[Review] Hảo Mộc Vọng Thiên

Image

Nguyên tác: 好木望天

Bộ 2 – Thần Toán Tứ Bộ Hệ Liệt

Tác giả: Nhĩ Nhã – 耳雅 | Convert: QT | Biên tập: Yuyin

Thể loại (theo ta): cổ trang, giang hồ, rửa tội, HE, Truyện đam mỹ

Bản gốc: Hoàn (81 chương chính văn và 22 phiên ngoại)

Tình trạng edit: Hoàn LINK

Truyện hảo mộc vọng thiên là 1 trong bộ truyện full đam mỹ đáng đọc nhất hiện nay. Chúc các bạn sẽ chọn được gu của mình!

tóm tắt: 1 thần y đệ nhất thiên hạ miệng mồm cũng độc địa đệ nhất thiên hạ, tính tình luôn ngại thiên hạ ko đại loạn thì ko vui đụng độ khắc tinh đệ nhất của đời mình đang trên đường rửa tội. Dù trước khi xuất hành đã tự nhủ sẽ không chõ mõm vào việc thiên hạ nhưng bản tính thấp bụng đệ nhất làm y cứ đâm đầu vào những rắc rối chồng chất nhưng cũng nhờ vậy đã giúp khắc tinh của y nhận ra được phổ biến điều quan trọng trong cuộc sống.

Điểm trừ:

mang lẽ Nhĩ Nhã đã viết bộ này trong một thời gian cực kỳ dài và quá chú tâm vào chất hài bắt buộc các tình tiết của truyện có nhiều chỗ ko hợp lý và không khớp với nhau. Đôi lúc Nhĩ Nhã còn quên mất sự hiện diện của diễn viên phụ trong lúc mới trước đó họ và các diễn viên chính đang ở cùng một chỗ. Đề cao tài năng của Mộc Lăng tới đôi khi vô lý.

Cảm nhận cá nhân:

Trong Hảo Mộc Vọng Thiên, ta dễ dàng bắt gặp 1 Mộc Lăng độc địa bị bắt nạt. Thật là hiếm lúc mới thấy Mộc Lăng lại bị á khẩu hoặc uất ức trước người khác, sở hữu thể nói là ta thấy cực kỳ sảng khoái. Mộc Lăng ah Mộc Lăng, sau cùng thì cũng đã gặp gỡ khắc tinh của đời mình rồi. Từ nay đã sở hữu người quản rồi nhé.

Nhớ lại lần đầu Tần Vọng Thiên nghe Mộc Lăng gọi 2 tiếng “Vọng Vọng” đã cảm thấy tức giận khôn cùng đến mức muốn quăng luôn Mộc Lăng xuống hồ, thế mà giờ đây để nghe 2 tiếng ấy từ Mộc Lăng, kêu Tần Vọng Thiên khiến gì hắn cũng nguyện ý mà khiến cho.

có thể nói cả Tần Vọng Thiên và Mộc Lăng đều là những kẻ mệnh khổ, thiếu thốn tình thương, chật vật khó khăn mới sống tới ngày nay. Giả dụ như xung quanh Mộc Lăng còn có Tư Đồ cộng tiến cộng lùi, cùng khổ cộng sướng thì Tần Vọng Thiên là 1 thân 1 mình ngậm đắng nuốt cay ôm hận xóa tội người mình từng đọc là huynh đệ thấp mà sống qua ngày. Mạng này Tần Vọng Thiên cũng không nên, mục đích sống duy nhất của ông chính là buộc phải làm kẻ kia thân bại danh liệt, vĩnh viễn không thể ngóc đầu. Việc gặp gỡ lại Mộc Lăng trên đường trả thù có lẽ là may mắn to nhất trong cuộc đời của gã. Sự cố chấp của gã đối với y thuật của Mộc Lăng là tiền đề cho sự ràng buộc của 2 người sau này.

Mộc Lăng tính tình tinh ranh chua ngoa là thế, xưa nay chỉ có y xoay người ta đến quay cuồng vậy mà lại bị tên tiểu tử Tần Vọng Thiên xoay tới quay cuồng, thật ko cam tâm nhưng y cũng ko thể nào sở hữu thể tìm được người yêu thích với y, chiều chuộng và yêu mến y như Tần Vọng Thiên. Là người cố tình trêu ghẹo trước nhưng khi đối diện với tấm chân tình của Tần Vọng Thiên, Mộc Lăng lại như 1 đứa trẻ va chạm cạnh tranh lần đầu mà hãi loạn. Trường hợp Tần Vọng Thiên đối với Mộc Lăng là nhất dạ chung tình, nguyện cùng sinh tử thì Mộc Lăng đối với Tần Vọng Thiên là tận tình lo toan, mỗi hành động, mỗi lời nói của Mộc Lăng đều là vì tương lai của Tần Vọng Thiên mà phát ra, thậm chí dù đối diện với cái chết bên cạnh cũng nên lo nghĩ cho tiền đồ của Tần Vọng Thiên trước đã. Tuy vậy, điểm hài hước lại là dù yêu nhau sâu đậm như vậy nhưng lúc nào cũng buộc phải cãi nhau vài bố câu họ mới thấy trong lòng sảng khoái.

kế bên những tình huống dở khóc dở cười của cặp diễn viên chính, các nhân vật phụ cũng khiến người xem đôi khi cười ra nước mắt. Sự ngây thơ của họ, sự thẳng thắn của họ, sự tinh khôn của họ đưa người đọc đến với những tình huống muốn khóc mà khóc ko xong, muốn cười mà mỉm cười không được.

Trên đây là bài viết Review truyện hảo mộc vọng thiên mới nhất tại hệ thống truyện online chúng tôi. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *