Nam xấu khó gả kể về Phương Vân Tuyên hắn không hề ngờ rằng hắn hoàn toàn có thể xuyên không nhưng mà người ta chiếu qua làm mỹ nam còn hắn cũng xuyên mà xuyên thành xấu nam, bế tắc quá mà.

giới thiệu truyện đam mỹ nam xấu khó gả

Tác giả: Thẩm Như
Thể loại: đam mỹ,Truyện xuyên không, cổ đại

Trích đoạn truyện nam xấu khó gả

Lúc lăn xuống cầu thang Phương Vân Tuyên đã nghĩ: “nếu như có kiếp sau hắn sẽ không yêu đương thêm lần nào nữa, ba mươi hai tuổi đã không còn trẻ nữa nhưng hắn vẫn còn chưa sống đủ, cho dù bị người nam nhi mình yêu sâu sắc mắng là “biến thái”, “ghê tởm” nhưng Phương Vân Tuyên vẫn muốn sống tiếp.”

Lúc mở mắt ra lần tiếp nữa Phương Vân Tuyên ngạc nhiên phát hiện mình đã xuyên vào thân thể một người khác, người này trùng tên trùng chúng ta với hắn nhưng mà cảnh ngộ thì nghe còn thê thảm hơn toàn bộ cơ thể chết oan chết uổng như hắn nữa.

sau khoản thời gian choáng váng qua Phương Vân Tuyên mới nhìn thấy rõ nơi mình xuất hiện. Đây miễn cưỡng xem như 1 gian phòng. Nói miễn cưỡng cũng không thật, gạch mộc xây quanh bốn phía, không gian chưa đc mười mét vuông, trên tường cũng không quét vôi còn lộ ra cả màu xam xám của bùn trét tường. Hắ dùng tay sờ thử, rơm rạ trát lên tường thô ráp làm cho tất cả những người đau tay. Ở trong nhà ngoại trừ một chiếc giường gạch thì không còn dụng cụ gì khác. Trên nóc nhà cũng không có trần, chỉ có mỗi cái xà gác bên trên đỉnh đầu Phương Vân Tuyên.

Phương Vân Tuyên nằm ngang bên trên giường gạch, dưới thân là cái chiếu, bên tay trái là chăn bông. Cái chăn bông kia đã cũ nát tan hoang, rách rưới toạc lộ cả sợi bông, sợi bông bên trong vốn rất ít lắm cũng lộ hết cả ra phía bên ngoài, mặt trong chăn đen sì sì thứ nào đấy như là dầu mỡ bóng loáng, ném lên mũi ngửi thử là 1 trong thứ mùi không thể nói rõ xộc lên làm cho Phương Vân Tuyên đau hết cả đầu.

Tham khảo thêm list Truyện đam mỹ sủng

Phương Vân Tuyên mồ côi ba mẹ từ nhỏ dại, lớn lên bằng bàn tay chăm sóc của ông nội. Ông nội có trình độ chuyên môn điêu luyện trong điêu khắc gỗ, đc người ta xưng tụng là bậc đại tông sư, muốn nhờ ông khắc một tác phẩm chỉ có tiền chưa chắc gì đã rất có thể nhờ đc, trong cả phế phẩm bị ông nội sa thải cũng khá được gắn cái giá bên trên trời trên Thị trường.

Thành phố tiến bộ đâu đâu cũng chính là nhà cao tầng bằng bê tông cốt thép, nhưng Phương Vân Tuyên lại sống với ông nội trong tòa tứ hợp viện cách trung tâm thành phố không xa. Đó chính là tòa nhà từ thời kinh đô của Càn Long truyền xuống, trải qua trăm năm rung chuyển mấy đời nhà chúng ta Phương sửa chữa thay thế mới hoàn thiện được sau cùng thuộc về Phương Vân Tuyên. Tứ hợp viện hình chữ nhật, rường cột chạm trổ, đấu củng* mái cong. Phương Vân Tuyên sống cuộc sống phấn kích từ nhỏ, căn phòng tồi tàn thế này cho dù hiện thời hắn ở thời cổ đại có thấp kém đến đâu đi nữa cũng đã vượt quá phạm vi hình dung của hắn.

(*Đấu củng: một loại cấu tạo đặc trưng của phong cách xây dựng Trung Hoa, gồm những thanh ngang từ trụ cột chìa ra gọi là củng and những trụ kê hình vuông chèn giữa các củng gọi là đấu.)

Phương Vân Tuyên thở dài, từ khi hắn tỉnh lại đến bây giờ đã nằm thêm 1 chút. Cái phòng này chỉ có tường vây bốn phía & một chiếc cửa, cửa phòng đóng chặt hắn không thể thấy bên phía ngoài, cũng chưa biết hiện giờ là ban ngày hay đêm hôm, đã là canh mấy rồi.

Nghĩ đến từ “canh giờ” Phương Vân Tuyên bất giác cười khổ, hắn còn giữ lại ký ức vốn có của thân thể này, có vài từ ngữ không cần hắn phải nghĩ cứ theo phản xạ có ĐK xuất hiện nằm ở trong đầu hắn; mà đến tất cả cảnh ngộ từ nhỏ đến lớn của thân thể này hắn cũng có thể nhớ cụ thể rành mạch.

Đọc thêm: Truyện ngôn tình sủng

như vậy cũng không tồi, hoàn toàn có thể bớt đc cho hắn ít nhiều chuyện. Nếu không sống trong triều đại trọn vẹn chưa hề nghe kể tới như vậy này trong những lúc vô tình hắn lại nói ra vài câu phạm húy* kiêng kỵ đó đó là tội chém đầu.

(*Phạm huý: không tránh tên của người bên trên.)

Chém đầu này là chuyện không thể tưởng tượng so với một người văn minh như Phương Vân Tuyên, nhưng lại là thực sự mà hắn phải nhìn thấy. Phương Vân Tuyên của quá khứ đã chết, hiện tại hắn là con một của tú tài thanh xuân vườn trường nông thôn Phương Thế Hồng tên là Phương Vân Tuyên, chính vì sinh ra đã mang bộ mặt xấu xí nên phụ mẫu gọi hắ bằng nhũ danh khác, là Sửu Nhi (người xấu xí).

Trong đầu lộn xộn, Phương Vân Tuyên cố gắng tiêu hóa thực sự trước mặt. Mới một khắc trước hắn vẫn tồn tại là đầu bếp khét tiếng nội địa, nhưng hiện tại hắn đã xuyên qua một quả đât xa lạ, bước đầu một cuộc sống đời thường mới trong thân thể của người khác.

Chấn động này không còn nói là nhỏ dại, nhưng trong cả như vậy Phương Vân Tuyên vẫn không muốn trở về thời hiện đại; so với bị người bạn thích coi khinh thì hắn tình nguyện chọn ở lại nơi này, ở lại trong nhân loại không tồn tại Trần Lỗi này.

Hắn đang miên man xem xét thì cửa phòng vang lên một tiếng kẽo kẹt, có người từ phía bên ngoài bước vào.

Phương Vân Tuyên nhìn ánh sáng phía sau người kia mà giận dữ, nhắm mắt một lúc mới nhìn về phía cánh cửa vừa xuất hiện.

Cạnh cửa có một tiểu nha hoàn đang đứng, tuổi khoảng 17-18, cô mặc y phục màu cam, bên cạnh hông có buộc tạp dề, gương mặt tròn vo như quả trứng, gương mặt cũng như tuổi tác đều tràn ngập sức sống năng động.

Tiểu nha hoàn có vẻ không kiên nhẫn, một chân bước vào, một chân đá cửa cho khép lại, tay bưng cháo, tay bịt mũi sợ hít phải mùi hôi thối ở trong phòng này.

Tiểu nha hoàn đặt mạnh chén cháo xuống, nước cháo bên phía trong sóng sánh ra ngoài hơn phân nửa. Cô nhăn chặt đôi mày ghét bỏ nhìn thoáng qua Phương Vân Tuyên nằm bên trên giường đất, mặt mũi càng thêm một phần đáng ghét càng bịt chặt mũi thêm tức giận nói: “Sửu thiếu gia cũng nên dậy rồi, đã là giờ nào rồi chứ. Lão gia đã hỏi mấy lần, vẫn chính là ta phải che giấu cho ngài.” lời nói non nớt từ kẽ ngón tay cô vang lên, đưa đi giọng mũi quyến rũ và mềm mại.

Phương Vân Tuyên thu lại ánh nhìn đang nhìn cô dùng tay chống lên giường gạch, lắc lư ngồi dậy. Cả người chỗ nào thì cũng đau, nhúc nhích tay chân thử thì cảm thấy thân thể này như muốn rời cả ra. Chuyện này cũng khó trách, đêm qua Phương Sửu Nhi mới bị người đánh cho 1 trận man rợ, lại bị ngâm nước trong Hà đường đến hơn nửa đêm, thân thể  này có thể gượng dậy được đã coi như mạnh mẽ lắm rồi.
Chúc bạn đọc truyện nam xấu khó gả vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *