Tiểu sử Ca sĩ Trần Duy Hưng
Sinh ngày : 22/07
Thể loại nhạc. Việt nam
Sinh ra và lớn lên từ quê lúa Thái Bình, cả nhà không ai theo nghệ thuật, tự mình tầm sư học đạo, lên thủ đô ôn thi và đã đỗ vào Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội với kết quả cao.
– Năm 2011 Tốt nghiệp loại Giỏi khoa thanh nhạc trường Cao Đẳng Hà Nội.
– Lọt vào Chung kết Sao mai 2011.
– Tham gia biểu diễn rất nhiều sân khấu lớn nhỏ từ khi còn là sinh viên năm thứ hai.
– Năm 2013 bén duyên với Đạo Phật và từ đó hướng mình theo Ca nhạc Phật giáo và Trần Duy Hưng đã Quy y Phật trở thành Phật tử với pháp danh Trí Tín Thuần ( Bổn sư là Thượng tọa Thích Chân Quang ) và từ đó đi hát rất nhiều chương trình từ thiện , chương trình các chùa trong và ngoài nước.
– Sau đó Anh xin xuất gia tu gieo duyên 6 tháng với pháp danh Thanh Bình. Trong thời gian đó a đã tu luyện, vượt qua thử thách và học hỏi được rất nhiều điều hay bổ ích từ giáo lý Đạo Phật.
– Năm 2015 Phát hành album nhạc Phật giáo mang tên ” Phật là Ánh sáng đời con “. Anh đã in 2 ngàn đĩa mang đi tặng gieo duyên cho rất nhiều người bén duyên với Phật pháp.
– Đến năm 2017 Phát hành album vol 2 mang tên ” Hạnh Phúc về với Phật ” gồm 15 ca khúc . Với rất nhiều ca khúc hay và ý nghĩa được chọn lọc và được sự tin tưởng của các nhạc sĩ : Thượng tọa Thích Chân Quang, Thượng tọa Thích Tâm Tường, Nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản, Nghiêm Minh Kiên, Quách Beem, Bằng Cường … Và được các nhạc sĩ khen ngợi hát có tâm và cảm xúc.

Hãy đăng ký kênh để cập nhật MV mới nhất của Trần Duy Hưng.
Liên hệ gọi show qua điện thoại, zalo,facebook Trần Duy Hưng : 0969.789.556
Link youtbe – Đăng ký

#CasyPhatgiaoTranDuyHung

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

15 thoughts on “Nhạc Phật Giáo Hay – Album Trần Duy Hưng Vol2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *