Giới thiệu truyện ngôn tình “Nhất nhi hoàng gia”

Tác giả: Nguyên Nhu
Thể loại: ngôn tình cổ điển
Trích đoạn:
Mưa phùn lất phất trên con phố, chỉ thấy mọi người dẫn đường bịt ô mau chóng bước chân, dù sao khiến gấu váy đầm gấu quần bị ướt cũng ko phải là cảm hứng dễ Chịu gì.

“Thời tiết lễ tỏ bày mưa lất phất . . . Các bạn đi như mong mỏi dừng lại.” Ngục Thanh Hồng che ô, đáy mắt có chút sương mù, không tự nhà thì thầm, chớp mắt một mẫu, thiếu nữ cười khẽ một tiếng, lắc lắc đầu, “Thật là già rồi, sao lại nói ra mọi lời này chứ?”

Đọc truyện kết hôn âm dương

nhìn mưa phùn rơi chầm chậm trễ vắng lạnh bên trên phố, lòng cô bé dâng lên nỗi căng thẳng, nhớ mang lại trượng phu cộng nhi tử còn nhỏ dại ở bên xa, trung tâm chưa khỏi co rút lại . . . Môi đỏ mọng bĩu 1 dòng, đáy mắt biến thành kiên nghị, trung tâm tình bắt buộc chỉ ra bên ngoài nữa, nhấc gấu đầm lên mau chóng đi về bên gia đình bạn môi giới ở cuối phố.

Vừa Bước qua góc cửa liền nghe thấy tiếng mắng chói tai của mẹ mìn.

“Hừm! Có chuyện gì xảy ra cơ mà ngươi vừa đưa người trong gia đình đến ta rồi lại đi chứ?” Vương người mẹ mìn nói, mặt mất hứng quan sát chăm chăm đại hán to lớn đứng trước che.

Đại hán to lớn mặc áo đánh võ đuôi ngắn, gương mặt đầy các giọt mồ hôi cùng không yên tâm, góc nhìn thỉnh thoảng chú ý sang nam hài kề bên, nhớ tới nhiệm vụ lần này chưa khỏi tươi mỉm cười nhìn về bên Vương chị em mìn.

“Vương ma ma, đứa nhỏ tuổi này chưa có tí hơi sức nào, bà cũng biết, chúng tôi đào khoáng khôn xiết đau khổ, làm sao đứa nhỏ xíu này có thể chống chịu nổi.”

Đọc truyện: nghịch thiên tà thần

Vương bà mẹ mìn nhăn mặt, bàn tay múp míp vỗ lên bàn rầm một loại rất bắt nạt người: “Lâm Hán, ngày ấy lúc download đi ngươi còn luôn miệng khen đồ vật gi mà lại con trẻ dễ dạy, ngày nay lại ngại hắn còn nhỏ? Lao động trí óc ngươi không khỏi có vấn đề chứ, nạp năng lượng nói bừa bãi!”

Lâm Hán xoa khuôn bên đẫm mồ hôi, “Vương ma ma, dù sao quản sự cũng bảo tôi nói có bà một tiếng, đứa trẻ này tôi chưa dạy nổi, bây chừ trả lại bà, Bội Bạc cũng chưa bắt buộc trả lại. Cứ nỗ lực nhé, bên tôi đi đây.” Nói ngừng lời, cũng chưa chú ý phản ứng của Vương chị em mìn, xoay tổ ấm vứt chạy thật nhanh cũng như là gồm quỷ chạy theo.

Vương mẹ mìn đuổi theo vài Bước thì dừng lại, “Lâm Hán chết tiệt, phát thần kinh đồ vật gi.” Mắng mấy câu không sạch sẽ, hiện nay liếc mắt mới thấy Ngục Thanh Hồng đã sớm thu ô đứng 1 bên ở cửa.

“Ai ôi, Ngục phu nhân, ngài mang đến từ lúc nào? Sao lại đứng ở cửa ngõ, mau tiến vào.” Vương chị em mìn toét môi cười cợt, quan sát tách biệt một hàm răng mọi tăm tắp.

Đọc truyện truyện đam mỹ sủng

Ngục Thanh Hồng liếc mắt nhận thấy hàm răng đốm xoàn, không khỏi rùng người, “Vừa nãy thấy ngươi đã bận. Chuyện lần trước ta nhờ, ngươi làm đến đâu rôi?”

Vương mẹ mìn dẫn Ngục Thanh Hồng đi mang lại cái bàn, thấy được nam hài nhơ bẩn vẫn đứng ở trên đường, vung tay tát đái nam hài xẻ xuống đất.

“Đồ vô dụng! Còn đứng ở vị trí này rào cản đường đi của quý nhân, tất cả ai không? Còn không kéo chúng nó vào phòng về tối đi.”

buồng về tối trong miệng Vương mẹ mìn là căn phòng nhỏ đúng chuyên môn giam đầy đủ mình vừa bị bán vào không ngoan ngoãn. Phòng nho nhỏ, không tất cả cửa sổ nhìn ra ngoài, không tất cả ánh sáng, chỉ có bóng về tối bất tận. Phàm là người, bị giam tía ngày vẫn không chịu nổi.

Ngục Thanh Hồng nghe cụ, nhịn không được nhíu mày 1 chiếc, ánh góc nhìn mang lại đứa trẻ ngã lăn cùng bề mặt đất. Vừa nhìn một chiếc đã khiến nàng sợ run.

gầy trai nằm bên dưới đất, xem ra bắt đầu 7, 8 tuổi, nhỏ trơ xương, hai má hóp lại giống như đầu chậm, body đen xám uể oải, chưa gồm lấy chút ít da thịt sạch đã, trên gia đình có nhiều vết thương béo nhỏ tuổi, gồm chút bị ra máu. 1 Đôi mắt sâu không thấy đáy, chắc là biển lớn chết chưa gợn sóng, mặc dầu vấp ngã lăn ra đất cũng chưa kêu một tiếng. Nếu chẳng hề thấy ngực còn phập phồng đã làm cho người ta lầm tưởng là hắn sẽ chết.

chổ chính giữa niệm vừa đụng, phụ nữ nhớ chính quý ông người thân cũng ở tầm tuổi này, tất cả chút chưa đành lòng, giơ tay rào cản Vương mẹ mìn, “Vương bà bầu mìn, đứa bé dại này liền để ta thuận con đường cướp đi luôn.”

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Hai gia đình bạn phái mạnh đã muốn kéo nam hài ra phía sau dừng hành động lại, chú ý về phía Vương người mẹ mìn. Khuôn bên Vương bà bầu mìn đang không vui mau lẹ trở nên tươi cười cợt. Có người nguyện ý nhấn củ khoai lang bỏng tay này đương nhiên là được!

“Ai nha, Ngục phu nhân, ngài đã nói nghịch có bà tử sao? Đứa nhỏ dại vừa mới làm cho những người ta với trả lại, vừa rồi ngài không thấy được sao?” Vương mẹ mìn giả vờ thông báo một câu, đây cũng là nói đến Ngục Thanh Hồng nếu đã đón đứa tí hon này, không yêu thích thì quan trọng trả lại cũng như bạn vừa rồi.

Ngục Thanh Hồng nhếch mày, khoé môi nâng lên, tất cả phong tình, si những ra đời, khiến cho Vương chị em mìn sửng sốt, cánh tay thon mảnh nâng lên, đẩy hai tên gác mặt d/đ’l.q/đ nam hài ra. “Vương bà mẹ mìn, ngươi chưa đề xuất úp úp mở mở, chúng ta lấy đi, đã không ném về mang lại ngươi, dù bị tiêu diệt cũng là chết ở trong bốn Quý các, cầm thôi.” Nói xong xuôi, cũng chưa ngại dơ, gửi tay núm lấy tay nam hài.

Vương chị em mìn nhìn ra cô gái ẩn hiện chưa vui, không phải nói nhiều nữa, mau chóng lấn sân vào trong căn nhà, khoảnh khắc sau liền với vài cô nương còn tồn tại cả bạn teen trai tráng đi ra ko kể.

“Ngục phu nhân, đây là rất nhiều mọi người ngài bảo bà tử mua.” người vợ cười nịnh hót. Bởi Ngục phu nhân trước mắt là khách quý. Mấy 2014 một thân một mình với theo hai tiểu nàng nhi tới Trì Châu, download 1 kỹ viện rách nát, nhớ rõ lúc đấy người vợ chỉ chờ để chế giễu.

không nghĩ tới mấy năm trước, Ngục cu li nhân này nắm tuy vậy siêu cao cả, đem 1 kỹ viện rách nát trở thành gồm thanh gồm sắc, ngày nay kích thước ngày càng béo, thậm chí vượt xa đầy đủ thanh chậm nổi danh của Trì Châu.

Mấy năm nay người vợ cùng Ngục phu nhân tất cả quen biết, nàng ấy đầy đủ sở hữu đều cô nương bỏ đi, mà lại chưa bao giờ miễn cưỡng chúng ta, vì vậy nhưng mà sẽ giống như buôn bán đỏ rực, thật là không đơn giản.

Ngục Thanh Hồng mị mắt quan sát mấy người thân, mấy người trong gia đình bị cô bé quan sát đến phần lớn chưa tự chủ được nhưng mà cúi đầu xuống, chưa dám chú ý thẳng. Một lát sau thiếu phụ new cười sử dụng rộng rãi.

“Lần này đa số gia đình bạn ngươi lựa chọn ta số đông mong. Mai ngươi cho nơi ta lấy tiền.”

Vương mẹ mìn hiện giờ mới cảm giác không đúng, “Ngục cu li nhân, lần này trời mưa, nuốm nào còn phiền ngài tự chúng ta đi một chuyến.”

Đọc thêm đấu la đại lục

thanh nữ cười nhạt: “Đi loanh quanh chút ít, để tránh mang đến bộ khung già này không vận động được.” bạn nữ cũng đo đắn vị sao lần này lại ra cửa ngõ, chắc rằng là thần xui quỷ khiến, ánh nhìn thư thả nhạt lướt qua tiểu nam hài sát bên, hắn là cỗ dáng chưa vui không gian khổ, cô gái thở lâu năm nho nhỏ trong lòng.

Đứa nhỏ này, mệnh khổ chứ còn chưa đủ để lấy ra hình dung hắn. . .

Nói mang Vương bà bầu mìn mấy câu, Ngục Thanh Hồng liền có theo mấy bạn vừa thiết lập rời đi.

*****

bé ngươi Black cũng như mực di chuyển Nhanh như chớp, trong tròng mắt Đen ánh lên tia tò mò, Ngục Trừng Nhi năm tuổi nghiêng đầu, còn ngậm ngón trỏ trong miệng, chú ý đại ca ca dơ bẩn trước mắt.

“Ngươi tên là gì?” âm lượng mềm mại ngọt ngào sở hữu theo tò mò hỏi.

body nam hài cũng như khối băng toả ra hơi thở lạnh nhạt, yên lặng nhìn tè oa nhi trắng ngần trước mắt, “Ẳn xin thối.” sau cuối bàng quan khạc ra tía chữ.

cả nhà không ngờ, đồng loạt quan sát về bên hình tượng thân của Ngục Trừng Nhi, Ngục Thanh Hồng đứng ở 1 bên đỏ mặt, chỉ với chiếc thành viên gia đình dở người đại dương biển căng mắt chú ý hắn.

“Ngươi tên là ăn xin thối?” Ngục Trừng Nhi chu miệng lên, “Ta chưa phù hợp thối thối, ta mê thích thơm thơm.” mẫu thân nói thối thối chất lượng kém, thơm thơm new thoải mái.

Ngục Thanh Hồng đứng ở 1 bên chú ý tè bạn nữ nhi truyện trò cộng nam hài, góc nhìn chợt loé, đứng dậy ôm lấy tè con gái nhi, “Như Phương, như Hoa, sở hữu đứa nhỏ dại này đi rửa mặt.”

đợi sau khi hai nha đầu với nam hài đi, Ngục Thanh Hồng new cúi đầu nói sở hữu nữ giới nhi trong ngực: “Trừng Nhi mê say ca ca này sao?” Lúc đầu rời đi, thiếu phụ hỏi sơ sơ bà mẹ mìn một ít chuyện của nam hài này.

năm nay đứa bé dại này mười 1 tuổi, chưa đến bố tuổi đã biết thành phân phối cho những người môi giới, sau đấy bị chị em mìn bán ra cho tiểu quan cửa hàng khuyên bảo. Ở đái quan quán mang đến năm, sáu tuổi, ngần ngừ bởi vì Chịu đựng bao lăm hành hạ, mà tè oa nhi mới có mấy tuổi lại vô cùng hiểu chuyện, chắc là biết về sau Khủng lên đề nghị làm mấy chuyện nhơ bẩn, tỏ ra không nghe lời quản giáo, khiến quan công ty nảy sinh lòng hiểm độc, quên mất hắn còn nhỏ tuổi liền bắt đi tiếp khách, nào ngờ, thừa dịp buổi đêm hắn ngần ngừ lấy vũ khí ở chỗ nào ra, suýt nữa giết quan chủ.

Lần này quan công ty sợ hãi, kêu thành viên đánh hắn gần chết. Không ngờ đứa nhỏ dại này đang sở hữu cỗ dáng bướng bỉnh, đôi bé ngươi thâm u chú ý chăm chăm hắn ta, khiến hắn ta vài đêm chạm chán ác độc mộng, lại không dám ra tay giết đứa nhỏ này. Rút cục quan yếu chưa bán lại cho những người môi giới, Vương bà mẹ mìn lại nhận ra củ khoai lang bỏng tay này, không đủ mấy ngày lại phân phối hắn cho 1 khu mỏ, ở ấy chỉ nửa năm thôi lại bị con người trả về.

Lúc cho vị trí mọi người môi giới thiết yếu phái nữ đã nhìn thấy một ải bởi vậy. Ngục Thanh Hồng đã được mấy đứa bé, đứa bé dại này sợ là trái tim đã biết thành căn vặn. Nữ giới nghĩ thầm, đứa nhỏ này hơn đại thiếu nữ nhi Ninh Nhi của nàng hai tuổi. Con gái chẳng hề thánh nhân, đang không tất cả ý định cứu giúp ai, nhưng lại cũng chẳng phải là ác nhân, chưa biện pháp nào trơ mắt nhìn đứa nhỏ này Chịu khổ.

trên con đường về, nữ cân nhắc, nhiều bé nữ mọi biết được những gì hắn trải qua, khi chung chạm cùng hắn vẫn chưa tự nhà cơ mà mang lòng thương hại, nắm này đối sở hữu hắn khôn xiết không đảm bảo, không bằng để hắn thông thường chạm sở hữu hài tử chỉ là còn hơn.

Nghĩ bởi thế, cô bé lại chóng mặt. Đại phụ nữ nhi Ninh Nhi chín tuổi, tính tình kiêu ngạo lại giảo hoạt, nhị người vợ nhi Ma Nhi bảy tuổi, tính tình tuỳ tiện, trực lai trực vãng. Nghĩ đi nghĩ lại chỉ từ đái phụ nữ nhi Trừng Nhi năm tuổi, ý nghĩ đơn thuần như tờ giấy trắng, để mang lại hắn đi theo đái thiếu nữ nhi là ổn rồi.

người vợ cũng chưa sợ nam hài đang chấn thương nhẹ tè con gái nhi, dù sao lân cận người vợ nhi còn thêm bốn nha hoàn cùng một bà vú, nhiều người nhìn chăm bẳm vì thế còn có vẻ xảy ra chuyện gì chưa may sao?

Ngục Trừng Nhi bắt đầu năm tuổi có chút cạnh tranh xử cau mày chú ý hình mẫu thân trả lời: “Không ghét cũng không ưng ý. Huynh đấy là ca ca của Trừng Nhi sao?”

Ngục Thanh Hồng hé miệng cười cợt cười cợt, “Tại sao Trừng Nhi không đam mê vị ca ca kia?”

con gái xinh đẹp nghiêng đầu, nhăn mẫu mũi nhỏ tuổi, “Bộ dáng, thối thối, bên nhỏ xíu tí hon.” hai tay ép vào gò má, làm cho khuôn mặt xinh đẹp trở thành cái trứng.

hoàn toàn nha hoàn ở trong phòng cúi đầu nghẹn cười cợt.

Đọc thêm full truyện cô giáo Thủy

Ngục Thanh Hồng thấy cố cười vài tiếng, đưa tay sờ đầu nữ nhi, “Nếu vày ca ca kia tắm cọ sạch đã, thơm tho, lên cân nặng, Trừng Nhi bao gồm nguyện ý bồi hắn đùa không?”

“Ưm. . . ” Ngục Trừng Nhi suy tính 1 lát, chu miệng bé nhỏ hỏi ngược lại: “Mẫu thân mong muốn nhỏ đùa cùng huynh đấy sao?” Đứa nhỏ chổ chính giữa tư đơn giản, cảm nghĩ đối sở hữu thành viên gia đình thiện người nhà ác hiểm cũng không sâu.

Ngục Thanh Hồng ủ ấp con gái nhi ngồi lên ghế, 1 cánh tay khẽ vuốt ve mặt má phúng phính của con gái nhi, dịu dàng d/đ’l.q/đ từ ái nói, “Vị ca ca kia. . . Nạp năng lượng chưa nhiều, cũng rất khổ, không ai đến hắn đồ hắn đam mê ăn uống, chưa ai nghịch sở hữu hắn, vì thế hắn mới biến thành không bao gồm cảm tình, cũng không đam mê cười.”

Ngục Trừng Nhi nháy mắt, vẻ mặt bỡ ngỡ, “Chưa từng ăn đồ mình thích, không bao gồm ai bồi huynh ấy chơi?”

Thật khổ sở! Có lần cô bé mong mỏi ăn mặt đường, tuy thế tỷ tỷ không cho nữ giới ăn uống, bạn nữ cạnh tranh chịu siêu lâu. . . Đó! Chắc chắn vày thế cho nên ca ca kia new có lẽ bé nhỏ vì thế.

Đầu nhỏ gật gật chớp nhoáng căng tràn đống ý mang hắn, đôi mắt nhuốm lệ quang, vẻ bên bình yên nhìn mẫu thân: “Mẫu thân, người thân an tâm. Con nhất định vẫn khiến mang đến hằng ngày ca ca được nạp năng lượng no no, mặc ấm ấm. Trừng Nhi cũng trở nên nghịch có huynh ấy.”

Khuôn mặt nhỏ nhắn ngây thơ non nớt cầm cố ra vẻ nghiêm túc, khiến mang đến mấy nha hoàn không nhịn được nhảy cười. Ngục Thanh Hồng nở nụ cười cợt, có tác dụng toàn bộ cơ thể người vợ càng thêm kiều diễm.

“Mẫu thân, huynh ấy thật sự là ca ca của Trừng Nhi sao?” Lần đầu Ngục Trừng Nhi được giao nghĩa vụ cạnh tranh, tầm thường hai tỷ tỷ số đông coi chị em thành đứa bé dại, ngày nay cho lượt chị em canh gác nhà bạn khác! Mà lại gọi là thối thối không dễ nghe.

Ngục Thanh Hồng cúi xuống: “Ca ca không mang tên, Trừng Nhi giúp ca ca lấy 1 cái tên dễ nghe đi.” Trong đầu hồi tưởng lại vẻ bên lúc đứa tí xíu kia nói ba chữ “ăn xin thối”, đáy lòng đau xót.

Ngục Trừng Nhi cao hứng đồng ý, cau mày chu mỏ suy xét, hai mắt phệ chưa thủ phận vận tải, nhìn bình thường quanh phía bên trong căn nhà, trong đầu lại nghĩ cho Hàn ca ca của bạn nữ, bé ngươi lại gửi cho một bàn sách gà bên cạnh cửa sổ, 1 đồ black sì hấp dẫn sự lưu ý của con gái.

“Mẫu thân, bé muốn đi xuống.” phụ nữ ở trong ngực Ngục Thanh Hồng giãy giụa.

Ngục Thanh Hồng sợ trượt tay khiến nàng nhi ngã, mau chóng thả phụ nữ xuống đất. Ngục Trừng Nhi vừa được thả xuống liền kích rượu cồn chạy tới bàn sách, sau lưng gồm hai nha hoàn vội đuổi theo.

con gái gửi tay rứa 1 thứ Đen sì trên bàn sách lên, “Mẫu thân, thứ này có tên gọi là gì?”

“Là đồ mài mực, sao vậy?” Ngục Thanh Hồng không hiểu quan tâm đến của đàn bà nhi, tình cờ mong mỏi cầm đồ mài mực lên làm cho dòng gì?

thiếu phụ ngây thơ cười cợt, “Vậy gọi ca ca đó là đồ mài mực đi, cũng black sì nhưng.”

Ngục Thanh Hồng nhất thời sững sờ, trù trừ là cần khóc hay cần cười. Tè thiếu nữ nhi ý nghĩ đơn giản, sao có vẻ Hotline chúng ta là đồ mài mực, đó chẳng phải là khi dễ tiểu hài tử kia sao. Cô bé vẫy tay có Ngục Trừng Nhi, ý bảo tiểu nàng nhi đến đây.

Ngục Trừng Nhi mỉm cười khoái trá, chạy vào lòng hình tượng thân, đôi mắt mở thật mập, vẻ mặt cũng như viết: con vô cùng thông minh chứ? Khen nhỏ đi, khen con đi.

Ngục Thanh Hồng xoa đầu chị em nhi, “Đồ mài mực vẫn là tên của thứ này rồi, sao Trừng Nhi lại lấy để đặt cho ca ca chứ?” đàn bà không giận rồi chưng ngay bình luận của phụ nữ nhi cơ mà dùng 1 cách thứ hai để hướng dẫn.

Ngục Trừng Nhi cúi đầu xem xét đồ mài mực trong tay, suy bốn 1 lúc, mẫu thân nói cũng đúng, “Vậy. . .” Lần này nàng lại phiền não, nghĩ nghĩ nửa ngày, đang chưa nghĩ ra cái tên nào.

Bà vú của Ngục Trừng Nhi thấy núm, mong tiến lên ôm ấp người vợ. Ngục Thanh Hồng lại chú ý một cái, bà vú dừng Bước, cả 1 phòng nhất thời im lặng, không dám thở khỏe mạnh, sợ quấy rầy cho tiểu nhà tử sẽ suy tư.

Ngục Trừng Nhi rứa nghĩ, nhớ cho ca ca của mình, sau ấy hé miệng mỉm cười, đôi mắt sáng đang nối liền chú ý lênmẫu thân, “Mẫu thân, con biết rồi, có tên thường gọi là Mặc Dạ đi.”

Ngục Thanh Hồng số đông không trông mong tè đàn bà nhi nghĩ được cái thương hiệu gì hay, ngạc nhiên Trừng Nhi thật sự nghĩ được 1 cái brand name hay.

“Sao Trừng Nhi lại nghĩ mang lại cái thương hiệu này?” cô bé quan sát khuôn bên trắng mịn của bạn nữ nhi hỏi.

Ngục Trừng Nhi cười híp mắt thành một con đường kẻ, “Huynh đấy là ca ca mà! Vừa black sì giống đồ mài mực, liền có tên gọi là Mặc Dạ! Hình tượng thân, dễ nghe không?”

Ngục Thanh Hồng đỏ vành mắt, quay đầu đi chưa ẩn lau nước mắt, mặc dầu lời nói của tiểu nữ giới nhi d/đ’l.q/đ không rõ, cơ mà phụ nữ biết rằng ý nghĩa sâu sắc, đại trượng phu béo An Dạ Hàn trong tên cũng đều có chữ Dạ. Đây là thanh nữ nhi lấy tên của ca ca thành viên gia đình đặt tên đến ca ca new, đại biểu đến tiểu con gái nhi luôn nhớ mang đến đàn ông béo, có thể chị em.

Ngục Trừng Nhi nhã hứng cười lộ tám chiếc răng trắng sáng trước tata cả gia đình, cùng lúc này, nha hoàn sở hữu nam hài đi tắm cọ trở lại, kéo đến một nam hài quần áo sạch đã bước vào.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online miễn phí truyen24.com. Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *