Tề Mặc – Nam chính ngôn tình mà tôi thích nhất

Tề Mặc là lão đại của họ hàng đứng đầu hắc bang, chuyên kinh doanh về vũ khí. Nhắc tới Tề Mặc tất cả tất cả người đều e kinh hoàng, cúi đầu, chỉ biết anh là người đứng ở một vị trí quyền lực, nắm trong tay mạng sống của hàng vạn người, bắt trong tay nền kinh tế, sự hòa bình của cả một châu lục, nhưng đâu biết đằng sau ánh hào quang và quyền lực đó Tề Mặc đã bắt buộc trải qua bao nhiêu cạnh tranh, đã bắt buộc cố gắng như thế nào. Tề Mặc là con riêng của Tề gia phải ko được dòng họ mang lịch sử trăm năm như Tề gia đón nhận, họ ngoại là hoàng tộc của hoàng gia Anh, nhưng cũng chính vì là hoàng tộc cần trong mắt họ chỉ có danh tiết, phú quý, họ đọc má con anh là nỗi nhục gia tộc, là cái gai trong mắt. Ngày qua ngày hai phụ mẫu con anh chịu sự giày vò của những người được coi là ruột thịt đó, họ từng bước ép chết phụ mẫu anh, ngày ngày sỉ nhục anh, dẫm đạt lên thân phận, con người anh làm Tề Mặc từ một cậu bé đáng yêu, hoạt bát ngày càng vươn lên là lầm lì, giá buốt lùng, tàn nhẫn.

Sau khi má chết nhà họ ngoại cũng ko muốn chứa chấp đứa nghiệt chủng này nữa bắt buộc họ nhẫn tâm đẩy anh đến nhà họ nội. Nhưng một gia tộc to như Tề gia khiến cho sao lại chịu để yên cho một đứa con riêng chứ. Chính trong hoàn cảnh đó, Tề Mặc tự tin phải vùng dậy, buộc phải cầm lấy quyên lực trong tay. Chỉ trong vòng mấy năm ngắn ngủi, trải qua ko biết bao lần ranh giới giữa sống chết, trải qua bao nhiêu cạnh tranh gian khổ, bằng sự lạnh lùng, nhẫn tâm anh đã huyết tẩy Tề gia để leo lên địa điểm đứng đầu. Cũng chỉ vì trải qua quá rộng rãi chuyện, quá phổ biến biến cố đã mài giũa Tề Mặc trở thành kẻ giá lùng, tàn nhẫn. Nhưng tất nhiên anh chỉ tàn nhẫn với đối thủ, với những người phản bội mình, còn đối với những người thuận theo mình anh luôn đối xử rất thấp với họ.

Cảm giác của mình mỗi lúc nhắc đến Tề Mặc chính là an toàn. Đúng vậy, ở Tề Mặc sở hữu sự mạnh mẽ, tự tin, quyết tâm làm hầu hết người kế bên anh không kìm được luôn thấy an tâm, tin tưởng tuyệt đối. Cho dù là chống chọi với thiên nhiên, với người biến dị, với mưu kế của kẻ thù hay với bất kì hoàn cảnh khắc nghiệt nào anh vẫn luôn bình tĩnh, sắm ra bí quyết giải quyết tốt nhất. Đa số chuyện cho dù khó giải quyết tới mức nào nhưng chỉ buộc phải một tia hi vọng sống sót thì anh luôn khiến được, đó là bản lĩnh mà chỉ riêng Tề Mặc mới có. Cho dù mang người ko phục anh tới mức nào nhưng chỉ bắt buộc nhìn vào Tề gia, nhìn vào hành động của Tề Mặc thì cũng nên cúi đầu tâm phục khẩu phục. Chỉ buộc phải ở bên cạnh anh, thì cho dù đối mặt với ranh giới sống chết đi nữa thì ta vẫn an tâm, ko lo hoảng sợ, toàn tâm toàn ý đặt tính mạng của mình vào trong tay anh ko do dự.

Người con gái mà cả đời này Tề Mặc không buông tha đó là Mộc Ly Tâm- rất trộm nức tiếng trong giới đạo chích. Tại sao nói là không buông tha? Bởi vì trong thế giới của Tề Mặc không sở hữu từ “yêu” mà anh cũng ko hiểu yêu là như thế nào, Tề Mặc đối với Ly Tâm là ham muốn chiếm cầm mà ham muốn này cả đời này chỉ dành cho một mình Ly Tâm. Tề Mặc ko ôn nhu, dịu dàng như các nam chính ngôn tình khác, mà anh lại bá đạo dùng cách thức ép buộc giữ cô ở bên mình. Một mặt tạo cho cô áp lực để ép cô bước lên phía trước dần tạo thành một bộ cánh vững chắc, một mặt giúp cô ngày càng mạnh mẽ, nhưng một mặt lại luôn dang bát ngát đôi cánh của mình giữ an toàn cô ở phía sau cho cô sự an toàn, truyền cho cô động lực, niềm tin. Chính sự chú ý, che chở, bản lĩnh của Tề Mặc khiến cho Ly Tâm dần lạc lối vào trong đó, khiến cô từ bị cầm ép phát triển thành tự nguyện ở bên anh.

Tôi thích sự bá đạo của Tề Mặc, sự an toàn anh đem đến, và cả tình yêu không sóng gió, ko hiểu lầm nhưng tràn đầy kịch tính đó; thích sự tự tin, tự tin của anh trước sóng gió; thích cách đối xử, tình nghĩa của anh đối với thuộc hạ; thích sự bá đạo, che chở, lưu tâm của anh đối với Ly Tâm.

“Sinh có tồn tại chỉ là vì tử vong, mạng hắn đáng lạnh lẽo vì cá nhân mình hắn nỗ lực. Mạng sống người khác ông coi bằng con kiến thì sao nào.”

Câu nói yêu đương hiệu của Tề Mặc:

“Tôi cho phép em thích tôi!”

“Sợ gì chứ!”

Còn chần chờ gì nữa hãy tìm đọc truyện ngôn tình này ngay nhé, để xem kết cục truyện Đạo tình này ra so, và Tề mặc sẽ có cuộc sống như thế nào nhé!

Trích: Đạo tình

Trên đây là bài viết review tề mặc nam chính ngôn tình được yêu thích nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *