BOSS LÀ NỮ PHỤ

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: Xuyên thời gian nhanh, ngọt sủng, nữ cường, hài hước, HE.

Độ dài: 2040 chương

Tình trạng: Hoàn

* * *​

Trước giờ lúc xem thể loại nữ phụ văn tôi xoàng gặp một số loại sở hữu motip giống như vậy: Nữ chính xuyên vào vai nữ phụ trong nguyên tác, sau đó hoặc là sắm phương pháp tránh xa nguyên nữ chính, cố gắng sống thật rẻ cuộc đời của mình, hoặc là sẽ dùng trí tuệ để đánh bại và vạch trần bộ mặt thật của nguyên nữ chính. Và tất nhiên là trong quá trình đó nam phụ, nam chính, sở hữu lúc là mọi các sinh vật giống đực trong nguyên tác đều sẽ yêu nữ chính. Đây là motip hơi phổ biến, hầu như truyện nào thuộc thể loại nữ phụ văn đều có cốt truyện giống vậy bắt buộc đôi lúc sẽ đem lại cảm giác nhàm chán cho người xem. Nhưng “Boss là nữ phụ” lại là một giả dụ siêu đặc thù, tuy nội dung vẫn dựa trên khung sườn gần gũi của thể loại nữ phụ văn nhưng lại mang những nét phá bí quyết siêu kì lạ và không tầm thường phần hấp dẫn. Hãy tìm và đọc truyện ngôn tình này nhé các bạn!

Thời Sênh là một tác giả chuyên “đào hố ko lấp”, là loại tác giả mẹ kế chuyên bức hại nam nữ chính điển hình. Trong một ngày nắng ấm, mặt trời lên cao rực rỡ, khi cô đang ngồi viết một bộ truyện cực kỳ cẩu huyết để ngược chết bạn đọc thì đùng một cái Thời Sênh bị một hệ thống chết tiệt bắt lấy linh hồn, buộc cô nên xuyên qua các thế giới tiểu thuyết để hoàn thành nguyện vọng của những nữ phụ, những người vô tội bị hãm hại oan uổng, chỉ mang thể vươn lên là hòn đá kê chân cho nam nữ chính. Tất nhiên, “thức thời mới là trang tuấn kiệt”, hệ thống tóm giữ linh hồn cô nên hệ thống là lớn nhất. Vì bảo vệ mạng nhỏ của mình, Thời Sênh lập tức đồng ý. Và từ đây một hành trình đầy ngông cuồng và ngạo nghễ của Thời Sênh căn nguyên.

Thời Sênh là một con người có tính phương pháp vô cùng đặc trưng, cô ấy ko hẳn là người xấu nhưng tuyệt đối không nên là người thấp. Thời Sênh xuyên qua rộng rãi thế giới, nhưng cô ấy ko coi những thế giới ấy là thật, mà chỉ là những thế giới ảo được chủ thần tạo ra. Sống trong những thế giới đó, Thời Sênh ko sợ hãi chết, cô cực kỳ bất nên đời, cũng chưa từng bỏ ra tình cảm đối với những người xung quanh. Thứ cô chú ý chỉ là nhiệm vụ của bản thân, ví như như ko liên quan tới nhiệm vụ thì cho dù có chuyện gì xảy ra cô cũng sở hữu thể bàng quang khoanh tay đứng nhìn.

có thể nói, tính bí quyết Thời Sênh siêu lạnh lùng, thậm chí là vô cảm, cô hoàn toàn mang tiềm năng để đóng vai phản diện. Nhưng giả dụ nói Thời Sênh là một nhân vật phản diện hoàn toàn thì lại ko hẳn là như vậy, bởi đối với những người thật sự rẻ với cô, cô vẫn siêu chú ý và nuông chiều. Tuy không bỏ ra tình cảm thật sự nhưng cô sẽ luôn cố gắng hết sức để hoàn thành rẻ trách nhiệm của nguyên chủ đối với người họ hàng, đối với gia đình. Thời Sênh sẽ thay nguyên chủ báo hiếu với ba mẹ, sẽ thay nguyên chủ chuộc lại những lỗi lầm đã qua, sẽ thay nguyên chủ thực hiện những nguyện vọng dở dang. Và quan trọng nhất là sẽ thay nguyên chủ xóa tội rửa hận.

luật lệ sống của Thời Sênh là “người ko phạm ta, ta ko phạm người, người mà phạm ta, ta đập chết người” : V: V, hơn nữa cô còn là tuýp người “ăn mềm không ăn cứng”, muốn gì thì nói chuyện tử tế, chứ đe dọa hay tiêu dùng đến biện pháp mạnh với Thời Sênh thì chỉ sở hữu một rốt cục duy nhất – “Đầu thai kiếp khác đi”. Có thể nói, Thời Sênh ko hề “liễu yếu hèn đào tơ” như một số nữ chính xuyên nhanh khác, Thời Sênh rất mạnh, rét trị vũ lực của cô cao rất, câu chuyện đó đã ảnh hưởng số đông tới cách mà cô hoàn thành nhiệm vụ.

giả dụ như các siêu phẩm khác là màn diễn của những trận cung đấu, gia đấu, trạch đấu đầy bất ngờ và hiểm ác giữa nữ chính và các diễn viên khác thì “Boss là nữ phụ” chỉ là màn diễn độc nhất của Thời Sênh. Tra nam, tra nữ chọc tức cô, ko nên nói rộng rãi, chụp bao ba đánh, tra nam, tra nữ hại cô, cũng ko bắt buộc rộng rãi lời, xách kiếm chém, nhân vật phản diện muốn giết cô, vậy được, một đao tiễn gã đi. Thật sự thì cách suy nghĩ của Thời Sênh siêu tối giản, thô bạo nhưng lại đúng trọng điểm vô cùng.

Như đã nói, Thời Sênh là một con người hơi lạnh lẽo lùng và vô cảm, một con người như vậy thì cực kỳ khó để động lòng và yêu ai đó. Nhưng sở hữu một người đã làm cô rung động, đã làm cho cô biết được thế nào là cảm giác thích một người, và người đó chính là Phượng Từ. Anh là người đã cộng cô đi qua biết bao thế giới, mỗi thế giới đều yêu cô thật lòng cho dù hồi ức bị phong ấn, là người có thể sẵn sàng từ bỏ toàn bộ để chết cùng cô, cộng sinh cộng tử. Một Phượng Từ như vậy Thời Sênh khiến cho sao không động lòng. Và cứ như vậy Thời Sênh yêu Phượng Từ.

Phượng Từ xuất xứ xuất hiện từ thế giới thứ bố, sau đó trải qua một vài thế giới nữa, Thời Sênh mới tìm thấy thân phận của Phượng Từ, rồi từ đó mới bắt đầu hành trình tìm kiếm và quyến rũ chồng ngạo kiều nhà mình. Có thể nói Thời Sênh siêu sủng Phượng Từ, chỉ buộc phải là thứ Phượng Từ muốn, thì cho dù là ngôi vua cô cũng sẵn sàng đoạt về dâng tặng anh. Nhưng nói như vậy, ko sở hữu nghĩa là Phượng Từ yếu hèn, anh sở hữu một nhân phẩm cường đại, cũng siêu đúng đắn và tự tin, anh ko buộc phải Thời Sênh che chở. Nhưng giả dụ cô muốn, anh sẵn sàng đứng sau cô, khiến cho hậu phương kiên cố để cô an tâm bước tiếp. Cho dù mang chuyện gì xảy ra Phượng Từ cũng sẽ ở kế bên Thời Sênh, mãi mãi ko thay đổi.

Trong truyện có một diễn viên phản diện tương đối đặc trưng, anh chàng này tên là Mộ Bạch và hầu như lúc nào cũng đấu thua Thời Sênh, nhưng anh ta lại vô cùng kiên trì đuổi theo Thời Sênh từ thế giới này quý phái thế giới khác. Nhiệm vụ của Mộ Bạch mà theo lời nhận xét của một bạn đọc nào đó thì chính là: “Lên sàn – phá rối 3 giây – tự sát – lĩnh cơm hộp. Xong” Anh ta cũng chỉ có một tôn chỉ sống: “Thà chết chứ không để Thời Sênh tóm được”. Chưa bao giờ thấy được một nhân vật phản diện kỳ lạ và độc đáo tới như vậy: V :V

Đây là một bộ thời gian nhanh xuyên tương đối đồ sộ, kể cả về nội dung và hệ thống các nhân vật. Tuy sở hữu số chương khá rộng rãi nhưng nội dung các thế giới ko có liên quan với nhau buộc phải tất cả người mang thể chọn thế giới mình thích để trải nghiệm và bỏ qua những thế giới mình không thích. Nên toàn bộ người đừng vì số chương quá nhiều mà bỏ qua tác phẩm này nhé ^^. Truyện edit hơn một nửa rồi đó ạ 🙂

*Trích đoạn:

Đoạn 1: lúc Thời Sênh bị bắt cóc

“Ánh sáng trong tầng ngầm cực kỳ mờ mịt, bọn tóm cóc ẩn nấp ở một nơi bí mật kề đó. Khi Thời Sênh chuẩn bị lên xe, vài người thời gian nhanh tiến lên, định nhanh chóng tóm cô quý phái xe quanh đó.

Nhưng mà bọn họ vừa mới chạy đến gần, em gái yếu đột nhiên rút một thanh kiếm sắc bén sáng sủa bóng từ trong xe ra, chỉ vào đám người đang vây tới.

Cô hất cằm, khuôn mặt bánh bao, khí thế Ác độc hỏi:” khiến cho gì? ”

Bọn tóm cóc:”… ”

nắm cóc đó!

Thời Sênh quơ quơ thiết kiếm,” Nhìn thấy thanh kiếm của ba mày đây không? Đây chính là mở ra ánh sáng sủa. Ko muốn chết thì cút nhanh chóng lên! ”

Mở ra ánh sáng..

Dù là nhìn nó cực kỳ giống thật, nhưng bọn họ không tin em gái yếu ớt như thế, dám có theo một thanh kiếm thật đi khắp nơi.

tóm vũ khí đi lung tung là bị tóm đấy!

Đám bắt cóc nhìn nhau vài lần, đều tự đưa mắt ra hiệu. Hai người hấp dẫn lực quan tâm của Thời Sênh, những người khác chuẩn bị bắt Thời Sênh lại từ hai bên.

Thời Sênh mắng một tiếng thiểu năng, luôn sở hữu người muốn tự sát thế nhỉ.

Cô không thỏa mãn bọn chúng, sẽ có lỗi với kiếm của cô.

Tầng ngầm truyền ra từng tiếng kêu quỷ dị, Thời Sênh chất đống mấy người này lên theo thói quen, người này đè lên người kia.

[.. Ký chủ cô phu quân bọn họ lên khiến cho gì? ] Hệ thống đã sớm muốn hỏi vấn đề này.

Đề phòng đám thiểu năng này đứng dậy gài bẫy bản cô nương chứ sao.

Theo mô típ thông xoàng xĩnh ấy, lần nào mà không cần là kết thúc bị mấy kẻ đã bại này tính kế, rồi sinh ly tử biệt, rõ rệt là bẫy mà.

[..] rẻ lắm, lại học được một chiêu.

” Ai sai bọn mày tới? “Thời Sênh hỏi kẻ nằm trên cộng.

Bọn bắt cóc cực kỳ kín miệng, Thời Sênh hỏi thế nào cũng không nói.

” Alo, 110 ạ? Tôi muốn báo cảnh sát, ở đây sở hữu mấy người muốn bắt cóc tôi.. Vì sao còn mang thể gọi điện thoại à? Vì tôi hạ gục bọn họ, đương nhiên sở hữu thể gọi điện thoại, ví như không chẳng lẽ còn chờ các người đến cứu thi thể ba mày sao? Mau phái người quý phái đây! ”

Bọn cầm cóc:”… ”

Thân là đối tượng bị bắt, cô sở hữu thể phản ứng bình xoàng chút không?”

Đoạn 2: Thời Sênh PK Mộ Bạch

” “Thời Sênh, hắn mày ko tin không xử được cô!” Mộ Bạch gập laptop lại, khóe miệng lộ ra nụ cười cợt nhất định bắt buộc thắng.

“Muốn thắng tôi? Quay quay lại bụng má tu luyện thêm mấy trăm năm nữa đi!”

Nụ cười cợt trên mặt Mộ Bạch cứng đờ, ánh sáng sủa quanh đó đột nhiên tối sầm lại, một bóng dáng nhỏ nhắn xuất hiện ngoài cửa xe, gương mặt trẻ con sở hữu theo ý cười nói: “Mộ Bạch! Trốn kĩ đấy!”

Sao cô ta lại đến đây!

má kiếp!

ông đã kỹ lưỡng như vậy rồi!

bình tĩnh.

Với tư bí quyết là người thượng lưu phải tập trung, phải nho nhã.

Đao bổn thiếu gia dùng để tự sát đâu?

Nội tâm Mộ Bạch suy sụp, nhưng trên mặt lại tỏ ra vô cùng trấn tĩnh nói: “Thời Sênh, lâu rồi ko gặp.”

“Lần nào cũng là câu này, anh ko thể đổi câu khác sao?” Thời Sênh liếc nhìn Mộ Bạch, trên mặt chỉ thiếu viết hai chữ “thiểu năng” lên mặt mà thôi.

Mộ Bạch hít thở sâu, trong lòng không dừng niệm “A Di Đà Phật.” : “Sao cô biết là tôi?”

“Dựa vào cái gì tôi nên nói cho anh biết?” Bà mày ko đần, nói cho mày biết để mày tăng thêm kinh nghiệm à.

Mộ Bạch: “…”

ko nói thì thôi, ra vẻ cái gì chứ.

* * *

Thân hình Thời Sênh khẽ nhúc nhích, đi về phía Mộ Bạch.

Thân hình Mộ Bạch căng thẳng. Hắn đột nhiên giơ tay lên, tiêu dùng một con dao áp lên cổ mình, quát lớn: “Cô đừng qua đây.”

Thời Sênh: “…”

Tên này tự sát thành nghiện rồi?

Mộ Bạch cũng ko muốn tự sát, nhưng gã càng không muốn bị Thời Sênh tóm được, ko thể ko làm như vậy.

Thời Sênh đứng lại, ánh mắt tập trung nhìn người trong xe: “Anh đang khiến việc cho ai?”

Gương mặt khôi ngô của Mộ Bạch phút chốc trở thành hung dữ: “Tôi tưởng rằng cô thực sự ko gì không khiến được, trải nghiệm ra chuyện cô không biết cũng số đông. Nghĩ như vậy, trong lòng tôi tập trung hơn phổ biến, lần sau bắt gặp.”

tập trung cái rắm!

ông lại muốn chết, lại xuất hiện, quỳ luôn!

Tình tiết quỷ quái gì đây.

Mộ Bạch thấy Thời Sênh muốn đi về phía ông, ko hề do dự dùng dao cứa vào cổ, siêu chuẩn xác, một dao mất mạng.

Thời Sênh chậm một bước, trường hợp như ông ta có chút do dự, cô sở hữu thể ngăn chặn hắn, nhưng gã lại ko hề sở hữu.

Tự sát quá nhanh!

Lần sau gặp lại hắn, phải tóm hắn lại trước đã, ko tin hắn vẫn mang thể tự sát!”

Trên đây là bài viết review truyện boss là nữ phụ mới nhất và chi tiết nhất. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *