Cô vợ Ngọt Ngào có Chút Bất Lương

bà xã Mới Ngọt Ngào có Chút Bất Lương

[​IMG]

Tác Giả: Quân Quân Hữu Yêu​

Thuộc thể loại: Ngôn tình, sủng, trọng sinh một phương pháp rối não.​

ngày nay thì nó đang khiến cho mưa làm cho gió trên truyện 24. Đặc trưng, mặc dù đã 2218 chương nhưng vẫn chưa full.

Diễn biến cốt truyện:

Nữ chính tên là Nhiếp Vô Ưu nhưng vì ko chịu nổi sự đã kích phải đã nhờ nam chính Tự Dạ Hàn giết mình đi. Nhưng chữ yêu bắt buộc nam chính đành nhờ tới các máy móc biến đổi ký ước của nữ chính thành kí ức của một phụ nữ khác tên là Diệp Oản Oản. Từ đó, nữ chính luôn sống trong địa vị là Diệp Oản Oản, về sau mới biết mình là Nhiếp Vô Ưu.

Trước trọng sinh

Nữ chính là một con ma xấu xa chỉ nhìn một cái thôi là hỏng cả con mắt, nhưng ko sao, nam chính vẫn nuốt trôi được. Còn là một người đàn bà não tàn, không đi lấy một chồng tuyết sắc ngay trước mắt mà lại đi yêu thằng cặn bã, bị con bạn thân tẩy não tới chẳng biết con đường về, bị hay cặp đôi ti tiện nam nữ hãm hại cũng chẳng biết. Còn bị nam chính đánh đập đến bán sống bán chết (vì đi theo trai khác).

Sau khi sống lại

Chỉ số thông minh của nữ chính đã tăng vọt. Mặc cho tất cả mang bày mưu tính kế, đều bị nữ chính bẻ gãy trong vòng một nốt nhạc. Còn dụ ngọt được cả nam chính mỗi lúc xù lông. Như một bảo mẫu đi chăm em bé vậy.

Kiếp này nữ chính biến thành tiên nữ, hoa ghen liễu hơn vì đã tháo bỏ lớp ngụy trang trên gương mặt mình xuống. Cũng chính do vậy mà ngày nào, nam chính cũng uống quyên thùng nước giấm. Cứ ngỡ, nữ chính là một đàn bà yếu mong manh nhưng không phải đâu. Khi trải nghiệm bạn sẽ nên thốt lên “Bả là người hả trời”. Chỉ với một bắt đấm khi say rượu mà phá banh luôn chiếc xe hơi với thiết bị hiện đại, đánh bay người sở hữu võ công siêu phàm ra xa tận cha ngàn thước, đánh võ đài sụp đổ thành bãi đất trống.. Đặc biệt, khi say lên thì lại mang tính đi ghẹo trai sang trọng, còn không đẹp là bị đánh không lết về nhà được luôn. Quan trọng, khi say lên thì đừng ai mò mẫn tới trai bả ngắm không là bị đánh tới bán sống bán chết, khỏi nhìn thấy tổ tông luôn. Rộng rãi lần, nam chính nên hi sinh thể xác để dụ bả về.

Khỏe thì khỏe vậy thôi chứ lúc hết say thì, ư em cũng yếu ớt lắm..

Sở thích của bả cũng rất ư đặc thù, thích chơi với hổ, làm cho nam chính liệt con hổ đáng yêu mến ko biết sự đời vào danh sách đen.

* mang một điểm mà mình cực thắc mắc lúc đọc truyện này, nữ chính đã để con rồi nhưng nam chính lại ko biết, mặc dù nạm chính luôn ở bên nữ chính. Về sau thì đứa trẻ đó được người ta gửi tới tổ ấm nữ chính. Vậy, nữ chính đẻ con ở đâu? Không hiểu luôn?

Xuyên suốt câu truyện, mình hâm mộ nhất là nhân vật Kỷ Hoàng, một diễn viên vô cùng yêu nữ chính, nhưng vì mắc bệnh, biết mình ko sống được bao lâu phải đã đành buông bỏ tình yêu ấy. Nhường nữ chính cho một gã đàn ông khác. Nhưng người đàn ông này nên hơn anh thì anh mới chịu vì chỉ lúc hơn anh, thì mới sở hữu thể giữ an toàn nữ chính suốt đời được.

diễn viên gây hài trong truyện:

Nhiếp vô danh (anh trai của nữ chính), mang cả một tổ ấm hùng hậu, tài sản giàu đứng thứ cha ở Độc Lập Châu vậy mà suốt ngày bắt buộc đi kiếm tiền sống qua ngày thông qua dịch vụ thuê mướn người, không những vậy, còn tính toán vô cùng chi li về khoản tiền. Cho dù là thân hay không thân đều tính toán kĩ càng về số tiền lãi cho tới gốc. Mà trong tổ ấm ấy, Nhiếp Vô Danh ko mang nhân phẩm, mặc dù là con trai cả, người mang nhân phẩm nhất là Nhiếp Vô Ưu. Suốt ngày bị chửi ko.

đến với câu chuyện, bạn sẽ được học thêm một câu chào hoàn toàn độc đáo “Ẳn cứt không?”. Nghĩ sao mới lần đầu bắt gặp nữ chính, mở miệng ra “Ẳn cứt không?”.

*Nhân vật này mình quên tên rồi, chỉ nhớ là nam thôi*

Điểm vượt trội về đứa con của nam chính và nữ chính:

Quyên một đoàn thuê mướn người, ai nấy cũng đều là võ công tái thế, nhất là người cầm đầu thế mà lại đi hoảng một đứa nhóc (con của nữ chính). Ai nấy cũng gọi nhóc ấy là tiểu tổ tông. Tiểu tổ tông nói là cần nghe lời, ko nghe là liệu cái mạng..

Quá khứ hùng hậu của nữ chính trước lúc bị biến đổi trí nhớ:

Một mình lập ra hắc bang, và mình đứng đầu trong tổ chức ấy. Tiếng tăm của chị nổi như cồn trong Độc Lập Châu. Hỡi ai mà thấy chị là cũng đều cong đích chạy như điên, không là có chuyện.. Một thân con gái, đi vào sòng bạc đánh bài, ăn quyên một đĩa dế chiên. Sau này lúc ăn lại thì nói sao trước đó mình ăn được thứ này..

Kết, đầu truyện là nói về sự tài giỏi của chị khi trùng sinh, một mình sinh ra doanh nghiệp cho riêng mình, càng về sau thì nói về hành trình truy sắm kí ước của nữ chính. Còn nam chính thì đối mặt với chị, không cho chị tìm ra được nó. Nhưng đã bị bảo mẫu dỗ ngọt thành mèo thì nghĩ sao mang thể thắng được nữ chính..

Đây là bộ truyện rất hay mà các bạn nên đọc truyện mỗi ngày để cảm nhận. Hãy đọc truyện ngôn tình này theo cách của bạn nhé!

Trên đây là bài viết Review Cô vợ Ngọt Ngào có Chút Bất Lương mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn đọc truyện thật vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *