NHẶT NHẦM NAM THẦN - LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về NHẶT ĐƯỢC 201 VẠN – Dota-2.vn tại dota-2.vn. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online với đầy đủ các thể loại như truyện trọng sinh, trùng sinh…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

NHẶT ĐƯỢC 201 VẠN – Dota-2.vn

#Review
NHẶT ĐƯỢC 201 VẠN

Tác giả: Tế Phẩm
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, showbiz, ngọt ngào, HE
Độ dài: 74 chương, hoàn

————
Diệp Gia Dĩnh vốn là một tiểu thư nhà giàu, ăn chơi vô độ, tiêu tiền như rác. Thất bại trong việc tranh giành tài sản với người anh cùng cha khác mẹ, cô tiểu thư kiêu căng thua sạch tiền, chỉ còn lại 201 vạn. Không thể chịu nổi cuộc sống nghèo khó, cô quyết định uống thuốc tự vẫn.

Ngải Hiểu Hiểu tuy vẫn còn trẻ nhưng phải suốt ngày đầu tắt mặt tối kiếm tiền trả nợ, làm đủ mọi loại công việc mà vẫn nghèo rớt mồng tơi. Trong một lần đạp xe quá nhanh, cô bị ngã, và khi tỉnh lại đã thấy mình nằm trong một căn hộ xinh đẹp, trở thành tiểu thư Diệp Gia Dĩnh, với 201 vạn trong tài khoản. Từ một kẻ nghèo kiết xác Hiểu Hiểu bỗng thăng cấp lên thành người-có-tiền.

Câu chuyện là công cuộc chiến đấu của Hiểu Hiểu để trở thành Diệp Gia Dĩnh, tiếp nhận thân thể vị tiểu thư này và xây dựng cuộc sống mới hạnh phúc của mình. Tuy nhiên quá trình cũng không hề đơn giản, bởi vị họ Diệp vốn tuỳ tiện, ngông cuồng, thích gì làm nấy, thậm chí còn cưỡng gian một vị tổng giám đốc đẹp trai nọ, cuối cùng trúng thưởng đứa con trai. Từ một cô gái chưa biết yêu là gì Hiểu Hiểu thăng liền mấy cấp thành bà mẹ bỉm sửa: phải chăm con, nấu cơm, đi đóng phim, còn phải kiềm chế xúc động khi tiếp xúc với trai đẹp trên phim trường nữa chứ. 

Cuộc sống sau khi trọng sinh của Hiểu Hiểu xuất hiện 3 người đàn ông đặc biệt: Đầu tiên là Lý Hạo Nhiên, nam diễn viên nổi tiếng, siêu cấp đẹp trai, thân hình miễn chê, cũng là người trước đây bị “Diệp Gia Dĩnh” thật bao nuôi. Thứ hai là Hạ Vũ, bố của đứa trẻ 4 tuổi con Diệp Gia Dĩnh, từng bị cô tiểu thư này cưỡng gian nên thẹn quá hoá giận. Cuối cùng là nam phụ xuất sắc nhất, Diệp Thừa Trạch, anh cùng cha khác mẹ với nữ chính. Trước đây anh này cũng là người dồn Diệp Gia Dĩnh vào cảnh nghèo túng, cướp hết tài sản. Nhưng càng đọc mới càng thấm, anh luôn âm thầm bảo vệ đứa em ngốc nghếch của mình, dù cho cô đã từng làm bao nhiêu chuyện đáng giận. Lúc con cô ốm, anh cũng giúp một tay chăm sóc, lúc cô khó khăn, anh luôn đứng sau bảo vệ. Thậm chí anh còn giận khi cô bị bắt nạt mà không nhờ mình giúp đỡ. Nếu anh này mà không có quan hệ huyết thống với nữ chính chắc chắn sẽ trở thành ứng cử viên số 1 của ngôi vị nam chính. Nhưng tác giả cho hai người nhiều hint mà chẳng giải quyết mấy nên có thể sẽ làm nhiều người bực bội và drop truyện. 

Nam phụ thứ hai, Hạ Vũ, có thể cũng hút được khá nhiều fan. Anh này tuy không đẹp trai xuất sắc như hai anh còn lại, nhưng bù vào đó ảnh giàu, và không có quan hệ anh em với nữ chính :’(, còn là bố của con trai cô nữa. Anh không biết nấu cơm nhưng cực kì kén ăn, cũng rất yêu con, không thích tiếp xúc nhiều với phụ nữ. Tính cách thì trầm ổn, gia đình giàu có, một khi yêu là quan tâm hết lòng. Nhưng mà anh này yêu con hơn cả mẹ, đôi khi vì đứa con mà làm những chuyện khiến cho nữ chính tăng xông máu não nên tuy có yêu thích anh ta nhưng tôi vẫn không tài nào chấp nhận được.

Nhân vật cuối cùng, Lý Hạo Nhiên, đọc đến đây các bạn cũng đoán ra ai là nam chính rồi đúng không? Tôi tung hint trước thế này thôi nhưng trong truyện mối quan hệ giữa bốn người rất lằng nhằng, nam chính cũng chẳng có đất diễn mấy, chỉ xuất hiện ở nửa đầu và gần cuối. Nhưng đảm bảo mỗi lần ảnh xuất hiện là con dân được phen chảy máu mũi và ăn kẹo với bánh gato đến sâu răng. Tuy những lúc cần thiết thì anh toàn “đi vắng” nhưng mà bù lại, anh vừa đẹp trai, vừa biết nấu ăn, tốt với trẻ em, chiều nữ chính. Mọi khó khăn cứ để anh trai nữ chính gánh còn nam chính để yêu thôi. :v

———

Khi ba chữ Lý Hạo Nhiên đập vào mắt Diệp Gia Dĩnh thì cô chợt có một loại cảm giác khó chịu mãnh liệt.

Sau đó, một bóng lưng trần truồng xông ra khỏi đầu óc cô!

Đây là bóng lưng của một người đàn ông, vai rộng eo thon chân dài, làn da màu lúa mạch khỏe mạnh, nhìn hết sức đẹp trai và mê hoặc người nhất chính là ở đoạn giữa, chỗ giao giữa eo với mông còn có một hình xăm cây mận gai hết sức yêu dị dọc theo bên hông căng đầy, kéo dài tới tận cặp mông vung cao, gợi cảm thần bí, tràn ngập hấp dẫn!

Diệp Gia Dĩnh khó khăn nuốt nước miếng một cái… Tạm thời để cho cô gọi cái mông này là đồ đi… đây cũng là đồ Diệp Gia Dĩnh thích nhất từ trước đến giờ.

Dĩ nhiên, khi đó Lý Hạo Nhiên vẫn là bạn trai của Diệp Gia Dĩnh.

Đây thật là điều làm cho người ta rầu rĩ, cô phải làm sao để đối mặt với người này đây? Nếu như trong đầu cô luôn bị ám ảnh bởi cái mông vểnh cao, cô sẽ xấu hổ chết mất!!!

———–

Review by Huyên Chiêu nghi
Des by Họa Qúy Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện online NHẶT ĐƯỢC 201 VẠN – Dota-2.vn được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. chúc bạn có buổi đọc truyện thật thú vị nhé.
Tag: NHẶT ĐƯỢC 201 VẠN – Dota-2.vn

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dota-2.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *