đưa ra truyện ngôn tình ‘Cho em quá khứ của em’

Tác giả: Uyển Khanh
Thể loại: ngôn tình, hiện đại

Trích đoạn truyện mang lại anh quá của em

”Em có lẽ đem đi đa số gì cơ mà em vẫn cài đặt được không? Chẳng hề là em bé dại mọn, chẳng qua khi nghĩ mang lại về sau rất nhiều thứ đấy sẽ bị 1 nhà bạn đàn bà khác sử dụng thì trong lòng có chút khó Chịu đựng, huống bỏ ra có lẽ cô đó cũng không say đắm hầu như đồ mà em đã thiết lập.”

Lệ Dĩ Thần khai trương, bắt gặp từ đầu đến chân Diệp Cẩn ướt đẫm, giờ phút này bên mày cô tiều tụy chú ý anh, đôi mắt của cô ấy căng tràn ốm and ám muội, khôn cùng dễ nhận thấy, kể từ sau khi xảy ra sự kiện kia, cô sống cũng không tốt lắm.

Lệ Dĩ Thần gật đầu một cái: “Dĩ nhiên, phần đa thứ kia đa số là vì em tốn mấy ngày mấy đêm tìm hiều để mua ở bên trên web, dĩ nhiên là bắt buộc trả lại đến em, em vào đi.”

Diệp Cẩn tiện tay lau gương mặt ẩm nhẹp 1 mẫu, nghĩ tới trên người nhà người thân sẽ chảy nước, vừa định tiến vào nhưng mà dừng Bước.

”Hay là em…… Chưa vào.”

Diệp Cẩn dừng lại một chút rồi nói: “Anh gửi giúp em chiếc hộp nhạc ở bên ở trong phòng ngủ là được rồi.”

Sắc bên Lệ Dĩ Thần không gợn sóng, gật đầu: “Được, anh đi lấy mang đến em, em đợi chút ít.”

Tham khảo thêm Truyện Sắc

Lúc Lệ Dĩ Thần xoay gia đình, sau cuối Diệp Cẩn cũng linh cảm phòng cưới được trang trí đáng yêu đến mức nào, câu hỏi bố trí and lắp đặt cụm thiết bị bên phía trong ngôi nhà hầu hết phần nhiều bởi hai gia đình chúng ta bên nhau nghiên cứu giúp rồi rút cuộc new công bố quyết định, mặc dầu khi đấy các loại thiết bị còn chưa lắp đặt xong xuôi, nhưng cô đã có lần thề son sắt nhưng mà nói, mặc dù này biệt thự này nhỏ nhắn dẫu vậy chắc chắn đã trở thành căn nhà độc nhất vô nhị bên trên đời, quả nhiên chưa sai, địa điểm này thật sự cực kỳ đẹp, khôn cùng khác biệt, chẳng qua…… Rốt cục chúng cũng chưa thuộc về cô, nghĩ tới đây, Diệp Cẩn nhịn cảm thấy không được đỏ tròng mắt, cô liếc quan sát ra ngoài cửa sổ nhìn ra ngoài, mưa đã Khủng cũng như cũ, cô không chút chần chừ quay người thân rời đi, thành viên đang biến đổi, cô sẽ còn xem xét những thứ vật chết vô bổ kia làm cho vật gì.

Khi Lệ Dĩ Thần với hộp nhạc ra không tính cửa, không tính 1 Ao nước đọng thì đã hết người nữ giới khiến anh yêu cũng chẳng hề nhưng hận cũng ko phải nữa.

Lệ Dĩ Thần cố gắng miếng giấy ghi chú ở trên bàn lên, ở bên trên là dòng chữ xinh đẹp tinh tế: “Đừng nói mang đến hộp nhạc này đã trở nên hư, thôi, bao gồm cả mấy loại đèn bàn and đều đều lon lon mà em sẽ sở hữu cũng ném đi, em không đề xuất nữa rồi.”

Đọc thêm list truyện ngôn tình ngược

Lệ Dĩ Thần ngẩng đầu lên chú ý ra quanh đó cửa sổ nhìn ra ngoài một chút, mưa còn bự hơn so sở hữu trước khi, mày nhíu lại, anh định nạm cây dù đuổi theo cô tuy thế cho cửa thì bỗng dưng dừng lại, trên khuôn bên tuấn tú hiện lên nụ mỉm cười khổ rối rắm, anh & cô đã hết bất cứ quan hệ gì rồi, đã Vậy nên, anh nên gì đề nghị lưu ý đến lập trường của cô ấy.

Sống hai mươi 2 năm, lòng của Diệp Cẩn chưa bao giờ lạnh mang lại ráng, mặc dù năm đấy chuyển tang cha, cô cũng chưa bao giờ cảm cảm giác đau đớn tê liệt Vậy nên, sẽ là người nhà cô yêu cho tận xương tủy, vày anh là một học sinh nghèo phải cô bỏ qua cuộc sống đại đái thư trong nhung lụa, tại sao anh lại dường như tổn thương cô Như vậy.

bửa nhào giữa đêm mưa đầm đìa, Diệp Cẩn cảm giác toàn bộ cơ thể cảm cúm, vị yêu Lệ Dĩ Thần, cô không tiếc làm phản bố mẹ, bỏ lỡ vinh hoa phú quý, tuy vậy quay đầu lại thì mới bắt gặp, thứ cô bỏ lỡ không riêng gì tình thân & tình ái mà hơn nữa tất cả tôn nghiêm cao cao tại thượng đã từng có.

Truyện Cười truyện hài hước hay nhất

Khi Lệ Dĩ Thần ráng tay Lâm Mạn Thanh nói ý muốn ly hôn mang cô thì Diệp Cẩn đã có lần bất chấp của cả đi cầu xin anh, hôn nhân của bọn họ chỉ mới được tía tuần nhưng mà thôi, còn nếu như không yêu cô, tại sao lại ý muốn cưới cô? Diệp Cẩn chưa nghĩ ra, dẫu vậy nhiều lần ép hỏi, kết quả vẫn chỉ có tác dụng cô đau lòng bi quan và tuyệt vọng hơn mà lại thôi, cho đến ngày hôm qua khi tận mắt thấy Lệ Dĩ Thần ấp ôm hôn Lâm Mạn Thanh, rốt cuộc cô cũng ưa chuộng thực tế.

nhân tình của cô thật sự chưa thương cô, bỏ mặc cô cạnh tranh có thể chào đón cần làm gi thì đây cũng chính là sự thật, mặc dầu khó nén buồn bã phải làm gì thì cô cũng thiết yếu Bởi vậy mà gục vấp ngã, cô lại càng cần tránh mua bởi vì đầy đủ người không thương cô nhưng mà tự hành hạ thành viên, nếu cũng như cuộc sống khắp vị trí đềy là gió táp mưa rào, vì vậy cô lại càng muốn ngược gió, bởi lẽ cô là cô bé của ba, bố từng nói với cô, bỏ mặc gồm xảy ra chuyện gì, cô hồ hết phải sống ấm yên vui vẻ bảo hộ ông, bởi lẽ vì cô vẫn đứng vững sinh mạng của tía.

Diệp Cẩn lau bên một loại, lừng khừng là mưa hay là nước mắt, mặc dầu cực nhọc, tuy nhiên cô sẽ đứng lên từ mặt đất trơn trợt, mặc dù đêm tối lạnh lẽo thê lương chưa nhìn thấy cảnh đường phố bên trước tuy thế cô vẫn nở một nụ mỉm cười đã định rõ.
Chúc độc giả truyện cho canh quá khứ của em vui vẻ.

Đọc thêm truyện đam mỹ h hay nhất tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *