review nhân vật phản diện tôi nuôi đều nghẻo – mặc thư bạch

thể loại: mau xuyên, hệ thống, hài, ngược nam chính, he

truyện này, vai ác lại hắc hoá, và nữ phụ có độc là 3 truyện mau xuyên mình thích nhất nhất nhất (cho đến bước ngoặt ngày nay hehe)!!! Điểm chung của 3 truyện là gì? Tiến công nam phản diện, cảm hoá để chỉ số hắc hoá của gã xuống 0. Trong 3 truyện thì có mỗi truyện này đã hoàn :))) hai bộ kia mình vẫn đang mòn mỏi đợi ra :v truyện này gồm sở hữu 10 vị diện, đọc không lê thê, độ dài vừa phải, nội dung đủ thú vị.

nam chính truyện này đỡ hắc ám hơn 2 bộ kia, ác sở hữu điểm ngừng, không đến mức tam quan lệch lạc lắm (bộ nữ phụ mang độc là nam chính hung tàn tàn bạo nhất t_t tam quan lệch lạc nhất t_t), mang khi còn dịu dàng, nhút nhát.

nữ chính diệp trần được giao nhiệm vụ xuyên vào các cuốn sách khác nhau để công lược nam phản diện, giúp thế giới hoà bình. Nữ chính tính tình vô tâm, năng lực kiểm soát xúc cảm vô cùng rẻ, lại còn là chó háo sắc, cứ thấy trai sang trọng là thấy chuyện gì cũng đúng =))) đồng hành cộng nàng là hệ thống “ba tám” ngu dở hơi ko xoàng, nhưng trí thông minh cả 2 dần tăng lên qua từng vị diện :v

nam chính, nam phụ đều thâm tình ko ai xoàng xĩnh ai. Điểm chung của tất cả các vị diện là đến khúc cuối khi nào nam chính cũng … ngoẻo (mời đọc lại tên truyện =))))))) ) trải nghiệm mà vừa mếu vừa mỉm cười. Truyện ngược nam chính lắm, các bạn hãy chuẩn bị tinh thần :))) nữ chính rất vô tâm, nhưng diễn xuất cũng giỏi, lúc nào cũng khiến cho bộ thâm tình. Nam phụ cũng bị ngược lên ngược xuống, bị diệp trần lôi ra khiến cho tấm đỡ đạn hầu hết khi toàn bộ nơi :v

truyện có hầu hết tình tiết tủn mủn nhưng được thể hiện “ngầm” xuyên qua các thế giới, là minh chứng cho việc tình cảm của diệp trần và nam phản diện dần phát triển qua từng vị diện.

trong tất cả các vị diện thì vị diện 1 là lý tưởng nhất, cảm động nhất, ấn tượng nhất, lấy đa dạng nước mắt của mình nhất! Đây cũng là nơi đánh dấu tình cảm của nam chính với nữ chính. Nhiệt liệt đề cử bộ này!!!

bên dưới mình sẽ review kĩ hơn từng vị diện – mang chứa spoiler nên các bạn hãy cân nhắc trước lúc trải nghiệm nha :v

edit: sau khi xem xong vị diện 6 mình đang tạm ngưng vì truyện đang sở hữu xu thế ngược nữ với cái plot twist về nam phản diện 😦 lúc đầu mình chấm 4.5 nhưng vì tình tiết này mình đã giảm xuống 4.25.

edit 2: sau một thời gian drop truyện mình đã quyết định trải nghiệm tiếp và may quá, thế giới 6 khá ngược nữ chứ các thế giới còn lại đều vô cùng ok :v sau khi trải nghiệm hết truyện, mình quyết định chấm 4.5 cho sự trọn vẹn này.

____________________

vị diện 1: thế giới của tôi chỉ có em*
thể loại: hiện đại, thanh xuân vườn trường

cố gia nam là sản phẩm má cậu sở hữu khi bị cưỡng hiếp, phải má ta đặc biệt hận cậu, sau này phụ mẫu ta cưới chồng mới, tên dượng này cũng thường xuyên ngược đãi, hành hạ cậu. Cậu trở thành một kẻ ít giao tiếp với người khác, chỉ sống trong thế giới của riêng mình. Diệp trần xuyên vào, lẽ ra trong truyện gốc là kẻ bắt nạt cậu, cô lại mua cách tạo cơ hội giả vờ như được cậu cứu vớt, sau đó liền kết bạn và nhiệt tình giúp đỡ cậu. Diệp trần là người đưa cố gia nam chạy trốn khỏi ngôi nhà kia, cho cậu cuộc sống tốt đẹp, bình yên. Cô muốn cải tạo suy nghĩ của cố gia nam, muốn cậu biết cuộc sống này tốt trẻ trung thế nào.

“cố gia nam. Tôi sẽ để cho cậu biết thế giới này tốt đẹp biết bao nhiêu.”

diệp trần là ánh sáng sủa duy nhất trong cuộc đời tăm tối của cố gia nam. Lúc có người đe doạ, muốn đem ánh sáng sủa ấy đi, cố gia nam đã khiến một việc mà cậu luôn kiềm nén ko được phép làm.

“tôi đã có một cuộc sống mới rẻ đẹp. Tôi có cô ấy, tôi sẽ không quay về nữa, càng không để các người làm cho hại cô ấy.”

càng ở xung quanh, tình cảm của cố gia nam càng lớn dần, phát triển thành cả thế giới của diệp trần. Người ấy là sức mạnh lớn nhất giúp cậu kế tiếp sống tiếp, là người duy nhất trong thế giới của cố gia nam.

“cậu thích đọc con trai chơi bóng rổ, tôi mang thể học. Cậu thích chơi game, tôi mang thể học. Cậu muốn đóng phim, tôi cũng mang thể làm cộng cậu. Cậu ko làm cho được bài, tôi muốn được ngồi cùng bàn với cậu phải mới cố gắng để chiếm được hạng nhất. Diệp trần. Trong thế giới của cậu, chỉ mang mình tôi thôi, chuyện này khó vậy sao?”

“diệp trần à, thế giới rộng rãi to như vậy nhưng thế giới của tôi, chỉ có mình cậu. Thế giới ko mang diệp trần, cố gia nam ko có gì cả.”

“diệp trần là diệp trần của diệp trần, cố gia nam cũng là cố gia nam của diệp trần.”

“thế giới của diệp trần sở hữu đa số người, nhưng thế giới của cố gia nam chỉ sở hữu mỗi diệp trần.”

tình cảm này cũng lây sang trọng cho diệp trần, cô biết mình ko thể mất kiểm soát được, cô bắt buộc mua bí quyết ra đi cậu. Thật may, quanh đó cô mang “bia đỡ đạn” là nam phụ chu ngọc thừa. Mình ko dám so sánh tình cảm của cố gia nam với chu ngọc thừa, vì vậy giới của cố gia nam quá nhỏ, chỉ chứa một mình diệp trần, còn chu ngọc thừa giống 1 người “bình thường” hơn, dù yêu tới mấy cũng không phải không thể buông xuống được.

chu ngọc thừa lưu ý diệp trần từ hồi đi học, vẫn luôn bên cạnh thoả thích bầu bạn với cô, nhưng mình xúc động nhất là khi diệp trần bị u não, chu ngọc thừa bất chấp hầu hết ở bên cô, cầu hôn cô, muốn cô dành những năm tháng cuối cùng này cho mình mình. Anh biết người diệp trần để ý ko nên mình, nhưng vẫn luôn tự thôi miên cá nhân mình, chỉ bắt buộc được bên cô là đủ.

“tôi biết cậu thích cố gia nam, tôi cũng biết thời gian còn lại của cậu ko nhiều nhưng tôi ko lưu ý đâu.”

“khó lắm tôi mới thấy thích một người, tôi ko muốn từ bỏ dễ dàng như vậy.”

“nguyện vọng của chu ngọc thừa siêu tối giản, rõ, cậu ta ko để tâm chuyện một ngày nào đó cô sẽ đi ra, cậu ta chỉ hy vọng trước lúc cô đi, cô mang thể thuộc về duy mỗi mình cậu ta.”

đoạn kết hôn của hai người thật sự khiến cho mình khóc rất nhiều t__t

thế nhưng cuộc phẫu thuật lần này cực kỳ mạo hiểm, chu ngọc thừa mãi ko hạ được quyết tâm. Cậu ta nhìn diệp trần ngày một thêm tiều tụy, vì dây thần kinh bị chèn ép phải cực kỳ đau đớn, kết thúc cậu ta không nhẫn nhịn nổi nữa.

cậu ta bắt tay diệp trần, khàn giọng bảo: “diệp trần, chúng ta làm đám cưới nhé?”

diệp trần ngơ ngác đờ đẫn, hiện giờ cô rất khó duy trì sự tỉnh táo. Cô nhẹ nhàng đáp: “được, chúng ta thành hôn.”

[…]

lúc xem lời thề, chu ngọc thừa nhìn khuôn mặt xanh rì của diệp trần, nghe cô nói “cho dù sinh lão bệnh tử, bần cộng giàu có, mãi mãi bên anh ko rời không bỏ”, cậu ta bỗng không thể cầm nổi giọt nước mắt.

diệp trần đã yếu đuối tới mức khó mà đứng vững, khối u chèn lên dây thần kinh làm suy giảm thị lực, nhìn gì cũng mờ. Cô nghe thấy tiếng ồn ào kế bên, cảm thấy có giọt nước mắt nóng hổi rơi xuống tay mình, bất giác mỉm cười tươi: “sao anh lại khóc?”

“là vì anh… vui quá phải khóc thôi.” chu ngọc thừa lau khô nước mắt, trong tiếng reo của mọi người, trao nụ hôn cho đối phương.

[…]

ko bao lâu sau, chu ngọc thừa vui vẻ dẫn theo một đám người vào phòng, phấn khởi gọi: “cô dâu ơi!”

vừa vào phòng, cậu ta liền sửng sốt.

cô gái mặc đồ cưới nằm trong biển hoa hồng đỏ, ngủ siêu yên lành.

chu ngọc thừa ko nói tiếng nào, đứng ở cửa một lát rồi mới bảo: “mọi người rời khỏi đi, tôi ở cùng cô ấy một lát.”

nói xong, cậu ta tiến lên, dịu dàng ôm chặt người con gái ấy vào lòng.

chờ đa số người đi hết, chàng trai mới rơi nước mắt rồi bật khóc thành tiếng.

đến lúc cố gia nam biết tin diệp trần mất cũng đã là 4 năm sau lúc hai người từ biệt. Giống như cố gia nam từng nói, trường hợp cô chết, anh cũng sẽ chết cộng cô.

“ông có thể quên một người được chứ làm sao quên cả thế giới đây. Cô ấy là cả thế giới của tôi.”

“điều tôi hối hận nhất là cả đời này, vẫn chưa từng nói trọn vẹn một tiếng thích cô ấy. Tôi cho là cô ấy biết cần ko bắt buộc nói nữa. Giờ tôi mới phát hiện ra rằng, cô ấy biết, không mang nghĩa là thôi nói.”

“nếu quả có kiếp sau, tôi nhất định buộc phải nói cho cô ấy nghe thật nhiều lần, tôi thích cô ấy.”

____________________

vị diện 2: thanh kiếm ko nghỉ
thể loại: tu chân

quân diễn là nhân vật đứng đầu kiếm tu trong giới tu chân, sau này đem lòng yêu tam đồ đệ của mình là đan nhan nhưng ko được đáp lại do đan nhan yêu sư đệ của mình (nhị đồ đệ của quân diễn) là tạ vô song, bèn đoạ ma phá huỷ thế giới.

diệp trần xuyên vào phát triển thành đại đồ đệ của quân diễn, được quân diễn nuôi từ nhỏ. Diệp trần cũng là một người sở hữu tài phú, rất nhanh đã lên được trúc cơ. Ở bên nhau sớm chiều, quân diễn đã nảy sinh tình cảm với diệp trần, nhưng chàng là người tu xa lạ đạo, giả dụ muốn ở bên nàng chỉ còn cách phế tu vi. Chàng muốn hai người cùng thành thục, cộng thăng tiên, chàng sẽ mãi bảo vệ nàng, nhưng rồi chàng dần nhận ra, hình như đồ đệ của mình lại thích tên vô song ất ơ nào đó nàng nhặt về.

kiếp này ngược cả nam chính lẫn nữ chính t.t đoạn tình cảm thì ít mà ngược tâm sư phụ thì nhiều.

tóc chàng rối tung, trang phục lộn xộn, mặt đầy nước mắt, trông siêu tệ.

“đừng chết…” chàng đau khổ gọi, “đừng bỏ ta lại một mình… diệp trần, đừng chết…”

ít nhất, kiếp này chàng đã có thể bù lại nguyện vọng của kiếp trước, nói thích nàng 3412 lần.

“diệp trần, ta thích nàng.”

“ta thích nàng.”

“nàng biết không… ta thích nàng.”

“ta thật sự, rất thích nàng…”

ko cần là thích kiểu sư đồ, không cần là thích kiểu người họ hàng với nhau.

thích nàng, ta muốn cưới nàng.

cho dù là cố gia nam, hay quân diễn.

ta đều, thích nàng như thế.

nàng là ánh sáng sủa cứu giúp rỗi duy nhất, cũng là tín ngưỡng và tình yêu duy nhất của ta.

khi cố gia nam còn sống, nàng là cả thế giới của y.

còn lúc quân diễn còn sống, nàng cũng là điều cố chấp của chàng.

kết thúc kiếp này khỏi nói cũng biết, chàng kế tiếp ngoẻo.

nam phụ vị diện này cũng rất hay, cũng thâm tình ko thường anh ngọc thừa kiếp trước.

____________________

vị diện 3: vinh quang thần linh
thể loại: tây huyễn, trùng sinh

diệp trần xuyên vào với mục đích giúp đỡ kyle, nam chính của truyện, cũng chính là vị hôn phu của mình, tránh xa nam phản diện elter và đến vùng đất của rồng :v elter là nam sống lại, đời trước bị kyle hại bao người xung quanh, đem mối thù đó kiếp này muốn huỷ hoại tên kyle này.

vị diện này xem khá mang cảm giác đang trải nghiệm teenfic =))) giả dụ mang vị diện mình ít thích nhất chắc chính là cái này. Chíu khọ nhất là vì nó là tây huyễn buộc phải toàn tên tiếng anh, trải nghiệm buồn cười lắm =))) thứ hai khi đầu mình đọc không hiểu cốt truyện gốc cho lắm, rồng vs pháp sư với kị sĩ loạn cả lên. Nhưng trải nghiệm hết cũng thấy ko quá tệ. Kyle sở hữu ước mơ được làm kị sĩ của đại pháp sư, còn elter là pháp sư nức danh của họ hàng. Diệp trần do ở thế giới trước mang tu chân cần cũng biết một chút pháp thuật. Ngay lúc xuyên vào diệp trần đã canh bản đồ canh thời gian để làm cho một màn cứu vãn “mỹ nhân” kyle, chẳng ngờ lại cứu vớt nhầm elter, thuận thế còn làm kyle vs elter gặp gỡ nhau =)))

vị diện này là vị diện mình ghét nam chính nhất, kyle giống kiểu thánh phụ mary sue đi đâu cũng giúp đỡ chuyện bao đồng, khiến cho diệp trần phải đi thu dọn hậu quả vậy. Tức nhất là khi kyle đi cứu một đứa con gái xong gán nợ bán diệp trần, làm cô bắt buộc liều mạng đấu vật để thoát thân. Trải nghiệm đến đâu là tức thằng ba kyle tới đó, giả dụ ko vì gã thì elter và diệp trần cũng ko bỏ lỡ nhau như vậy!

kiếp này elter đỡ hơn kiếp trước, đã kịp cầu hôn với diệp trần – đẩy mqh lên một bước tiến mới, dù rằng chưa kịp làm lễ làm đám cưới với nhau. Hai người cũng mang trải qua vài năm ngọt ngào yêu đương. Kiếp trước muốn vươn lên là điệu dạng nàng thích – mà hắn cho rằng là tạ vô song – kiếp này elter cũng như có như ko đem điệu dạng của tạ vô song dù rằng ko còn kí ức gì. Mình siêu thích những tình tiết như này.

đoạn kết của truyện cũng kề giống với vị diện 2, siêu đáng yêu mến t_t

lực kháng cự cản bước cậu ta nhưng cậu ta vẫn tới được chỗ cô, cầm cổ tay cô, chầm chậm lên tiếng: “đừng đi, sở hữu được không?”

diệp trần không nói gì, cơ thể elter xiêu vẹo như sắp té nhưng vẫn cố tóm tay cô thật chặt, run run thò tay vào túi, móc ra một chiếc hộp.

“tôi đem… nhẫn cưới… tới…”

mỗi chữ nói ra đều hết sức cạnh tranh, chiếc nhẫn được lồng vào bàn tay diệp trần, cậu ta ngẩng đầu lên, khàn khàn hỏi: “chớ đi, sở hữu được không?”

chớ đi …

____________________

vị diện 4: thập niên đăng*
thể loại: giang hồ

diệp trần lại lần nữa trở nên tấm đỡ đạn, là nữ nhân có đính ước nhưng lần này là với nam phản diện thẩm cảnh phùng. Trong cốt truyện gốc, thẩm cảnh phùng vì yêu thánh nữ ma giáo nguyệt sênh mà phản bội chính phái, từ bỏ vợ ngay trong ngày kết hôn làm diệp trần nguyên gốc tự sát. Sau này, hắn khám phá ra nguyệt sênh thật ra đem lòng yêu giáo chủ ma giáo mạc tinh thần, chỉ mang lòng muốn lợi dụng hắn, ông liền trở về chính phái, dốc lòng lên ngôi minh chủ, khiến phổ biến chuyện độc ác vu oan cho ma giáo, sau bị mạc tinh thần – nam chính của truyện – vạch mặt mà chết.

diệp trần xuyên vào, ngày kết hôn bị phu quân bỏ mà còn tiêu sái giúp đỡ hắn, khiến thẩm cảnh phùng cảm giác “nữ nhân này thiệt thú zị” =))) lần sau gặp lại, nàng cứu vãn gã sau lúc trọng yêu quý (kèm theo đâm nhầm châm khiến cho gã bị mù tạm thời =)))) ), thẩm cảnh phùng đành ở lại dược vương cốc của nàng để trị yêu mến, thuận thế được nàng ngày ngày bồi dưỡng tình cảm.

vị diện này nam phản diện đem trong lòng mối thù hận và chấp niệm thậm chí còn khủng khiếp hơn kiếp trước, giả dụ lúc trước elter có thể vì diệp trần mà buông bỏ thì kiếp này thẩm cảnh phùng không thể làm được. Kiếp này mối quan hệ hai người lại tiến thêm bậc nữa, lần trước elter bị cưới hụt thì lần này đã được “bù đắp” một khoảng thời gian tân hôn ngọt ngào :)) mình tương đối thích kết thúc của kiếp này, kết rất trẻ trung cho diệp trần, thích cách diệp trần chọn lựa để hi sinh đông đảo thứ cho thẩm cảnh phùng như vậy.

____________________

vị diện 5: trong lòng người sở hữu quỷ
thể loại: phong thuỷ

mấy vị diện trước toàn mấy anh zai không buộc phải bị ngược đãi thì thù hận chồng chất, không thì cũng bị trói buộc luân xoàng đạo lí. Kiếp này nam phản diện là một anh bạn trung học đáng yêu biết bao nhiêu =)))

trong thế giới phong thuỷ này, diệp trần là một thầy phong thuỷ siêu nổi tiếng, còn nam phản diện lâm giản tây cũng là con trưởng của họ hàng lâm hiển hách trong giới phong thuỷ. Gã mang cơ thể thuần dương, lẽ ra vô cùng mạnh khoẻ, số mệnh vô cùng tốt, lại bị bố đẻ mình lôi ra làm “bia đỡ đạn” với chiến thuật tụ tai, chịu phận rủi của cả họ hàng để tổ tiên luôn được hưng thịnh. Vì lẽ đó, cơ thể gã phát triển thành yếu, hay vươn lên là đối tượng rình mồi cho ma quỷ. Diệp trần khi xuyên vào thì bản gốc đã bị em gái hãm hại chết, hồn phi phách tán, vươn lên là một con quỷ rất mạnh. Cô tới tìm và giữ an toàn lâm giản tây, che chở cho gã trở nên một thầy phong thuỷ mạnh mẽ, sau giành lại quyền làm cho gia chủ của nhà họ lâm.

lâm giản tây tính tình nhút nhát, yếu đuối, trẻ con, cậu được đem vào cô nhi viện, được một bà lão nuôi nhưng cũng đã mất. Gã biết số phận của mình xui xẻo, luôn khắc chết những người bên cạnh, phải gã luôn thu mình lại, cho tới lúc diệp trần xuất hiện. Giống các vị diện trước, nàng hết lòng bảo vệ, che chở, phát triển thành người duy nhất lâm giản tây mang thể ỉ lại, tin tưởng. Cậu yêu cô, ngưỡng vọng, si mê, tôn sùng cô. Câu chuyện đó làm cho mình thấy có đa dạng điểm giống cố gia nam.

“không, cậu ta ko còn nhỏ, cậu ta đã thích một người, biết thích một người là thế nào, cậu ta đuổi theo cô ấy, đi theo cô ấy, cậu ta đã siêu cố gắng, siêu cố gắng trưởng thành.”

“đây là sự dịu dàng của riêng cô. Tiêu dùng máu tươi, tiêu dùng ánh trăng, sử dụng sức mạnh và sự lạnh lùng của mình, dựng nên bức tường kín không kẽ hở che chở cho cậu ta, để mưa gió trên thế gian này ko thể nào hắt tới người cậu ta dù chỉ một chút.”

kiếp này trong cơ thể diệp trần còn có một chút hồn phách của bản gốc, bản gốc và cô cũng sở hữu đôi khi điều đình thông tin với nhau, giúp diệp trần lờ mờ nhận ra một số vấn đề liên quan tới nam phản diện – tại sao luôn là 1 người, hắn đã làm gì để nên chịu đựng bao nỗi khổ của nam phản diện như vậy? Thế giới mang nhân quả, nhất định cô mang thể sắm cách giải quyết nỗi khổ từ kiếp này quý phái kiếp khác cho nam phản diện.

kết thúc kiếp này trẻ trung nhất trong số 5 kiếp nhưng vẫn rất xúc động.

cuối cùng cũng khám phá ra, bốn mươi mốt năm hắn chờ đợi người con gái ấy, nhất định sẽ ko có ngày về như đã ước hẹn.

ông thủy chung vẫn đợi.

đa dạng năm qua, người khác hỏi gã, có phải trong lòng ông sở hữu người rồi không?

hắn đều trả lời họ rằng…

trong lòng tôi ko có người, trong lòng tôi mang quỷ.

con quỷ này có ở trong tim, một lần chờ dài trọn cả đời.

____________________

vị diện 6: nam sủng của nữ vương
thể loại: công nghệ viễn tưởng

xuất phát kiếp này lòi ra cái plot twist khiến mình cực kì khó chịu, đấy là nam phản diện bắt đầu thức giấc, ko chỉ có kí ức của các kiếp trước, hắn thậm chí còn có hệ thống kèm theo, nhiệm vụ là lôi ngược dòng nam phản diện, đánh bại nam chính. Nói chung đây cũng là điểm khởi đầu cho việc ngược nữ chính từ các vị diện này trở đi. Xem đến hết vị diện này mình đang tạm drop truyện, sẽ update tiếp trường hợp sau mang đọc tiếp 😦 còn hiện tại, con tim bé nhỏ không chịu nổi việc nam phản diện quay ra tính kế ngược lại diệp trần. Dù vẫn yêu cô, nhưng cũng không thể không xong xuôi nhiệm vụ trái ngược cô, cực kỳ mệt não mệt tâm bạn đọc.

kiếp này thì hai người đã làm đám cưới được với nhau, còn show cho toàn cầu xem nữa chứ. Đoạn làm đám cưới tương đối xúc động.

sau khi đôi bên trao nhẫn, minh hạo, người chứng hôn, tình cảm nói: “lương ca, từ nay về sau, diệp trần là vợ anh.” lục lương tóm tay diệp trần, bất ngờ, rơi nước mắt.

chính lục lương cũng không hiểu mình bị làm sao nữa, chẳng qua là bỗng nhớ tới đông đảo chuyện, quá nửa cuộc đời anh đều là chờ chờ người này, không buộc phải chờ cô ấy đến, thì là đợi cô ấy quay về.

chờ biết bao nhiêu năm, chính anh cũng không biết rốt cuộc mình đang đợi điều gì nữa. Vậy mà, trong khoảnh khắc này đây, anh bỗng hiểu, hóa ra, mình vẫn luôn chờ, một ngày, phụ nữ này, danh chính ngôn thuận vươn lên là vợ anh, hai người, từ nay, vĩnh viễn bên nhau.

tất cả người đều cảm thấy lúng túng trước tình huống này nhưng may mà lục lương cũng nhanh điều chỉnh lại tâm trạng, lau nước mắt nói: “xin lỗi, tôi vui quá, tất cả người bỏ quá cho.”

cả hội trường cười cợt vang. Diệp trần cũng tủm tỉm cười cợt, nhìn anh, dịu dàng nói: “vui vậy cơ à?”

lục lương không đáp, anh quay đầu lại nhìn cô.

thái độ quá trịnh trọng của anh khiến cho diệp trần sững ra, sau đó, anh nói, bằng âm lượng chỉ hai người nghe được, rất nghiêm túc nói: “em biết không, mang đôi khi, anh có cảm giác, anh đã đợi chờ ngày hôm nay, lâu tận năm kiếp vậy.”

____________________

vị diện 7: chiếc mũ xanh của hoàng đế*
thể loại: cổ đại, cung đình

sau một thời gian dài drop truyện, mình đã nối tiếp với vị diện 7 rồi đây :v may quá nó ko ngược nữ như vị diện 6 ạ. Ở vị diện 6 nam nữ chính mỗi đứa một hệ thống rồi tính kế nhau khiến cho nhiệm vụ, trải nghiệm tương đối mệt tâm, sang vị diện này hệ thống ít xuất hiện hơn, tiện dụng cho đôi bạn teen thúc đẩy tình cảm.

diệp trần lần này không xuyên vào diễn viên diệp trần nữa mà xuyên vào diễn viên tên mạnh khanh khanh, thái tử phi của thái tử tần chiêu, nhưng đem lòng yêu quý người em chồng là tần yến thanh. Nam chính của chúng ta thì cứ nghĩ người mình yêu lần này cần xuyên vào người tên diệp trần, ấy thế mà lại phụ “diệp trần” vì lỡ đem lòng yêu mạnh khanh khanh. Vị diện này ngọt lắm, nhất là đoạn ở hoàng lăng, kết thúc cũng có một thế giới hai đứa là vợ chồng đối xử nhiệt thành, ngọt ngào với nhau từ đầu. Sau nỳ sở hữu đoạn đấu tranh tâm lí hơi mệt của nam chính, nhưng xong xuôi thế giới này cực kỳ trẻ trung nha!

____________________

vị diện 8: sơn hà cố nhân
thể loại: dân quốc

ở vị diện này nam chính bị thanh lọc kí ức do thành quả thế giới trước “phóng túng” quá không bình tĩnh khiến nhiệm vụ. Nhưng dù mất đi kí ức thì chàng vẫn lại một lần nữa yêu nàng :v nhân phẩm hai người lần này vẫn là vợ chồng, nhưng mỗi người lại sở hữu một nhiệm vụ riêng, ko hẹn mà lại “đối đầu ngầm” với nhau. Bạn nào xem mr and mrs smith rồi thì sở hữu thể tưởng tượng ra thế giới này rồi đó :v kết hơi buồn, nhưng hợp lí.

____________________

vị diện 9: luôn là mèo của cậu
thể loại: mạt thế

bình xoàng xĩnh mình không thích đọc mạt thế lắm, nhưng nội dung lần này cũng hơi thú zị, diệp trần xuyên vào khiến cho một con mèo đúng nghĩa, cũng may là con mèo mang dị năng phải cũng biến thành hình người được. Nếu so với các thế giới khác thì thế giới này ko hay bằng, nhưng cũng ổn.

____________________

vị diện 10: chi tử vu quy*
thể loại: tiên hiệp

thế giới kết thúc bắt buộc không hề kinh ngạc lúc thế giới này hay đến thế. Đây cũng là thế giới sở hữu đa dạng mối liên hệ đến thế giới thực của nam nữ chính.

Cũng là 1 siêu phẩm trong dòng truyện mau xuyên nhanh, chắc bạn cũng không xa lạ gì với truyện bia đỡ đạn thần công. Bạn có thể tìm đọc tại đây: https://truyen24.com/bia-do-dan-phan-cong/

nam chính là đông lăng đế quân, chiến thần bất khả chiến bại, nữ chính là diệp trần, một tiên chủ của gã sơn, nguyên thân là một cây nắm. Hai người hữu ý hững hờ dây dưa với nhau hơn 6 vạn năm, kết thúc liệu sở hữu thể ở bên nhau không, trải nghiệm thì biết :v trong toàn siêu phẩm thì mình đánh giá cao thế giới 1 với thế giới 10 này nhất. Thế giới này ngọt sủng ngược gì đều có tất, rồi cũng giải nghĩa được cả việc tại sao hai người lại bắt buộc đi làm nhiệm vụ hệ thống. Tuy khá lấn cấn nhưng cũng hợp lí.

Trên đây là bài viết Review Nhân vật phản diện tôi nuôi đều nghẻo – Mặc Thư Bạch mới nhất tại hệ thống web đọc truyện online. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *