi bả vai cắm rễ bình thường, ngay sau đó, Chu Nguyên là cảm nhận được cái kia theo bả vai hắn chỗ, giống như ngập trời nước lũ giống như rót vào trong cơ thể mênh mông nguyên khí…

Cái kia cỗ cường đại nguyên khí, trực tiếp là đem Chu Nguyên thân thể đều là đánh rách tả tơi ra từng đạo vết máu.

Bất quá rất nhanh, những vết máu này cũng sẽ bị Thiên Hỏa Thụ Vương cái kia tràn đầy Sinh Mệnh Khí Tức nguyên khí sở tu phục.

Hô.

Chu Nguyên cảm thụ được trong cơ thể cái kia điên cuồng tăng vọt lực lượng cảm giác, cái loại nầy lực lượng mạnh quả thực là làm cho người say mê, bất quá tốt xấu trong lòng của hắn còn bảo trì một phần Thanh Minh lại để cho hắn hiểu được, loại lực lượng này, thực sự không phải là thuộc về hắn, nếu như hắn trầm mê ở này, chỉ sợ đối với hắn tương lai có hại vô ích.

Hắn biết rõ Thiên Hỏa Thụ Vương ý tứ, là đem lực lượng cấp cho hắn, lại để cho hắn mang nó lao ra!

“Như ngươi mong muốn.”

Chu Nguyên khẽ cười một tiếng, khó được có loại lực lượng này cung cấp hắn tiêu xài, đã như vầy, cũng làm cho hắn đến nếm thử một chút tại Thiên Dương cảnh là có thể treo lên đánh Nguyên Anh cảnh tư vị!

Hắn bàn chân đột nhiên một đập mạnh, thân hình phóng lên trời, dưới chân có âm bạo truyền ra.

“Cho ta đem Thụ Vương lưu lại!”

Trình mì nước sắc dữ tợn phá không mà đến, hắn bàn tay nắm chặt, chỉ thấy được một thanh cự đao xuất hiện tại hắn trong tay, cự trên đao, quấn quanh lấy hung thần hổ ảnh, huy động phía dưới, có đinh tai nhức óc Hổ Khiếu chấn động hư không.

Nhưng mà quay mắt về phía hắn chặn đường, Chu Nguyên khóe miệng nhưng lại nhấc lên một vòng khinh miệt đường cong.

“Cút!”

Trong tay Thiên Nguyên Bút quét ngang, nguyên khí mênh mông như tinh hà, trực tiếp là cùng cái kia cự đao chạm vào nhau.

Phanh!

Hư không sụp đổ, sóng xung kích tàn sát bừa bãi, cái kia trình mì nước sắc kịch biến, một ngụm máu tươi trực tiếp phun ra, sau đó thân ảnh là chật vật bắn ngược mà xuống, tại những Thiên Dương cảnh kia hoảng sợ trong ánh mắt, rầm rầm trực tiếp tiến đụng vào sâu trong lòng đất, bị chôn đến sít sao.

Ngũ đại liên minh Thiên Dương cảnh sợ đến da đầu run lên, đây chính là Nguyên Anh cảnh cường giả a! Lại bị Chu Nguyên một chiêu tựu oanh tiến vào lòng đất!

Mà liền Nguyên Anh cảnh cường giả đều ngăn không được lúc này Chu Nguyên, bọn hắn lại ở đâu có lá gan đi quấy nhiễu, vì vậy nhao nhao chạy tứ tán.

Chu Nguyên thét dài một tiếng, một cỗ nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa cảm giác tự trong lòng hiện lên, sau một khắc, hắn bàn chân một đập mạnh, hư không vỡ vụn, mà hắn thân ảnh nhưng lại hóa thành một đạo nước lũ, thẳng vọt lên!

Rầm rầm!

Hắn thân ảnh những nơi đi qua, khủng bố nguyên khí nước lũ bốn phía, tầng kia tầng tinh tháp lập tức không ngừng sụp đổ.

Hưu!

Tinh tháp sụp đổ, cuối cùng nhất Chu Nguyên thân ảnh, trực tiếp là xuyên thấu ngọn tháp, phá tháp mà ra!

***

Bạn đang theo dõi truyện nguyên tôn chương 1020 : phá tháp mới nhất tại hệ thống đọc truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ!

Nguồn tham khảo: Truyện 24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *