Tóm tắt truyện huyền huyễn ‘Xà vương tuyển hậu’

Tác giả: Bổn Túi Túi
Thể loại: truyện ngôn tình, huyền huyễn, xuyên không cổ đại

Trích đoạn truyện xà vương tuyển hậu

Trời bao la đất minh mông, màu trắng che phủ khắp nơi, gió nổi tuyết rơi, băng tuyết với khí rét căm căm tàn sát quả đât, một hàng những cung điện điêu lan ngọc thế cao kều trùng điệp, sơn son thiếp vàng, khí thế bức người.

trên hành lang dài trong cung điện, cứ năm bước lại có 1 tả hữu thị vệ vận sắc phục đứng tráng lệ và trang nghiêm, cương thương cầm trong tay, đầu thương sắc bén cực kì, sáng lấp lóe trong không khí, mười phần uy hiếp.

quang cảnh cung điện tĩnh mịch không chút tiếng động đã biết thành phá hỏng vì một đám người tranh luận kịch liệt gây ồn ào.

Coi thêm list truyện đam mỹ

Chỉ thấy một lão già áo xám râu tóc bạc trắng, dẫn các đại thần đuổi theo sát một vị nam tử trẻ tuổi, vận bạch y phiêu phiêu đang nhẹ nhàng nương theo gió bay vút lên trời cao.

“Vương, ngài mau tạm dừng, nghe lão phu nói một lời, căn cứ vào các gì lão phu đã bấm đốt ngón tay tính, tương lai không lâu xà giới sẽ gặp gỡ phải đại nạn xưa nay chưa từng có, ngài thân là vua của xà giới, nhất định phải gánh chịu trách nhiệm, tìm ra hắc tinh ngọc bội trong thần thoại cổ xưa mới có thể giải tỏa tai kiếp, Vương, Vương.” Lão già vừa thở hồng hộc vừa hướng lên không trung hò hét.

Thân hình ảnh màu trắng như như cánh nhạn lướt nhẹ, bay vút qua mặt biển, nhẹ nhàng đứng trên mặt nước, quay đầu nhìn về phía bờ bên kia nơi đám người vẫn kiên quyết đuổi theo, hừ lạnh một tiếng.

Gió cuốn tung đôi ống tay áo trắng toát, cuốn loạn mái tóc đen dài của hắn, trong mơ hồ, đã thấy lòi ra khuôn mặt tốt mỹ của hắn, môi đỏ mọng như máu mê hồn, vừa ôn nhu lại vừa đa tình, đôi mắt đen đẹp như đang phóng điện, các sợi tóc lòa xòa tản ra xung quanh, đôi môi đẹp giỏi tương tự cánh hoa nở rộ, cả người toát ra một loại khí chất thần bí mà thanh trang.

“Trưởng lão, ngươi cũng nên dành chút khí lực đi thu xếp lễ tế tháng sau đi. Truyền thuyết? Tai kiếp? Xuy!”

“Vương, cái này không chỉ là thần thoại, thật sự là thiên tượng không bình thường, quẻ tượng khải kì, hắc tinh ngọc bội đang trong tay một nữ tử, chỉ việc đại vương kết hôn cùng nàng, là rất có thể tiêu tai ương, giải kiếp nạn, Vương” Trưởng lão vẫn không tha tận lực chỉ dẫn.

Xà Vương nhíu nhíu lông mày, cười nhạo một tiếng, xem ra trưởng lão chỉ bởi vì muốn hắn lập phi tần sớm một chút, chính xác là cần đến hết mọi cách đây!

Lập hậu? Hắn tuổi trẻ anh tuấn tiêu sái như vậy, làm sao lại muốn để một vị Vương hậu quang minh chính đại trông nom suốt ngày đây? Đáng ghét!

Nghĩ kết thúc, hắn liếc sang bờ kia, nhìn đủ một lượt các kẻ đi theo, cười gian manh: “Bổn Vương không ung dung chơi cùng các ngươi”

Vừa nghĩ đến việc liên tục bỏ trốn, thì chợt hiện ra người…. Chặn đứng.

Xem thêm list truyện đam mỹ cao h

“Vương, tế ti trưởng lão ở Xích Diễm quốc đức cao vọng trọng, thỉnh ngài nghĩ lại các lời trưởng lão nói.”

Xà Vương hơi cau mày, mắt phượng hơi đảo, có chút bực bội: “Thương tốt Lệ, không phải nói ngươi đừng gọi ta là Vương sao, muốn đọc thì gọi là Cô Ngự Hàn, đã vậy, lúc nào về tới Vương cung sẽ xóa sạch những giao tình của chúng ta!”

Thương tốt Lệ ôm quyền cúi đầu, nghiêm chỉnh: “Khi học nghệ, dựa theo môn quy, Vương là sư đệ, thuộc hạ là sư huynh, sư huynh đệ danh xưng là bởi môn quy, quay về Vương cung, Vương nhất định là Vương, thuộc hạ không dám có nửa phần mạo phạm.”

Cô Ngự Hàn chớp chớp đôi mắt đẹp, trong đôi mắt ngọc mày ngài ẩn hiện nét cười, phất tay áo 1 cách khoáng đạt, hình dáng tiêu sái, cúi người ghé lân cận tai Thương xuất xắc Lệ, nói khẽ có chút bự mờ: ” Bổn Vương lệnh cho ngươi chiều nay qua đêm tại tẩm cung, làm cho Bổn Vương…”

Thương hay Lệ thoáng nghe, sắc mặt ửng hồng, từ hồng chuyển hẳn sang tím, Vương không hẳn là có… phích đoạn tay áo chứ?

Cố ý kéo dãn âm thanh, Cô Ngự Hàn ánh nhìn láo liên, cười xấu xa, sau đó âm cuối vừa thốt ra, lại trở nên đứng đắn: “Để bảo đảm tốt cửa phệ tẩm cung của bổn Vương, ha ha ha…”

Đọc thể loại Ngôn tình cao H

Nghe vậy, Thương tốt Lệ trong tâm mới thoải mái,vừa rồi căng thẳng đột nhiên ngột, cảm hứng căng chùng này làm hắn hơi thất thần.

Nắm ngay một khắc cơ hội này, Cô Ngự Hàn góc nhìn đổi thành, nghiêng thân nhảy vèo, nhanh nhảu vòng qua Thương hay Lệ, lăng không bay ra ngoài cung, nhấp nhô mấy lần, tung hình ảnh của hắn đương nhiên biến mất.

Nhìn không trung đìu hiu, Thương xuất xắc Lệ ảo não tạ tội: “Trưởng lão, thuộc hạ xấu hổ.”

“Quên đi, mang tu vi của Vương, hiện tại cũng khó tiếp tục đuổi theo, bọn họ đi về đại điện thương lượng lại vậy.” Trưởng lão phất tay, thở dài một tiếng rời đi, chúng đại thần cũng lục đục bám theo.
hiểu full truyện xà vương tuyển hậu tại truyen24.com. Chúc bạn hiểu truyện vui vẻ!

Đọc thêm truyện Đam mỹ mới hoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *