Nè nè, mình mới tậu được một bộ truyện full đam mỹ thanh xuân vườn trường mới cực hay đấy, dù thể loại này đã hơi kén người xem do motip lỗi thời mà không hiểu sao Tán đi, khắc đổ vẫn làm mình thích, xem mà ko dứt ra được. Mang lẽ do nó quá thú vị chăng? =)))). Thôi để mình preview truyện Tán đi, khắc đổ cho mấy bạn nha, đảm bảo nhảy hố liền không hối hận đấy!

1. Thông tin truyện Tán đi, khắc đổ

Tác giả: Mặc Niệm

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, Thanh xuân vườn trường, Ngược sủng, 1×1, HE

Văn án:

Năm ấy, anh ta nói với Tô Dật Thần: “Thần, em là điểm tựa duy nhất của anh, khiến anh có thể sống sót, nếu em đi ra anh, thế giới của anh sẽ sụp đổ.” Cậu tin và thành tựu cậu nhận được là phản bội và lợi dụng.

Diệp Trình nói với Tô Dật Thần: “Em cần nghĩ cho kĩ, một khi em đã thích anh thì anh sẽ buộc chặt em lại xung quanh mình, ko cho bất cứ ai cướp em đi!” Cậu đã tin, bước ra khỏi bóng tối của người đầu tiên nhưng… Lại rơi vào một địa ngục đen tối khác, thể xác và tinh thần cậu đã loang lổ vết thương…

Hiểu lầm làm cho hai người tổn yêu mến lẫn nhau hết lần này đến lần khác, liệu họ có thể sống bên nhau hạnh phúc?

2. Preview truyện Tán đi, khắc đổ

Tán đi, khắc đổ là một câu chuyện đan xen giữa ngọt ngào và đau khổ về mối tình niên thiếu của hai diễn viên chính, từ những quyến luyến yêu thương đến những hiểu lầm kế tiếp hiểu lầm, sau đó là quá trình giải quyết hiểu lầm và theo đuổi vợ của công. Motif không mới, thế nhưng Tán đi, khắc đổ lại hấp dẫn mình bằng chính lời văn, lối dẫn chuyện dung dị của Mạch Nhất. Quanh đó đó, các tình tiết trong truyện tất nhiên vẫn là khía cạnh chủ chốt kéo mình vô cái hố này rồi. Vào phần chính của bài review truyện Tán đi, khắc đổ này thôi!

Đầu tiên là CP chính: Diệp Trình và Tô Dật Thần

Diệp Trình (công): học sinh chuyển trường tới trường THPT Tinh Huy, là con trai cả của nhà họ Diệp, mang tiếng tăm lớn trên yêu đương trường. Với tính bí quyết lạnh lùng xen chút kiêu ngạo, Diệp Trình tạo cho người khác cảm giác khó gần và xa vời. Thế nhưng đứng trước mặt Tô Dật Thần thì chẳng biết cái cool ngầu lòi bị văng đi đâu mất rồi ấy, liêm sỉ rớt hết mnr :))))

Tô Dật Thần (thụ): ba phụ mẫu mất từ sớm, thừa hưởng gia tài của bố má, sống một cuộc sống thờ ơ với hầu hết chuyện, là hotboy đồng thời cũng là học sinh tuyệt vời của trường Tinh Huy, sở hữu mối quan hệ tương đối tốt với bạn bè. Tô Dật Thần từng bị tổn yêu đương bởi mối tình đầu phải rộng rãi năm sống khép mình trước chuyện tình cảm, nhưng chính cậu lại không thể ngăn mình không sa vào sự nhiệt tình (mất hết liêm sỉ) của Diệp Trình.

Tiếp đến là CP phụ thứ nhất: Phong Lăng và Dận Lỗi

Phong Lăng (công): bạn thân của Tô Dật Thần, con trai của Phong Tước – diễn viên đứng ở đỉnh cao trong giới buôn bán, cách làm người có thể nói là máu lạnh vô tình, tính bí quyết kề giống như cha mình, muốn gì cần mang bằng được. Yêu Dận Lỗi nhưng lại nhân lúc Dận Lỗi mất trí nhớ mà gạt cậu là người yêu mình.

Dận Lỗi: bạn từ nhỏ của Phong Lăng, ba mẹ mất sớm, bỏ học đi khiến thêm từ nhỏ buộc phải đã mất liên lạc với Phong Lăng. Về sau trong một lần gặp gỡ nạn mất trí nhớ mới được Phong Lăng tìm về nuông chiều.

sau cùng là CP phụ thứ hai: Trần Văn Bân – Hoằng Diệp

CP học đường bình kém cỏi nhất trong 3 CP, bạn học cùng lớp với Tô Dật Thần và Diệp Trình.

Hoằng Diệp thích Tô Dật Thần, Trần Văn Bân thích Hoằng Diệp. Mối quan hệ tưởng chừng rắc rối nhưng rất dễ yêu đương, Trần Văn Bân luôn cố tình lấy cớ giúp Hoằng Diệp học bài để tiếp cận cậu, đồng thời tách Hoằng Diệp khỏi Tô Dật Thần.

Tô Dật Thần mất bố mẹ từ sớm, tính hướng của thân mình cũng đã sớm nhận ra, cậu yêu một người sau cùng lại bị người đó lợi dụng, lợi dụng tình yêu của cậu, bởi thế bản thân thụ sinh ra bóng ma đối với chuyện tình cảm, cảm thấy ai cũng không đáng tin. Công là thiếu gia nhà họ Diệp, trước đó đã tiếp quản công việc làm cho ăn của gia tộc, là người mà hai giới hắc bạch đều nên cung kính mấy phần. Mới lần đầu bắt gặp thụ mà anh đã đòi tóm tay con người ta, còn đòi ngồi cạnh anh, bất chấp liêm sỉ bám theo thụ như hình với bóng với tự tin “làm bạn” rất cao. Mang điều anh toàn tự vả mặt đôm đốp tiết tháo âm vô cực :)))).

Với tình tiết thú vị, hài hước cùng với bối cảnh trường học thân thuộc, Tán đi, khắc đổ với mình khá dễ thương và dễ đọc, motif nhân vật ko mới nhưng có khá nhiều nét riêng biệt. Một bạn thụ tưởng như ôn nhu nhưng thực ra nội tâm lại hơi cứng rắn, một bạn thụ suốt ngày bô bô cái miệng, nghịch ngớ ngẩn hết phần thiên hạ chọc công của em muốn dịu dàng mà không được, thêm môt bạn thụ “ngây thơ” và tối giản đến nói thằng công lừa em nói gì tin đấy. Còn cái dàn công thì ối giời ơi, một thằng cứ kề vợ là buộc phải bổ sung tiết tháo, một thằng “trẩu tre” chuyên kiếm chuyện với vợ để được lưu tâm còn một thằng thì bụng đen hết phần thiên hạ. Nói chung là bảo ngược nhưng ngược sở hữu chút chút thôi, ko rộng rãi đâu, chủ yếu là ngược cẩu độc thân thôi :)))

nếu bạn nên tìm một bộ truyện không quá hack não, ko quá đau tim nhưng cũng ko bắt buộc hường phấn để nhâm nhi thì đọc Tán ngay, khắc đổ đi, thỉnh thoảng còn được YY bổ não nữa đấy :v. Qua bài preview truyện Tán đi, khắc đổ của mình, chúc các bạn nhảy hố viên mãn thành công!

Trên đây là bài viết review truyện tán đi, khắc đổ mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *