LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về QUAY VỀ YÊU ANH – Dota-2.vn tại dota-2.vn. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online với đầy đủ các thể loại như truyện trọng sinh, trùng sinh…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

QUAY VỀ YÊU ANH – Dota-2.vn

#Review
QUAY VỀ YÊU ANH

Tác giả: Chi Hoãn
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, con dâu nuôi từ bé, namc thiên tài bị tự kỷ nặng, sủng, sạch, HE
Độ dài: 60 chương
Tình trạng: Hoàn
_________ 

Giới thiệu: 

Năm cô bảy tuổi

Bạch Thấm: “Anh Tử Thiên, bọn họ nói anh bị tự kỷ, tự kỷ là gì thế ạ?”
An Tử Thiên:…

Năm cô 18 tuổi

Bạch Thấm: “Anh Tử Thiên, anh là đồ cố chấp biến thái, phải chăng đến chết trong lòng anh cũng chưa từng có tôi?”
An Tử Thiên:…

Cả đời

An Tử Thiên: “Anh yêu em”
____________________________

“Quay về yêu anh” là câu chuyện kể về tình yêu của một thiên tài nhưng bị tự kỷ nặng khăng khăng muốn nuôi nhốt cô dâu nhỏ của mình. Và cô dâu nhỏ sau khi trùng sinh thì tình nguyện đổ trước tình yêu chân thành của anh. Truyện chỉ hơi ngược chút xíu đoạn đầu kể về kiếp trước thôi. Còn lại thì vô cùng sủng, ngọt ngào và khiến tim người đọc rung rinh trước tình yêu mà nam nữ chính dành cho nhau.

Kiếp trước, Bạch Thấm 7 tuổi được đưa đến An gia nuôi dưỡng làm bạn với An Tử Thiên. Lúc ấy với anh, Bạch Thấm là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng đế ban tặng. Nhưng vì bị bệnh mà cách yêu thương bảo vệ và thể hiện tình cảm của anh lại khác thường nên luôn khiến cô sợ hãi né tránh và muốn chạy trốn.

Rồi cô bất ngờ xảy ra tai nạn chết đi. Linh hồn tận mắt chứng kiến An Tử Thiên bề ngoài luôn lạnh nhạt lại điên cuồng đau thương ôm xác mình. Anh vẫn luôn khàn giọng gọi tên cô, bi thương tuyệt vọng mà níu kéo. Rồi cứ thế gần như phát điên và chìm trong những cơn ác mộng triền miên. Đến lúc này, Bạch Thấm mới thật sự hiểu, mình đã đánh mất đi thứ quý giá gì?

Trùng sinh lại một lần nữa, cô sẽ không để cho anh phải chịu bất cứ thương tổn nào. Tình yêu “khác thường” của anh – cô nhận, sự “kỳ lạ” của anh – cô nhận, sự “cố chấp” của anh – cô nhận. Chỉ mong, có thể bù đắp lại tất cả những gì mà cô đã vô tình bỏ lỡ ở kiếp trước. 

‘Cô nghẹn ngào, nức nở hồi lâu, sau đó lôi kéo tay An Tử Thiên, nhìn anh: “Anh Tử Thiên, chúng ta bắt đầu lại một lần nữa được không…. Về sau em sẽ bên anh, mãi mãi ở bên anh”
…..
An Tử Thiên bỗng nhiên ôm chặt lấy Bạch Thấm: “Thấm Thấm… Chúng ta… Cùng nhau… Mãi mãi…” ‘

Sau đó, tất nhiên là quá trình Bạch Thấm giúp một thiên tài nhưng tự kỷ như An Tử Thiên dần dần hòa nhập vào cuộc sống. Khỏi phải nói cũng biết một người điên cuồng cố chấp với tình yêu như anh thì Bạch Thấm có ý nghĩa như thế nào? Nên anh vô cùng nghe lời cô và luôn muốn làm bất cứ điều gì khiến cô vui.

Có thể vì bệnh tự kỷ nên anh chưa biết cách thể hiện tình cảm của mình theo đúng “bình thường”. Nhưng sự “khác thường” ấy lại khiến cho Bạch Thấm rung động và càng yêu anh hơn. Bởi thế giới của anh chỉ tồn tại một mình cô mà thôi. Bạch Thấm là mặt trời, là cơn mưa, là tất cả ấm áp ngọt ngào mà anh muốn có. 

Vì thế, bạn sẽ thấy có lúc một Tử Thiên là thiên tài kinh tế luôn lạnh lùng xa cách với mn lại đôi khi trẻ con, bướng bỉnh đến đáng yêu trước mặt Bạch Thấm. Khi cả hai đi siêu thị anh sẽ luôn nắm thật chặt tay cô, rồi vụng về giải thích như thế này nè: “Nhiều người, nắm, đi không bị lạc”. Hay trong ngày cuối năm, Bạch Thấm nói với anh rằng ăn tối xong thì có thể gọi điện cho cô. Thế là, anh ăn nhanh như một cơn gió luôn. Chưa kịp nuốt đã nhanh tay bấm gọi cho Bạch Thấm rồi :v :v

Thật sự là đáng yêu, đáng yêu đến mức mình cũng mong muốn có một người như thế ở bên cạnh. Không vì gì cả, chỉ là có thể mang lại cho mình cảm giác quan tâm yêu thương và ấm áp như anh dành cho Bạch Thấm mà thôi.

Nội dung truyện rất nhẹ nhàng, ngọt ngào và ấm áp vô cùng. Một tình yêu khiến mọi trái tim đều lạc nhịp. Không có nhiều những cao trào, nút thắt, cũng không có tiểu tam nam phụ tranh giành gay gắt. Truyện chỉ đơn giản là hành trình một người con gái dùng tình yêu của mình bù đắp lại và giúp người con trai tự kỷ dần  mở lòng với mn. Văn phong tình cảm, êm ái có đoạn thì thú vị, có đoạn thì xúc động… Nói chung là truyện thích hợp dành cho những bạn thích sủng thích ngọt. Đọc giải trí trong những ngày lạnh giá đầu năm thế này thì tuyệt lắm ạ ^^

#La_phi

Des by #Cỏ

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện online QUAY VỀ YÊU ANH – Dota-2.vn được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. chúc bạn có buổi đọc truyện thật thú vị nhé.
Tag: QUAY VỀ YÊU ANH – Dota-2.vn

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dota-2.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *