Mình là một fan cực kì cuồng thể loại truyện xuyên nhanh chóng, đến nỗi xem thể loại bình kém cỏi mà cũng cứ ghét cay ghét đắng con nữ chính (phản diện cmnr). Hi vọng bài viết này sẽ giúp đồng loại mua đến nhau

List Truyện Ngôn Tình Xuyên Nhanh 1vs1

Bút kí xuyên qua của nữ phụ

Tác giả: ngớ ngẩn Manh ngớ ngẩn Manh

Editor: Dương Tử Nguyệt

Tình trạng: Full

Review: Nữ chính xuyên qua tiểu thuyết do chính mình viết để trả giá cho việc luôn để lười suy nghĩ về kết cục của nữ phụ, trường hợp ko buộc phải chết quá khó coi thì đều là chết cực kì khó coi. Vì thế, tự khiến tự chịu, cùng đồng nữ phụ hợp sức báo thù, à không.. Là đòi công bằng.

nếu bạn nào vừa bước chân vào nghiệp xuyên thời gian nhanh thì mình đề nghị bạn bắt buộc coi bộ này đầu tiên. Cốt truyện thực tế, tối giản và đỡ xoắn não. Mình thích cái cách mà tác giả đưa nam và nữ chính đến với nhau. Chậm chạp, từ từ rồi bùng nổ mãnh liệt. Các thế giới đều hoàn thành trong tiếc nuối, nhưng mang tiếc nuối thì mới có chấp niệm, rồi lại tậu đến nhau. Tin mình đi, mình đã trải nghiệm nhiều bộ nam và nữ chính ở bên nhau cả đời trong 1 thế giới, nhưng nó lại mang lại hụt hẫng hơn so với chung quy ko viên mãn như thế này.

Điểm đáng tiếc nhất của tác phẩm chính là phần kết. Có lẽ do tác giả ko còn lửa để nối tiếp viết lại ko muốn bỏ lỡ giữa chừng nên đã cho một cái kết không có sức thuyết phục cho lắm. Tuy là happy ending nhưng lại gây hụt hẫng.

Tuy nhiên mình vẫn rất thích bộ này
Link đọc truyện:  https://truyen24.com/but-ki-xuyen-qua-cua-nu-phu/

Đánh giá: 9/10

Bia đỡ đạn phản công

​Tác giả: Hoàn Nhĩ WR

Editor: Tâm Vũ Nguyệt Lầu

Link truyện: https://truyen24.com/bia-do-dan-phan-cong/

Tình trạng: Full

Review: Đây hiện nay là siêu phẩm xuyên nhanh dài nhất trong các bộ mình từng trải nghiệm, nhưng lại không hề nhàm chán một chút nào. Thiết nghĩ tác giả của tác phẩm này phải sở hữu đầu óc rất việt cỡ nào thì mới có thể viết ra siêu phẩm chuẩn ko buộc phải chỉnh như vậy. Cách lập luận và phân tích nội tâm nhân vật, những cái bẫy tâm lý được dựng cần một cách tuyệt vời, ai nói não mình phẳng thì mình chịu chứ thực tế mình không tậu ra được một điểm vô lý nào cho bộ truyện này.

Tác giả lại còn sáng suốt ở chỗ luôn tạo ra hoàn cảnh khiến cho người đọc đồng cảm với các diễn viên mà Bách Hợp (nữ chính) xuyên qua, đồng thời cảm thấy phẫn nộ với nam nữ chính trong thế giới đó cần cứ trông đợi đọc chung quy của đôi cẩu nam nữ này như thế nào (Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tư tưởng phản diện của mình, đọc những bộ bình xoàng xĩnh cũng thấy chướng mắt nữ chính)

bên cạnh đó, cũng phải nói về bạn Bách Hợp của chúng ta, thông minh, kiên nhẫn và thức thời. Hâm mộ bạn ý lắm, ko hề có bàn tay vàng, khiến nhiệm vụ từ từ để tích góp kinh nghiệm và năng lực cho chính mình. Mặc dù có một vài thế giới được anh nam chính bàn tay vàng giúp đỡ nhưng cũng vì để tăng tình cảm giữa 2 người bắt buộc mình chịu lắm cơ.

kém cỏi người ta nói thông minh ắc mang sáng suốt trị. Đối với trí sáng suốt của nữ chính mình đã khâm phục rồi, vậy mà anh nam chính lại còn thông minh hơn vội vàng bội, dễ dàng dẫn dụ nữ chính vào cái bẫy của mình mà bạn nữ chính lại không thể oán trách nửa lời. Một lần nữa, cảm thấy siêu sùng bái tác giả (quỳ lạy thành tâm)

Tuy nhiên, điểm trừ của bộ này thì giống như mình đã nói, có những thế giới nam nữ chính sống với nhau cả đời nhưng lại gây hụt hẫng. Có lẽ bởi vì.. Ừm.. Sống với nhau cả đời mà không mang gì phát sinh. Hai anh chị lý trí một bí quyết tàn nhẫn, đang lẽ phải giống như bộ số 1, sau thời gian xa xôi gặp gỡ lại thì tình cảm buộc phải cần mãnh liệt một chút để con dân được an ủi. Còn đằng này.. Cái gì cũng không xảy ra, con dân đợi cảnh tình cảm của 2 người mà cứ như đợi sung rụng, tới lúc rụng thì lại cứ như lông vũ đánh vào mông, chẳng những không thỏa mãn mà còn gây ngứa ngáy khó chịu khắp cả người. Ôi.. Nói nắm lại, tín đồ thích thịt nhất định sẽ nghẹn họng đến chết!

Đánh giá: 9.5/10

Hắc hóa đi bạn gái cũ

​Tác giả: Muội Chỉ Ái Cật Nhục

Editor: Lovesweetteam, HBNmoemoe

Link truyện: https://truyen24.com/hac-hoa-di-ban-gai-cu/

Tình trạng: Đang tiến hành

Review: Bộ này cũng tương đối là thú vị, nữ chính của bộ này được tác giả ưu ái hơn so với các bộ khác. Tuy ko mang bàn tay vàng, nữ chính dựa vào sự đúng đắn của mình để giăng ra cái bẫy tâm lý cho bọn cẩu nam nữ chui vào, đó cũng là điều thú vị nhất của siêu phẩm, thế nhưng nữ chính lại không cần chịu áp lực của việc giành giụt sự sống giống như Bách Hợp của bia đỡ đạn phản công. Nhiệm vụ của bạn này khá nhẹ nhàng, chỉ phải chia rẻ tình cảm của nam nữ chính trong thế giới đó mà ko buộc phải hoàn thành tâm nguyện của ai cả, nếu thất bại cũng chỉ mất điểm tích phân chứ không mất mạng.

Về sau bạn ấy lại được nam chính sở hữu bàn tay vàng hỗ trợ lại càng làm mình cảm thấy chẳng sở hữu gì khiến cho khó được bạn ý bắt buộc độ hấp dẫn của siêu phẩm đã giảm đi phân nửa. Tình cảm của hai nhân vật cũng siêu suông sẻ thuận lợi, cứ thế mà sống cộng nhau tới hết thế giới này đến thế giới khác. Đôi khi hạnh phúc quá lại thành lập nhàm chán, phải mang chia ly, nên có tiếc nuối thì khi hợp lại mới càng sở hữu ý nghĩa.

có điều truyện này vẫn đang được tiến hành nên không biết sau này mang biến gì hay không? Ngồi lót dép hóng biến! : “≫

Đánh giá: 8/10

Vai ác lại hắc hóa

​Tác giả: Lỏa Bôn Man Đầu

Editor: Bạch Tư Lăng/PaduC, Phong Lưu Công Tử

Link truyện: https://truyen24.com/mau-xuyen-vai-ac-lai-hac-hoa/

Tình trạng: Đang tiến hành

Review: đọc thế giới đầu tiên mình thấy nữ chính ngốc ngu ngơ ngơ theo đúng kiểu của não phẳng mà mình ghét, cộng thêm tình cảm anh chị nam nữ chính diễn biến quá thời gian nhanh làm mình bị sốc, đã định bỏ ngay từ thế giới một. Tuy nhiên, nhờ Tiểu Bát, là vì sở hữu Tiểu Bát, thần thú có thể xuyên qua các thế giới, nhờ các cuộc đối đáp thú vị và hài hước của nữ chính và anh bạn Tiểu Bát bắt buộc mình mới quyết định tiếp tục chui hố. Nói tới đây bắt buộc cám ơn công lao của mấy bạn editor, mình ko biết bản gốc mang hài như vậy không chứ qua câu chữ của các bạn lại hài không thể tả.

Vì lẽ đó mà mình vẫn theo bộ này cho tới giờ. Nhờ vậy mới sáng mắt ra. Nữ chính thật ra ko nên ko đúng đắn mà là bà nội lười suy nghĩ, chứ giả dụ chịu vận dụng đầu óc thì cũng đúng đắn như ai chứ không phải dạng vừa đâu. Sở hữu điều tác giả lại buff trí nhớ của bạn này khá quá, từng trở nên nhân vật nào thì tất cả kĩ năng của diễn viên đó sẽ chuyển thành của bạn ý. Vì vậy tới thế giới tám thì bạn ý đã trở nên con người tuyệt vời không tì vết, lại một lần nữa khiến mình cảm thấy ko gì có thể khiến khó được nữ chính bắt buộc tương đối tẻ nhạt.

Điều mình thích nhất của siêu phẩm là tình yêu cảm động của nam chính, theo nữ chính đến hết thế giới này tới thế giới khác, chấp niệm đáng kiêng dè của ảnh làm mình thấy thỏa mãn tới rùng mình. Mỗi thế giới đều kết thúc một phương pháp hợp tình hợp lý, còn có thể lấy nước mắt của người trải nghiệm. Độ lửa cũng đủ để nướng khét bạn đọc. Bắt lại một câu tín đồ thịt thích điều đó :))

Đánh giá: 9.8/10

Nhiệm vụ của vật hi sinh

​Tác giả: Đường Mật

Editor: Ngạn Tịnh

Tình trạng: Đang tiến hành

Review: Bộ này cũng giống bộ số 2, Bạch Vi là người làm cho nhiệm vụ cho một tổ chức. Điểm đắt giá của bộ này là cốt truyện của các thế giới rất hấp dẫn, ly kỳ. Tuy nhiên, câu truyện lại không bắt đầu từ đầu, mà là từ khi Bạch Vi đã tham gia số đông nhiệm vụ và có sẵn các kĩ năng buff, cộng thêm bàn tay vàng là thuật thôi miên, phải mình thấy bạn ý khiến cho nhiệm vụ vô cùng dễ dàng.

Hai điều mình ko thích của truyện xuyên thời gian nhanh thì bộ này đều sở hữu, một là bàn tay vàng, hai là nam nữ chính sống cùng nhau đến hết đời qua các thế giới phải mình cũng không mặn mà với bộ này cho lắm. Tuy nhiên vì cốt truyện hay phải mình vẫn theo.

Nam chính tương đối mờ nhạt, chỉ là diễn viên bình xoàng chứ ko nên xuất sắc giống quỷ như các bộ kia, và phân đoạn tóm tắt tình cảm của hai nhân vật cũng ít tới đáng yêu quý. Được cái ảnh chung tình, tuy ko mang trí nhớ nhưng vẫn yêu nữ chính từ cái nhìn đầu tiên phải mình chịu. Cứ nhảy hố đi mấy chế ôi!

Đánh giá: 7.5/10

Link Truyện:

Nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngẻo

​Tác giả: Mặc Thư Bạch

Editor: Taopho5k

Link truyện: Full  https://truyen24.com/nhan-vat-phan-dien-toi-nuoi-deu-ngoeo/

Tình trạng: Full

Review: đọc xong siêu phẩm này mị chỉ muốn nói một câu” làm cho ơn hãy tán vô mặt tôi đi”. Nào là thích hoàn thành mang hợp mang tan ha, nào là thích cái kết không trọn vẹn ha, giờ thì ăn cho hết đống miểng chai này đi nè, vừa lòng hả dạ chưa?

Dạ, thực ra mị muốn nói mị cũng ko thích ngược lắm đâu, mị thích nam nữ chính đừng chia lìa cơ. Bộ này thực sự đã thay đổi thế giới quan của mị cmnr. Sở hữu thấy ai đọc truyện mà ngược quá chịu ko nổi buộc phải nhảy đến kết truyện để xem anh chị hạnh phúc rồi mới dám trở về đọc tiếp chưa? Huhu.. Bộ này đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của mị, tác giả hành nam chính cứ như con ghẻ, mị đau lòng cho anh ấy, mị cuồng anh ấy, cuồng tình yêu anh ấy dành cho nữ chính, khiến mị chỉ cần nghĩ đến ảnh thôi mà nước mắt muốn trào ra

Bộ này hoàn toàn khác với các bộ trên, tác giả không chú tâm vào việc xây dựng mưu thâm kế độc để ngược tra nam tra nữ hay để công lược diễn viên phản diện mà lại xoáy sâu vào phân tích tóm tắt tâm lý nhân vật một bí quyết thuyết phục. Đa số hành động, toàn bộ quyết định của nam nữ chính đôi khi khiến bạn đọc siêu bức xúc, thế nhưng bằng lời văn của mình tác giả lại sở hữu thể giải nghĩa hết sức cặn kẽ và dễ hiểu để lý giải những điều đó, làm chúng ta tin rằng giả dụ bản thân rơi vào giả dụ như vậy thì vững chắc cũng sẽ khiến cho như thế.

sau cùng, kết truyện đem lại một sự thỏa mãn đến tận tâm can. Truyện tuy ngược nhưng mị không hối hận lúc nhảy hố. Đây có thể nói là bộ xuyên nhanh chóng hay nhất mị từng trải nghiệm. Do đó hầu hết người đừng sợ hãi, hãy cứ dũng cảm nhảy hố như mị rồi sẽ tìm được chân trời mới.come on baby!

Đánh giá: 10/10

Phần kết:

Trên đây là bài viết review Review List Truyện Ngôn Tình Xuyên Nhanh 1vs1 mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *