Hào môn diệm kể về Cơ sở đào tào trinh sát bí mật Hào Môn ngoài công tác chính thì còn giúp chính phủ các nước rèn luyện các bộ môn trong yếu về đào tạo đặc vụ.

ra mắt truyện đam mỹ Hào Môn Diệm

Tác giả: Hiểu Xuân
Thể loại:Truyện đam mỹ hiện đại, cường công cường thụ

Trích đoạn truyện hào môn diệm

Biệt thự Harvey tại một làng bé dại phía Nam Tây Ban Nha.

Bên khung cửa kính sát sàn, mười gã đàn ông mặc đồ đen cao to vạm vỡ đứng chật cứng khúc hành lang ngoài phòng khách vốn rất chi rộng thoải mái, và đứng một đầu chính thị là Lý Thăng đương mặt mày vặn vẹo coi bộ hết sức tức khí.

Đại Lý phải cầm đầu đám huynh đệ yêng hùng đứng ngoài chờ đại ca xuất hiện cũng chẳng lạ gì. Bất quá làm nổi tiếng đến nước này, để ngần này người chầu chực thì lại thành chuyện khác, cứ trông cái cách hắn rối ruột chốc chốc lại nhìn đồng hồ thời trang là đủ hiểu: thực trạng kỳ này không mấy sáng sủa, nhắm chừng trước mắt khó mà thấy đại ca nhà hắn bò ra được.

Trợ tá Jason Hạt bộ phái đến vốn định vào bàn bạc một số quá trình với đại ca Xích bộ, bất quá phải ngồi chờ dài đến giờ, mãi không hề thấy ai ra, hắn ta cũng bước đầu nhấp nhổm không yên.

Lý Thăng quệt các giọt mồ hôi, lỉnh qua một bên, hỏi nhỏ tuổi tay vệ sĩ chuyên liên lạc: “Mày bền vững đại ca vẫn ở trển chứ?”

“Đúng a, Đại Lý ca.”

Lý Thăng sầm mặt, nghiến răng thì thào: “Có lộn không hả! Giở trưa còn tắm với táp, hai tiếng rưỡi đồng hồ thời trang rồi! Hai tiếng rưỡi đấy…”

“Đại Lý ca, đại ca Ảnh mà tắm là ghét bị quấy rầy lắm, anh cũng biết còn gì, bao nhiêu lâu Ảnh không đc đụng nước rồi, giờ mà vào làm phiền Hình ảnh, không chừng đại ca xông ra liều mạng với cả đám tụi mình mất!”

Câu này coi vậy mà là thật chứ không hẳn nói giỡn… làm thân đầu sai đầy gian nan chưa nói, mà nếu cả gan tước mất niềm vui của sếp trên thì thật là tối kiến, cơ mà một đám đực rựa khí thế phừng phừng đứng ngu mặt chờ mãi giữa trời nắng chang chang thế này cũng thật xốn mắt a.

“Aizz, thôi bó tay rồi!” Đại Lý vò đầu bứt tai, hắn không đi làm gương cho tụi bầy em, còn đứa nào dám giơ đầu chịu tội nữa, “Tao lên đây, để ổng nói chuyện thẳng với Giang đại ca của Hạt bộ luôn luôn cho xong xuôi, chờ mãi phí thời giờ chứ ăn giải gì.”

“Đại Lý ca, vậy thời xin mời anh vô!” thằng bé dại còn khoa trương nghiêng mình cúi chào đủ chín chục độ.

cần thiết phải làm trò thế không hả?! Chưa chi Đại Lý đã thấy áp lực nặng nề, hắn định thần lại, chỉnh trang cổ áo, rồi hùng hồn sải chân bước vào. Xét cho cùng, giữa lúc hết sức nhạy cảm này, đâu thằng nào tình nguyện làm bia đỡ đạn, chỉ từ hắn đủ vai vế tư cách, thôi thì tới luôn luôn.

Bước thang máy kiểu Phần Lan lên tầng ba, cửa vừa mở ra đã thấy một hồ nước nhân tạo rộng bát ngát. Chỗ này không chỉ có dễ chơi là gạch men lát với những món trang trí gốm sứ đủ màu sắc, mà cái hồ tắm mát-xa ngoại hạng chứa đựng cả bầu nhiết huyệt của bản vẽ xây dựng sư hàng đầu, đương chìm trong hơi nước u ám và sầm uất, & mừi hương thỏa sức thấm đẫm từng chân tơ kẽ tóc này, còn bộc lộ một cách trắng trợn nhu cầu xa xỉ hóa tột độ việc tắm rửa của quý người sở hữu.

Đọc thêm thể loại Đam mỹ sinh tử văn

Sau khi nghe Lý Thăng liều mạng trần tình, gã đàn ông cường tráng điển trai đã ngâm mình trong hồ đến sắp sửa tróc da kia chỉ hơi nhướn mày, lười biếng nói: “Sao Giang Uy không tự đến mà nói a, bận bịu gì sai ba đứa lâu la đến quấy rầy tao.”

Một gã đàn ông đẹp như tạc, đường nét khung hình rất có thể gọi là hoàn chỉnh, bất quá khuôn mặt ửng đỏ, thái độ bướng bỉnh, khí chất sang chảnh, khiến cho hắn dù ngâm mình trong nước cũng không còn giấu được vẻ tàn khốc đầy công kích toát ra rõ rệt xung quanh. Này chính thị là sếp sòng của Xích bộ, Trần Cận bá đạo có một không hai trong lịch sử hào hùng, “Thằng Jason bên Hạt bộ đang chờ bên dưới lầu, Giang đại ca nói Ảnh không liên lạc được với anh, đã sai người sang Marocco chờ rồi, nhưng hành trình của Xích bộ bí ẩn quá nên bị lỡ mất chúng ta, ở đầu cuối Ảnh chỉ với cách cử người đến đây tiên phong, tôi nghĩ chắc Ảnh có việc gấp lắm.”

“Hứ! Thằng chả thì gấp gáp gì, tìm tao đòi nợ thì có, mượn xài có vài ba thứ đồ ranh mà keo kiệt, làm như người ta xẻo thịt ổng không bằng. Rồi rồi, bảo người của Hạt bộ về đi, giờ tao gọi cho Giang Uy luôn đây.”

Mượn gì cũng phải trả chứ bộ. Đạo lý ấy là dĩ nhiên, bất quá Đại Lý đâu dám máy mồm nói ra, mấy bữa thần kinh đại ca đương nhạy cảm hơi quá đà, hai tháng trời lăn lộn bên trên biên giới đã hại hắn thành ra mở miệng nói thôi cũng lăm le nổi khùng, vì thế giờ cứ tránh nói năng bậy bạ chọc giận hắn là sáng suốt hơn cả.

Đại Lý cung cúc khom sườn lưng dâng cái di động cá nhân đã biết thành tắt ngóm mấy ngày này của đại ca lên. Cánh tay đối thủ từ đầu tới giờ vẫn vắt trên thành bể chậm chạp giơ lên, nhận điện thoại cảm ứng thông minh mà tay ướt rượt, hắn lại ngoắc ngoắc cho nhân viên xoa bóp và em phục vụ thoa dầu ra ngoài.

Một phút sau, đầu dây bên kia bắt máy.

“Uy ca, có vụ trà nước gì mà tìm thằng em gấp vậy a?”

“Thằng nhãi này bây còn dám chơi ú tim với anh! Cầm của anh bây hơn chục nghìn đô dòng thiết bị rồi lặn không sủi tăm thế à, biết anh giao vận được từ VN sang cho cậu nguy khốn thế nào không hả hả?!”

Bên này đã có người tay bịt lỗ tai, tay giơ điện thoại thông minh xa ra cả mét, hết mấy giây hắn mới nhơn nhơn độp lại: “Đồ của anh nửa cái tôi cũng chưa thèm mó vào đâu, mẹ nó chứ, niêm phong còn chưa bóc tách kia kìa! Qua bên đó như cái mồ hoang, tôi còn đang định kiếm anh đòi lại cả tiền lời lẫn xăng xe đây này.”

Giang Uy sửng sốt chưng hửng, nheo nheo mắt hỏi: “Thằng này, cậu đi Tunis thật đấy à? Ở bển gái nhảy chắc ngon hở?”

“Ngon cái đầu anh! Ra tận biên giới Algeria Sahara, thiếu điều thấy cực quang rồi, còn tưởng sẽ chạm chán ma nữ sa mạc cơ đấy. Hai tháng trời không được tắm, chết người đc đấy anh biết không hả!”

Giang Uy phì cười, “Ra ngoài vừa bình yên vừa ấm thân thế, người ta muốn đi còn chẳng được, bây than vãn gì nữa a.”

Đương sự càng đc thể sừng sộ, “Giờ thằng này thè lưỡi là ói ra cát đây này, anh tưởng sướng lắm đấy!?”

“Cậu thích ra trận cho máu lửa thì đi ôm chân lão Gallo Ge bên Bắc Mỹ đi, nghe nói thằng chả cưng cậu dữ lắm.” Giang Uy vừa nói vừa cười thầm, chỉ cần tưởng tượng ra cái mặt sầm sì của Trần Cận là đủ cho hắn sướng rơn người, “Cậu biết dạo này bảy bộ thì đến bốn bị điều đi làm việc nhiệm vụ mật không? Giờ cậu lại đc an nhàn vậy, nếu Chưa hẳn anh quá biết cậu rồi, chắc còn tưởng cậu có ô dù gì ở trển.”

Nghe ra được ý đồ trong giọng Giang Uy, Trần Cận tức điên người: “Anh còn dám chọc ngoáy kiểu đó, coi chừng tôi xử luôn luôn mớ đồ bận rộn toi của anh, cho ra làm pháo hoa giữa sa mạc luôn.”

“Này bây đừng có dọa anh nghe, dám làm ẩu thì chờ coi anh thành quỷ cũng không tha cho bây đâu!”

“Hê, tính từ mặt anh em hở, nhìn coi từ hồi chơi với anh tôi xơ múi đc tí gì nào.”

“Thằng vô lương tâm này! Cứ vênh váo đi, đợi đó đến bữa hội quân ở Nam Mỹ, anh sẽ xem đứa nào là đứa không xơ múi được tí gì.”

Rốt cuộc Trần Cận cũng leo lên bờ, tiện tay cầm cái khăn tắm Đại Lý đưa cho quấn quanh eo: “Coi bộ tháng sau tụ tập mới nhiều trò hay à.”

“Cả bọn Phong, Hỏa, Lộ kín đáo như bưng cũng ra mặt đấy, người của ba bộ ấy bình thường toàn hoạt động ở Nam Mỹ, kỳ đó lại hẹn tập hợp ở Peru, nghe nói có cả cảnh sát nước ngoài nhe, chuyên mục chim đầu bọn Hào Môn như bây kỳ này dám ăn đạn thứ nhất lắm à”

“Tôi biết tỏng Uy ca anh lâu lâu vẫn ưa làm thầy bói, nhưng có đoán trúng anh cũng im giùm đi, bộ không nói ra thì anh chết hở!”

“Chậc chậc, cậu biết anh có tốt an ủi ai đâu mà, nói láo nó khó lắm a” Giang Uy hứng chí ra sức xỏ xiên tiếp, ai bảo thằng nhỏ này mượn đồ không chịu trả. Còn dám giở giọng lưu manh với hắn

Coi thêm đam mỹ hoàn

“Vâng anh đc lắm.” Trần Cận sầu đời hỏi dò, “Đừng có bắt nạt nhau đi, thằng em đi ăn cát hai tháng trời ở cái xó khỉ ho cò gáy ấy rồi, biết tin tức gì đâu, kỳ này Phosa đích thân ra mặt tổ chức họp, tổ Trung Đông & Bắc Mỹ cùng chủ trì, vớ vẩn là bốc thăm đi bắt trùm thuốc phiện hay qua Colombia đánh du kích như chơi, đến lúc ấy lại trầy vi tróc vảy, có mà thoát được.”

“Bây đang trù cho Hạt bộ tụi này trúng quả đấy hả?”

“Cờ thì phải truyền tay nhau phất chớ bộ”

“Mồm miệng mắm muối. Bữa này mà số nhọ thế thật, anh đương tính có khi kiếm đạo nào gia nhập thôi, đặng xăm lấy cái thánh giá trước ngực, cho yên tâm.”

“Lại làm ba trò đen tối rồi chứ gì, bộ Chưa hẳn anh tìm được vài em ma giáo ở Salt Lake làm bồ nhí rồi hở? Thôi đi vô đạo với mấy ẻm đi, cơ mà nhớ cột cái khóa trinh tiết vào” Trần Cận dài giọng, rồi phất phơ lượn đi vào phòng thay đồ.

“Càng ngày bây càng đáng ăn đập.” Giang Uy vừa cười mắng vừa đổi chủ đề, đá xoáy lại rất chi không nể nang: “Mà này chú em, mấy bữa đi biệt xứ, có hỏi thăm gì ai đó không đó?”

“Ai a?”

“Thì thằng phụ vương cao to đẹp mã đó đó, cái thằng anh gặp trong phòng cậu ở hotel hôm bữa chứ ai.”

Rốt cuộc Trần Cận cũng giật mình, nhận thấy mình bị Uy ca chiếu tướng chết chắc rồi, nào giờ ai biết cha Giang Uy này dám trắng trợn vậy đâu, hắn cau mày, đưa mắt liếc trần nhà một hồi, mất vài giây mới gào lên: “Đồ tọc mạch a! Tôi hỏi han gì ổng không bận rộn khỉ gì đến anh hả!?”

Quả nhiên là chọc giận đc Trần Cận, hắn chỉ chờ có vậy thôi a, Giang Uy rất chi thỏa mãn: “Ai bảo bây quơ hết cả trai lẫn gái mà không chịu cho anh biết sớm, hại anh đến giờ mới dám tin đây, bất quá khẩu vị bây cũng rất được chứ bộ, gã đẹp mã đó đến anh còn thấy là hàng xịn mà, chắc một số trong những ngón ấy ấy khác cũng không tầm thường há?” hoàn toàn có thể cột được chân Trần Cận, lại còn là 1 trong thằng đực rựa, ghê gớm đa! Không tồn tại khả năng, ai dám cả gan chớ

Hai mắt Trần Cận đã lóe tín hiệu gian nguy, giọng hắn đột nhiên lạnh như đá: “Anh nói đủ chưa? Nói chấm dứt thì cúp máy.”

Đầu dây bên kia không hiểu sao Giang Uy cũng rùng mình ớn lạnh, vậy là hắn quyết định chơi bài lùi.

“Ok, anh im đây, cơ mà đừng có biển thủ hàng của anh đó, Jason nó đã qua bên cậu rồi, liệu mà xử cho kết thúc đi.”

Hai hôm sau, Trần Cận dẫn vài người thân tín về Marid, sót lại đều cho đến Nam Mỹ trước chờ lệnh.

Đọc thể loại truyện Ngôn tình hoàn

Vào thành phố bây giờ thật như về với trái đất loài người, hắn lựa một shop chuyên thời trang, mua vài cái áo mỏng dính and áo khoác bên ngoài xịn xịn, tạm thời quăng hết nỗi rầu đời vì phải nằm vùng biên giới. Quả nhiên người dây thần kinh que củi có tác dụng tồn tại ngoan cường hơn thiên hạ hơi bị nhiều.

Cùng lúc ấy, một máy bay tư nhân đáp xuống căn cứ không quân Torrey, rồi một tổ bảy xe được quân cảnh vệ đất nước Tây Ban Nha hộ tống ra khỏi căn cứ, rời bánh đến một địa điểm bí mật.

Andre Fiennes ngồi trong chiếc xe thứ tư, nhắm mắt nghỉ ngơi, sáu tiếng đồng hồ đeo tay trước hắn vừa được cấp bên dưới báo cáo lại tình trạng gần đây của Xích bộ.

“Chưa dứt thủ tục qua biên giới, sau khoản thời gian đội bảo an đến chi viện, Xích bộ rất có thể trở về, hiện thời chúng ta đang qua Tây Ban Nha.”

“Bố trí máy bay cho tôi đến Marid.”

Trợ lý Norman không nhịn được phải hỏi lại: “Ngay hiện nay ạ?”

“Ừm, hiện nay.”

“Nhưng bây giờ ngài phải dự buổi tiệc tối của thị trưởng Guillain Lang.”

“Hủy đi, ba tiếng nữa nguồn gốc đi Marid.”

“Dạ.”

Biết cấp trên đã quyết rồi, Norman lập tức chấp hành chỉ thị nhanh lẹ như mọi khi. Phải bảo vệ, bí mật cho chuyến du ngoạn này, rồi còn bao nhiêu công vụ theo sau nữa, bất quá Fiennes cũng chẳng lạ gì chuyện ấy.

Trước kia chưa bao giờ hắn hỏi đến cụ thể hành trình, nhưng từ khi có người đó, hắn luôn luôn tìm mọi cách tạt ngang rẽ tắt, thậm chí lắm lúc còn đuổi nhau vòng quanh nhân loại.

Cũng không hiểu Nguyên Nhân, hơn hai tháng xa nhau này Trong khi đang dài thành vô tận. Từ khá nhiều thời nay hắn đã nhận được ra mình càng lúc càng nhớ nhung hơn, chuyện này so với một người nắm quyền lực tối cao thao túng trong tay mà nói, quả không hay ho gì.

Lúc đó nếu không phải tổ Bắc Mỹ ra mệnh lệnh đích danh, không đời nào hắn để Trần Cận đến vùng biên giới nóng bức heo hút đó làm nhiệm vụ. Tình hình bây chừ ngày càng căng thẳng, chỉ cần nghĩ chuyện người đó sẽ rời khỏi tầm mắt mình bất kể khi nào, tự nhiên và thoải mái cảm xúc băn khoăn lo lắng bất an lại chờ chực cuộn lên trong hắn. Mà càng nhức đầu hơn là, cái tên ưa chống đối đó đến giờ vẫn quyết giữ tính ương bướng không còn rèn giũa nổi, giam giữ hắn vào ***g hắn sẽ chết, thả hắn tự do ra bên ngoài lại lo hắn bị kẻ khác cắn chết.

Cứ nghĩ cách đây không lâu hắn thường xuyên lập chiến công, càng ngày càng có uy tín trong Hào Môn, vậy cũng Tức là sẽ ngày càng có chức năng bị giao nhiệm vụ nguy khốn, Fiennes thật không sao vui nổi.

Đành rằng vẫn luôn sẵn sàng tâm lý, nhưng thật tình chuyện này quá sức trái ngược với ý đồ ban đầu của hắn.

Người đó đang ra sức nỗ lực để đc kề vai đồng hành chiến đấu cùng hắn, nhưng đồng thời quỹ thời gian cho họ gặp mặt cũng trở thành nuốt chửng luôn luôn trong những công việc, ví tựa như các lần chạm mặt riêng tư bằng mọi cách thế này, cũng đã thật lẻ tẻ, điều ấy đủ khiến Fiennes thấy hết sức bất mãn. Hắn thì cố hết sức tìm cơ hội hợp tác, còn tên đó thì trơn tuột như trạch, kìm hãm lại không được, chỉ với cách tự mình ra tay.

Cứ nghĩ đến bộ dạng nhiệt tình hăng hái xông pha, đấu tranh kiêu dũng của Trần Cận, là hắn lại bồn chồn rảo bước băn khoăn lo lắng trong phòng thao tác làm việc. Mỗi một lần mạo hiểm như vậy đều có thể thành ra đủ thứ sự cố rủi ro khiến cho hắn đau đầu hốt hoảng.

Đọc truyện Ngôn tình trọng sinh

dù cho là thủ lĩnh Hào Môn khả năng và đầy quyền lực như hắn, cũng khó mà hoàn toàn không thở dài ngao ngán vì gã tình nhân ngang ngược ấy.

Trong khi đó, Trần Cận vẫn không thể hay biết khắc-tinh của bản thân mình đã không quản xa xôi, nhân lúc đêm tối đến đánh úp khách sạn nơi Xích bộ nghỉ lại, rắp tâm cho hắn một niềm vui bất thần to to nhỏ nhỏ dại.

Fiennes gạt hết đám lâu la mỗi lúc vẫn bí mật theo đuôi hắn, rồi cứ thế 1 mình đi thẳng đến phòng Trần Cận. Giờ này đang có A Kiến and Đại Vỹ, người của Xích bộ đứng trực ngoài cửa, cả hai đều từng đụng độ sếp lớn, thành ra vừa thấy Fiennes xuất hiện, chúng ta cũng hơi giật mình.

họ cũng biết Fiennes là người của tổng bộ, chưa nói địa vị có lớn hay là không, chừng đó là đủ để chúng ta tuyệt nhiên không có gan động vào, cơ mà kỳ diệu hơn ấy là, người này Dường như có quan hệ rất chi ly kỳ với đại ca nhà họ…

Ấy là chuyện nửa năm kia, không ít đồng minh đã phải rủi ro xấu chứng kiến cảnh đại ca bị gã nam nhi điển trai to cao hùng hổ này bất thần ôm hôn ở bể bơi, lần đó mới thiệt là kinh hồn a, trời long đất lở vạn tiễn xuyên tâm a, cả đám A Kiến, Đại Vỹ rồi tụi thằng Tom cùng lúc hóa đá tại trận.

Mà pha kinh dị hãi hùng ấy rốt cuộc… rốt cuộc không một thằng bầy em nào dám xông vào ngăn cản.

Đã vậy, kỳ bí không chỉ có vậy là lần đó tuy đại ca có nhảy dựng lên thật, nhưng sau cùng vẫn để gã nam nhi bạo dạn này bình yên vô sự rời khỏi Xích bộ. Chắc hắn cũng thấy bị mất mặt trước đám bọn em, nên kể từ đó gã nam nhi tên Fiennes đã nghiễm nhiên bị xếp đầu sổ đen chuyện-không-được-phép-nói trong Xích bộ, thằng nào dám máy mồm nhắc trước mặt đại ca, thằng đó sẽ ăn đủ.

Nhưng giờ đây vị không-được-phép-nhắc đó đang đường hoàng đứng trước mặt bọn họ một đợt nữa, bọn đội trưởng tôm tép trong Xích bộ đâu dám coi thường, vậy là A Kiến cố giấu sự khiếp sợ, lựa lời từ chối: “Gần đây đại ca thao tác căng quá, hiếm lắm mới có dịp thư giãn một chút, hay ngài đợi tôi vào báo cho Hình ảnh đã?” miệng nói chấm dứt cũng thiếu hiểu biết nhiều Tại Sao tự mình thấy chột dạ, liền lén lén né khỏi cái nhìn bình thản nhưng đầy uy quyền của hắn ta.

Cái lối vòng vo ngọt nhạt này vốn đã đáng ngờ lắm rồi, đã vậy cửa còn đương mở hé, đứng bên ngoài vẫn thấy được trong phòng để đèn tối mờ, mùi hương thoang thoảng bay ra, ngoài mặt Fiennes vẫn lãnh đạm thản nhiên như cũ, nhưng trong tâm hắn đã thấy nặng nề, rốt cuộc hắn cản cả Đại Vỹ và A Kiến lại: “Không cần dẫn đường, tự tôi vào kiếm được.”

Đại Vỹ thầm la không kết thúc rồi, vội vàng quay ra bấm máy gọi ông anh Đại Lý hòng kêu viện binh tương hỗ tiếp cứu, Dường như ấy A Kiến đương định lắp bắp đánh động cho đại ca đã trở nên Fiennes bịt miệng ngay tắp lự.

Xem thêm Đam mỹ trọng sinh

“Suỵt.” Fiennes ra hiệu cho hắn không được nói.

bây giờ Trần Cận vẫn hồn nhiên chưa lòng tin được gian nguy đã đến sát sườn, hắn còn đương nằm dài trên giường, đầu tùy tiện nghiêng qua một bên, tay phải bị cột vào thanh giường trạm trổ bằng một cái tất tơ tằm, không mặc một tí gì, nguyên khoảng lưng trần được tinh dầu hoa hồng thoa bóng loáng đầy khêu gợi, các đường cong đc duỗi dài khoan khoái, tư thế trông qua mới thật trải nghiệm và sexy nóng bỏng tột độ.
Chúc bạn đọc truyện hào môn diệm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *