Tóm tắt truyện ngôn tình “Dữ thiên đồng thú”

Tác giả: Vụ Thỉ Dực
Thể loại: tiên hiệp,truyện ngôn tình , trọng sinh
Trích đoạn:
Sắc trời còn chưa sáng, hạ nhân ở Sở gia thành Lăng Dương đã quá trình lu bù, người vào người ra tấp nập ở các viện.

lúc này là ngày khảo hạch của đệ tử Sở gia, đệ tử nào đủ mười tuổi sẽ tập trung ở quảng trường Trung Đình tại đại trạch thực hiện khảo hạch, là ngày long trọng nhất năm của gia tộc Sở thị, liên quan đến vận mệnh tương lai của mỗi đệ tử nên không có ai dám khinh thường.

Trong chốc lát rất nhiều viện đã truyền ra động tĩnh.

Nhân lúc sắc trời còn chưa sáng, một thân hình ảnh black color phóng nhanh qua từng mái hiên.

tốc độ của nó cực nhanh, người hầu đi lại trong viện không thể phát sinh ra có một con yêu thú đi lại trên đỉnh đầu, mỗi khi có võ giả tuần tra nó liền như thể một con báo đêm an tĩnh ẩn nấp trên xà nhà, đợi đến lúc võ giả tuần tra đi khỏi thế hệ phi sang mái hiên khác.

Nó quen thói quen lối lẻn vào phòng bếp.

Phòng bếp lúc này người người đều vội sứt đầu mẻ trán, đầu bếp bận rộn sẵn sàng đồ ăn sáng cho những chủ tử ở những viện, mùi hương tràn trề cả gian phòng.

Yêu thú trên xà nhà đôi mắt một đen một kim cương nhìn chằm chằm đồ ăn đã được làm xong đặt ở bên trên bàn, trong mắt sự bắt bẻ thấy rõ.

bỗng nhiên nhì mắt nó sáng ngời nhìn về phía đầu bếp vừa làm kết thúc một trong những phần đùi gà hầm măng, đầu lưỡi phấn nộn liếm liếm môi, khôn khéo nhịp nhàng nhảy qua các xà nhà. Trong chốc lát nó đã ngậm một cái đùi gà thơm ngào ngạt, thản nhiên ngồi trên xà nhà ngấu nghiến, cái đuôi xù lông vui sướng đảo qua đảo lại.

Đọc thêm list truyện sắc

Một lần ăn sạch sẽ ba chiếc đùi gà cũng chỉ coi là món khai vị, tuy rằng còn muốn ăn nữa mà nó hiểu đã ăn vụng thì phải ghi nhận đạo lý một vừa nhì phải nên cong đuôi đi ăn thứ khác.

sau cuối ăn no bụng, yêu thú thế hệ ngậm một bao giấy dầu vui sướng rời đi phòng bếp.

**

Chiếc sân đìu hiu hẻo lánh nhất ở Đông viện Sở gia bây giờ vẫn im ắng như cũ, viện lớn như vậy mà xuất xắc nhiên không có bóng dáng của một hạ nhân nào.

Sân được lát gạch xanh, tuy rằng quét tước rất sạch mà rất có thể nhìn thấy cỏ dại sinh trưởng xum xuê ở một góc. Cạnh tường còn thêm một cây táo mọc lên, thân cây cong cong Dường như trong lúc sinh trưởng bị thứ nào đó đè lên, bên trên cây có vài quả táo xanh nhìn rất ngon miệng, nhẹ nhàng đung đưa trong gió.

Lát sau cửa kẽo kẹt xuất hiện thêm, một thân hình còm cõi bước ra từ ở trong nhà.

Trời chỉ thế hệ mở màn sáng, mặt trời còn chưa lên, thân hình bé bỏng nhỏ dại đi đến bên giếng múc một xô nước đổ vào chậu, sau đó đem ra một nhành hương thảo làm bàn chải tấn công răng, mở màn súc miệng rửa mặt.

sau thời điểm làm dứt mới nhìn gương mặt mình nội địa.

Nước trong chậu gợn sóng li ty từng đợt khiến cho gương mặt gày gò vì không đủ dinh dưỡng cũng đong đưa. Mãi tới lúc mặt nước trở về yên tĩnh gương mặt kia mới an tĩnh lại.

Sở Chước nhìn chậu nước không khỏi ngây người.

Tuy rằng đã trọng sinh được mấy ngày nhưng mà nàng không thể nào quen bộ dáng hiện giờ của mình. Bởi mỗi lần nhìn thấy nàng càng vững chắc mình đã trọng sinh, từ cường giả Nhân Hoàng Cảnh trọng sinh trở lại thời điểm lên mười, phiên bản thân hiện tại chỉ có thực lực tầng bảy Tiên Thiên, gầy yếu đến chính nàng cũng không còn thích ứng. Sở Chước thật sự không đọc bởi sao mình lại trọng sinh, nàng nhớ rõ bạn dạng thân bị người khác đánh lén nhưng mà chết, tuy rằng không cam lòng nhưng mà do nàng quá chủ quan nên chẳng thể trách người khác.

Coi thêm: đam mỹ h

Cho rằng chết là hết, nào biết vừa mở mắt lại phát hình thành mình trở về lúc mười tưởi.

Sở Chước cũng không được nhìn nhận là người của đại lục Tấn Thiên, do nàng là xuyên vào bào thai, từ loài người khoa học kĩ thuật tiến nhanh xuyên đến thế giới cổ truyền, đầu thai vào trong bụng mẹ, đem cách thức trẻ con Ra đời bước vào đại lục Tấn Thiên.

không mong muốn số mệnh nàng không xuất xắc, mẫu thân khó sinh qua đời, có thân phụ cũng chẳng khác không có là bao. Bởi thân phụ kế thừa truyền thống giỏi đẹp của vị tiền bối gì đó, thời trẻ vài lần trốn nhà ra đi, hiện tại cũng chưa biết lang bạt ở chỗ nào, nghe người khác nói ông đã chết bỏ lại nhì mẹ con nàng.

Phía trên nàng còn có nhì vị tỷ tỷ nhưng Sở Chước chưa từng chạm mặt qua các cô gái.

Nghe nói lúc mẫu thân còn chưa rước thai nàng, đại tỷ Sở Thanh Sương rước theo nhì tỷ Sở Thanh Giáng rời nhà trốn đi, không có bất kì ai biết các chị em đi nơi nào. Bên dưới con mắt của Sở gia, các thiếu nữ không thanh nhàn học theo trưởng bối bỏ nhà ra đi, hai nữ tử yếu ớt chắc nịch không đi được xa, chỉ sợ đã biết thành yêu thú bên phía ngoài ăn mất. Vậy nên Sở Chước vừa hiện ra đã trở thành một đứa nhỏ nhắn không phụ vương không mẹ không người thân. Nếu không hẳn nàng chảy dòng máu của Sở thị, đc đưa cho một bà lão câm nuôi nấng, uống nước cơm qua ngày chỉ sợ không sống đc đến hiện thời.

đáng tiếc bà lão câm khi nàng năm tuổi đã đc nữ nhi đón về nhà dưỡng lão, nếu Chưa hẳn linh hồn của nàng là 1 trong những người trưởng thành thì không tồn tại cách nào hoàn toàn có thể phệ lên.

Tuy rằng tồn tại nhưng lại không có trưởng bối che chở, liên tiếp bữa đói bữa no, biến thành bộ dáng suy dinh dưỡng này.

Nghĩ tới đây, Sở Chước cúi đầu nhìn ăn mặc quần áo bên trên người, váy đã giặt đến trắng bệch, tuy vải dệt rất tốt mà nhan sắc lại không phù hợp cho con nít mặc, thậm chí có giút già đời cũ kĩ. Đôi giầy vảy đã bung chỉ, bên trên người cũng không có đồ trang sức quý gì, thân hình này nói 7-8 tuổi chắc vẫn đầy người tin.

đời cổ tu luyện đến Nhân Hoàng Cảnh, Sở Chước làm những gì có lăng la tơ lụa nào chưa mặc qua, sơn trân hải vị nào chưa ăn được, nên yêu cầu đều yên cầu rồi, làm sao tương tự bây giờ, sân thì hẻo lánh không một ai hỏi thăm, tới cả hạ nhân cũng không coi nhẹ nơi này khiến cho tâm tình của nàng có chút tinh xảo.

nhưng mà không sao cả, trải qua hôm nay cuộc sống của nàng sẽ thay đổi, đời cổ cũng thế.

Đọc thêm list truyện bách hợp

ổn định tâm thần, Sở Chước rốt cuộc dời đi tầm mắt không nhìn gương mặt vừa lạ lẫm vừa quen thuộc kia nữa, xoay người trở về phòng.

mới vừa vào cửa liền có một bóng đen nhảy vào mặt, Sở Chước tay mắt lanh lẹ định bắt đem, đáng tiếc tốc độ của nàng không nhanh bằng nó, lông xù chọc chọc vào mặt nàng.

Sở Chước túm thứ bám ở trên mặt ra, đương đầu với đôi mắt nhì màu.

chủ nhân của đôi mắt đây là một nhúm lông xù, hình dạng giống một con mèo con, lông tơ đen nhánh sáng bóng loáng, có chút như thể ba cấp Báo U Minh, mà khi nhìn kỹ thế hệ thấy nó nhiều loại lạ thường. Nổi tiếng là đôi mắt này không nhiều yêu thú nào có được, trước trán này lại có 1 nhúm lông white color không giống ai, chiếc đuôi thì lông xù, thật sự chưa biết nó thuộc chủng loại yêu thú nào.

Tiểu yêu thú không có tội nhìn nàng, vươn móng vuốt lông xù bám đem quần áo của nàng muốn nhảy vào trong ngực.

Sở Chước ôm nó vào lòng, nhẹ nhàng vuốt ve đầu nó, cũng bỏ mặc nó nghe phát âm tốt không: “A Chiếu, hôm nay ta muốn nhập cuộc khảo hạch, ngươi đừng quấy rối, bị người bắt gặp sẽ không giỏi.”

Yêu thú vẫn ánh nhìn không có tội nhìn nàng, nhị móng đặt ở xương quai xanh, bộ dạng “Ta rất ngoan”.

Sở Chước làm sao tin được nó, nàng từng bị bộ dáng ngoan ngoãn của nó lừa rất nhiều lần, hiểu được “con mèo nhỏ” này mặc dù là tiểu yêu thú nhưng lại có lá gan của đại yêu thú, hư thật sự, y như một đứa trẻ con tăng động không cẩn thận một chút sẽ gây ra chuyện.

nhưng Sở Chước luyến tiếc vứt nó đi, bởi vì yêu thú này ở đời cổ đã cùng nàng vượt qua các năm tháng đau buồn nhất.

Dù sau này nó đột mất tích không rõ sống chết, nhưng Sở Chước vẫn cực kì cảm ơn do có nó làm bạn.

Yêu thú cọ cọ trong lồng ngực nàng, tiếp đến lại nhảy lên trên bàn, đẩy đẩy bao giấy dầu.

Sở Chước vừa thấy không khỏi bật cười.

Xem thêm: truyện cười

dưới góc nhìn chăm chú của yêu thú nàng xuất hiện gói giấy, phía bên trong có một cái đùi gà mập với nhì cái bánh bao thịt, đùi gà tản ra hương khí nồng đậm, linh khí bức người.

Sở Chước mấy thời buổi này đã thói quen nó thích chạy nơi nơi lấy đồ ăn về, nhìn chất lượng đồ ăn xem ra là lấy trộm ở phòng bếp chính, thần chưa biết quỷ không tốt trộm nhiều đồ ăn như thế nhưng mà không trở nên người khác bắt gặp hoàn toàn có thể thấy nó có bao nhiêu gan dạ.

Một nhúm lông nho nhỏ tuổi như thế, nó chung cục làm ra làm sao ngậm đồ ăn về cho nàng?

Sở Chước lại nhìn tiểu yêu thú, thấy nó như hổ rình mồi nhìn mình liền cầm mang bánh bao ăn. Mãi đến lúc nàng ngoan ngoãn ăn kết thúc nhị cái bánh bao với một chiếc đùi gà nó thế hệ thỏa mãn nhu cầu dời đi tầm mắt.

Ẳn uống giàu có dứt, sắc trời bên phía ngoài đã sáng trưng.

từ bây giờ muốn đi khảo hạch nên Sở Chước không có gan đến trễ, nói bé nhỏ với yêu thú: “A Chiếu, ta muốn đi quảng trường Trung Đình, ngươi đừng chạy loạn được chứ?”

Yêu thú dùng đôi mắt nhì màu nhìn nàng, cái đuôi vỗ vỗ tay nàng như muốn nói nàng thật là dài dòng.

Sở Chước dặn dò một phen mới buông nó ra, đi sửa sang lại đồ vật.

Yêu thú uyển chuyển nhẹ dịu nhảy lên bả vai của nàng, ngoái đầu nhìn nàng thao tác, một nhúm lông trắng trước trán thường xuyên cọ vào mặt khiến nàng không khỏi bật cười.

thu thập dứt đồ đạc, Sở Chước xách túi trên sống lưng, sờ đầu yêu thú đầu ôm nó để trên giường liền bước ra khỏi sân.

sau thời điểm nàng ra cửa, tiểu yêu thú cũng theo nàng ra ngoài, rước lời dặn dò của nàng vứt ra sau đầu. Nó phóng qua từng cái xà nhà, tốc độ rất nhanh, võ giả tuần tra không thể phát hình thành.

****

Lúc Sở Chước bước vào quảng trường Trung Đình, nơi này đã tụ tập quá nhiều đệ tử chờ được khảo hạch, những hài tử này đều mười tuổi, tập thể bọn họ là con cháu của gia tộc Sở thị, đến tham gia buổi khảo hạch mỗi năm một lần này.

Sở Chước xen lẫn ở phía trong đám người cũng không thật khác nhau.

Sở thị rất có danh vọng ở đại lục Tấn Thiên, cây lớn rễ cắm sâu, gia tộc phồn thịnh, dòng chính dòng nhánh có quá nhiều người mà lại không phải ai cũng sống giỏi, dòng nhánh xuống dốc thì các hài tử đó không nói đến tu luyện, tới cả ăn no cũng gian nan, suy dinh dưỡng như Sở Chước mười tuổi lại như là 7-8 tuổi không hẳn con số ít.

Sở gia nổi tiếng là thế gia ngự thú, có địa vị không thấp ở châu lục Tấn Thiên, mà một thế gia đại tộc tài nguyên rất hữu hạn, còn nếu như không mô tả ra thiên phú làm người khác coi trọng, tài nguyên gia tộc cũng không đổ dồn vào người gì đấy – cho dù người nọ là trưởng tử trưởng nữ của dòng chính.

thời hạn khảo hạch là giờ Thìn, còn nữa tận ba mươi phút sẵn sàng.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược H

trên nơi bắt đầu cây ngô đồng cao bự ở xung quanh quảng trường, một con yêu thú vạch ra lá cây, nhả bao giấy dầu ngậm nằm ở trong miệng sang 1 bên, nằm úp sấp trên thân cây thủng thẳng nhìn đám hài tử ở bên dưới quảng trường.
phát âm full truyện tại web site đọc truyện online truyen24.com. Chúc Các bạn phát âm truyện vui miệng

Rất nhanh nó đã tìm được Sở Chước, khởi đầu nàng còn đứng 1 mình một chỗ, lát sau đã có người bước đi bắt chuyện.

Mặt mày Sở Chước còn chưa nẩy nở, ngũ quan cũngkhông tính là đẹp tươi, nụ cười nơi khóe môi lại cực kỳ vồ cập hài hòa, bộquần áo cũ kĩ trên người lại khiến nàng càng thêm dễ gần lại có thêm một loạikhí chất hào phóng, tuy không đặc biệt loá mắt mà lại rất dễ gây ngườikhác có hảo cảm.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *