Tên truyện: Phò Mã Gian Manh

Tác giả: Hoa Nhật Phi

Số chương: 77 chương + 3 ngoại truyện

[​IMG]

Một vị phò mã trung hậu nhân phẩm khá đặc trưng, khiến cho sao trà trộn giữa công chúa phúc hắc, Thái hậu ngây thơ, hoàng đế trẻ yêu tỷ tỷ, thừa tướng nóng nảy cùng với các phò mã ngọa hổ tàng long, không đụng ta thì ko biết hàng?

Thái hậu ngây thơ nói: Phò mã quá đen..

Hoàng đế trẻ yêu tỷ tỷ nói: Phò mã quá lừa bịp..

Thừa Tướng nóng nảy nói: Phò mã quá mất hồn..

Các phò mã nói: Phò mã quá mạnh mẽ..

Công chúa phúc hắc nói: Điều rẻ của phò mã, chỉ sở hữu ta mới hiểu.. Các ngươi hiểu cái lông đó!

mọi câu chuyện là quá trình “vươn lên” của phò mã. Từ một anh chàng bán thịt tới phò mã ngây thơ trong cung, sau cùng là hậu duệ của dòng họ nhà tướng. Địa vị thay đổi xoành xoạch liên hồi, khí chất trên người ngày càng vươn lên là cao quý, nhưng từ đầu chí cuối, trong trái tim vị phò mã trung hậu ấy chỉ có một người yêu mến – Tiêu Trì Nam.

Tiêu Trì Nam là công chúa giám quốc. Trong số sáu vị công chúa, nàng là người tài giỏi, giống với vua bố nhất. Hoàng đế chỉ có người con trai nhỏ là Tiêu Dung, gã vì bệnh nặng nề, cộng với nỗi thất vọng về ái nhân mà mất sớm. Tiêu Dung đăng cơ, Trì Nam thành Trưởng công chúa, giúp đệ đệ trông coi việc nước.

Nàng sở hữu hầu hết đa số thứ: Quyền lực, thân phận, nhan sắc, tài năng; nhưng chưa mang nam nhân nào lọt vào mắt xanh của nàng. Để rồi trong một lần bị hãm hại trúng độc, gặp lại ái nhân năm xưa của phụ hoàng. Y hứa sẽ chữa cho nàng hết bệnh, nhưng bù lại, nàng buộc phải lấy con trai y – một anh chàng bán thịt lợn nhà quê cục mịch, ngây thơ hết lòng.

Chu Phú với vẻ ngoài đen đúa, dáng người thô kệch, ăn nói quá mức thẳng thắn. Chàng gọi Hoàng đế là cậu em thê tử, gọi Thái hậu là má vợ mà chẳng kiêng dè phép tắc cung đình. Ban đầu, ai nấy đều chê chàng, nói giống như bông hoa nhài cắm bãi phân trâu, công chúa cao quý lại gả cho tên bán thịt lợn. Để rồi sau hầu hết sự khiếu nại xảy ra, bọn họ càng thêm thương bản tính trung hậu nghĩa khí của chàng.

Một lần nọ, con trai của Thừa tướng vào cung tỉnh tò với Thái hậu. Đêm ấy Chu Phú vào cung dự yến, uống say mèm rồi đi lạc vào, đánh cho con trai Thừa tướng một trận ra trò. Thừa tướng tức điên, kéo quân tới phủ công chúa mà chẳng thèm nể mặt ai, để rồi vô tình tìm được đứa cháu thất lạc năm xưa..

nhân phẩm đổi thay, kẻ địch cũng đa dạng hơn, tiểu tam xuất hiện. Nhưng cho dù bị hãm hại mất trí nhớ, người mà Chu Phú yêu mến yêu chỉ mang Tiêu Trì Nam. Duyên phận giữa hai người tới một cách vừa tình cờ vừa gượng ép, nhưng kết quả lại rất ngọt ngào.

Xuyên suốt câu chuyện là những ngày tháng sủng bà xã của Chu Phú, những màn minh tranh ám đấu giữa Tiêu Trì Nam và nhân vật đeo mặt nạ bí ẩn.. Tiêu Trì Nam tài giỏi tới đâu, hoàn hảo tới mấy, nhưng sau tất cả, nàng chỉ hy vọng một gia đình hòa thuận. Nàng chưa từng nghĩ mình sẽ làm cho Nữ đế, nhưng chưa chắc người ta đã nghĩ vậy. Khi một đứa trẻ ngày càng lớn, tự khắc nó sẽ nghĩ khác.

Dù là tình thân ruột thịt, nhưng ra đời trong nhà đế vương, huyết mạch tương tàn là chuyện rất bình kém cỏi.

kế bên Tiêu Trì Nam và Chu Phú, các tuyến diễn viên phụ cũng rất đáng yêu: Tam công chúa hung dữ và Tam phò mã chỉ thích người dịu dàng; Tứ công chúa không hiểu phong tình và Tứ phò mã dị quốc; Quốc thủ thần y và Hoàng đế bệnh nặng trĩu..

bắt lại đây là một câu chuyện ngôn tình đáng xem. Thịt kha tương đối, sủng cực sủng, từ đầu chí cuối chỉ mang một chữ sủng mà thôi. Phò mã ngày xoàng xĩnh chỉ như con cừu ngây ngô, nhưng chỉ phải ở bên bà xã là con cừu ấy lập tức hóa sói, lúc say rượu còn mang thể hóa thành hổ báo, khiến vợ mấy phen khiếp vía hoảng hồn hùng, một ấn tượng sâu sắc khó mà quên lãng. Hãy thử đọc truyện ngôn tình này ít nhất một lần nhé

Trên đây là bài viết Review truyện Phò Mã Gian Manh – Hoa Nhật Phi mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *