LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về QUÂN CHÍNH TAM THIẾU, ĐỪNG QUÁ PHẬN – Dota-2.vn tại dota-2.vn. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online với đầy đủ các thể loại như truyện trọng sinh, trùng sinh…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

QUÂN CHÍNH TAM THIẾU, ĐỪNG QUÁ PHẬN – Dota-2.vn

#Review
QUÂN CHÍNH TAM THIẾU, ĐỪNG QUÁ PHẬN

Tác giả: Tam Thiên Trường Ca
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, báo thù rửa hận, quân nhân, hài hước, HE
Độ dài: 93 chương
Tình trạng: HOÀN EDIT

———————-

Lý Vận là một người vợ đảm đang hiền lành. Cô yêu và kết hôn với Hứa Kiến Nghiệp khi anh vẫn đang còn tay trắng. Sau 5 năm, anh có sự nghiệp thành công, lại dần quên đi ân nghĩa vợ chồng mà phản bội. Đáng giận hơn khi tình nhân của anh cũng chính là bạn thân nhất của Lý Vận. Cô ta nghênh ngang vác bụng bầu đến tận nhà nhục nhã cô lại được mẹ chồng cùng anh chở che bảo vệ. Cứ thế, người vợ danh chính ngôn thuận bị vứt bỏ không thương tiếc. Ghê tởm hơn là họ lập mưu biến cô thành kẻ bị bệnh tâm thần, nhốt vào bệnh viện. Rồi trong một đêm yên tĩnh, lặng lẽ đẩy cô xuống từ tầng 13, chết đi đầy bi thảm uất ức.

May mắn, linh hồn cô được trọng sinh vào một tiểu thư tên là Giản Trang. Từ đây, cô bắt đầu với tên mới, thân phận mới, cuộc đời mới. Bên cạnh còn xuất hiện thêm vị hôn phu tên Nguyễn Hàn Thành. Anh là quân nhân, nghiêm khắc lạnh lùng lại độc miệng vô cùng.

Ngày đầu gặp mặt, anh nói lời tàn nhẫn đã có người trong lòng, hôn nhân giữa họ chính là khế ước một năm, sau đó đường ai nấy đi. Cô chấp nhận không chút do dự. Vì người yêu, anh hết lần này đến lần khác bỏ mặc cô. Ngay đến ngày hôn lễ, cũng vứt bỏ cô chạy theo người đó. Anh không biết rằng những việc làm ngày hôm nay sẽ khiến anh sau này phải ân hận như thế nào? Cứ từ từ mn ạ. Đoạn hay vẫn đang nằm phía sau cơ.

Khi Giản Trang bắt đầu bước chân vào nhà họ Nguyễn làm dâu thì mọi chuyện đều không theo quy luật bình thường nữa 🙂 . Lúc này, xuất hiện đến những mấy nam phụ muốn tranh giành Giản Trang với Hàn Thành mà người nào người nấy đều không thuộc dạng vừa đâu :v :v . Cuộc tranh đấu này đang dần đi vào khốc liệt.

Một Nguyễn Bắc Thần em thứ Hàn Thành, có vẻ ngoài nhu hòa nhưng bản chất âm hiểm không ai bằng. Anh là bác sĩ tâm lý xuất sắc nhưng là gay. Sở thích của anh chính là giết người không thấy máu. Mỗi lần anh xuất hiện là nguy hiểm như cận kề nên Giản Trang rất sợ anh, cũng không dám trêu chọc gì. Đáng tiếc, hết lần này đến lần khác cô cứ bị anh xoay chong chóng, đùa bỡn như khỉ nhưng nào đâu dám phản kháng, chỉ có thể nuốt hận vào trong :v :v.

Vui nhất là đoạn cô bị ngất được đưa ngay vào bệnh viện của anh. Anh ngồi bên giường bệnh gọt vỏ táo cho cô. Gọt xong đem miếng táo đến bên miệng cô, thấy cô chuẩn bị vui vẻ ăn thì rút tay về rất tỉnh đem cho vào miệng mình. Ha ha. Sau đó, anh phán rằng táo là của anh còn cô vẫn hợp với vỏ táo hơn, vì nó chứa nhiều vitamin. Hại Giản Trang chỉ có thể nằm trên giường bệnh há miệng rồi ngậm miệng nuốt nước miếng mà thôi. Công nhận anh “nhây” thật, “sahara” lời luôn.

Hai là Nguyễn Thiếu Dật em út của Hàn Thành có vẻ ngoài lãng tử, lăng nhăng siêu cấp. Thế mà chẳng hiểu tại sao cứ luôn bị Giản Trang thu hút. Lần gặp mặt đầu tiên cũng chẳng tốt đẹp gì. Anh đang cùng người tình nhỏ “đánh dã chiến” trên xe thì bị cô bắt gặp. Đã vậy, cô còn vô tư nhìn trộm không chớp mắt nữa chứ. Sau này, cô đến công ty của anh làm. Tiếp xúc với nhau xong anh dời hẳn tầm mắt sang cô, giở đủ trò dụ dỗ đe dọa uy hiếp luôn. Lại còn trộm đi theo dõi cô còn giả vờ giả vịt không phải nữa chứ.

Bây giờ, chính là cuộc cạnh tranh của 3 anh em nhà họ Nguyễn. Người nào cũng cuồng ngạo bá đạo và biến thái theo cách của riêng mình cả. Giản Trang phải làm thế nào đây? Khi bên cạnh là bản khế ước với người chồng hữu danh vô thực trong tim có người yêu cũ. Phía dưới là cậu em thứ âm hiểm mưu mô luôn tấn công tới tấp. Và cuối cùng là cậu em út với những hành động mập mờ ám muội muốn biến cô thành của mình 🙂 🙂

Mà cô, được sự bảo vệ trợ giúp của ba anh em mà từng bước tiến hành kế hoạch báo thù chồng cũ với bạn thân của mình. Công phu chửi người của cô nhờ họ cũng được nâng cấp lên thành level mới luôn. Những phân đoạn cô đối đầu và mắng chửi thật kích thích. Mình ấn tượng nhất chính là câu này nè: “Người phản bội, phải trả giá thật lớn! Đoạt người yêu, chắc chắn sẽ yêu đến mức đau đớn không nơi nương tựa” Không hề tục gì nhưng mà thâm đến vô cùng mn ạ ^^

Lúc đầu đọc truyện này mình cứ tưởng là sẽ mệt mỏi nhức đầu bởi công cuộc báo thù rửa hận của nữ chính lắm. Ai ngờ truyện không hề đi theo lối mòn cũ mà nội dung lạ lạ hay hay, lại còn vui vẻ hài hước đủ kiểu. Có thể đối với những bạn khó tính thì truyện chưa đạt yêu cầu về nhiều mặt. Nhưng nếu muốn đổi tí gió cho đời vui vẻ thì nhảy thử xem sao. Mình đã đọc và thấy giải trí thư giãn tốt lắm. Với lại, hiện tại thì “Quân chính tam thiếu, đừng quá phận” đang là bộ truyện hot với lượt view, cmt, share đông đảo ở dd LQĐ đấy ạ. Cùng đọc và hóng theo mn đi nào.

#La_phi
Bìa: #Tơ Chiêu Nghi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện online QUÂN CHÍNH TAM THIẾU, ĐỪNG QUÁ PHẬN – Dota-2.vn được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. chúc bạn có buổi đọc truyện thật thú vị nhé.
Tag: QUÂN CHÍNH TAM THIẾU, ĐỪNG QUÁ PHẬN – Dota-2.vn

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dota-2.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *