Tên tác phẩm: Lược thê

Tác giả: Lâu Vũ Tình

Thể loại: Ngôn tình, ngược, cổ đại, gương vỡ lại lành, He

Gồm 22 chương (2 quyển). Truyện nằm trong hệ liệt Vi thành khúc.

Ngoài lề: Hệ liệt “Vi thành khúc” gồm ba siêu phẩm chồng khờ, tậu phu và Lược thê. Với mình, đây là bố bộ truyện đều hay, ý nghĩa, cảm động và đáng đọc. Hãy tìm và đọc truyện ngôn tình này nhé các bạn.

Nghe tên tác giả những bạn hay đọc truyện ngược chắc sẽ thấy quen quen. Đúng thế, đây cũng chính là tác giả của tác phẩm vô cùng ngược nức danh “Thất tịch không mưa“. Mình nghĩ đây là một sự bảo chứng cho các siêu phẩm khác của tác giả, phải các bạn cứ yên tâm xem nhé.

Các bạn nghĩ sao về việc kì thì chuyện sinh đôi và lựa chọn vứt bỏ một đứa trẻ sơ sinh vì tin rằng nó sẽ đem lại điều xấu cho gia tộc? Mình nghĩ rằng sở hữu lẽ tất cả chúng ta đều thấy đây là việc làm sai trái và vô nhân đạo. Nhưng nam chính trong bộ truyện từ khi lọt lòng đã phải gánh cái danh sao chổi và bị cả gia tộc từ bỏ. Rõ rệt rành thành lập sở hữu địa vị là thiếu gia của một họ hàng to lớn nhưng rốt cuộc lại cần lớn lên trong rách nát đói nghèo, thử hỏi khi biết điều đúng đắn có hận không? Ko hận có lẽ chính là câu trả lời dối trá nhất.

Vì hận thù mà nam chính đã mang những bước đi lầm đường lạc lối, lúc mà chàng tưởng chừng đã mang tất cả cũng là khi chàng mất toàn bộ. Trước đó, chàng nghèo nhưng chàng mang người yêu đương người xót, giờ chàng đứng trên núi bạc nhưng lại chỉ là một kẻ cô độc.

Đây là một trong những nam chính mình thấy ấn tượng và thích thú. Chàng làm cho toàn bộ thứ tiết kiệm lại thứ chàng cho rằng đó là của mình chỉ do hận thù, suy nghĩ sai lầm chứ không hề vì tham lam, lóa mắt về sự giàu sở hữu. Và khi nhận ra sai lầm của mình chàng cũng dễ dàng từ bỏ sự giàu mang lẫn cả tính mạng để đền lỗi. Nên day dứt đau khổ thế nào người ta mới mang thể tự hạ độc tự thân để sắm đến cái chết.

Tuy là ngôn tình nhưng cả bộ truyện không hề chăm chăm vào mỗi chuyện tình yêu mà tác giả cũng đã lồng ghép rất khéo những khía cạnh về tình cảm gia đình. Một người đại ca rẻ, một đại tẩu độc miệng nhưng mềm lòng sở hữu lẽ chính là những bù đắp to cho vết yêu thương tình thân mà nam chính phải chịu. Chỉ với 20 chương truyện, nam chính đã phải kinh qua đủ đa số nỗi đau, sự ngược của tác giả mềm mại uyển chuyển dưới những con chữ nhưng lại là những cây kim châm thấu tâm can.

Trên đây là bài viết review truyện lược thê tác giả lâu vũ tình mới nhất và chi tiết tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *