Tôi đã khóc vì một mối tình

[​IMG]

Bạn đã xem bộ tiểu thuyết Thiếu Nữ Toàn Phong của Minh Hiểu Khê hay chưa? Phần tôi, tôi sẽ chọn một ngày đẹp trời để đọc lại một lần nữa.

mang đa dạng cái duyên cực kỳ thú vị, nhân một ngày rảnh rỗi tôi đã chọn đọc bộ phim khá nổi này, mục đích ban đầu chính là để cảm nhận cái bí quyết tâm lí nhân vật thay đổi từ tình bạn sang tình yêu. Trong đầu tôi thầm nghĩ, chỉ xem đến đoạn hai bên thổ lộ tình cảm sẽ giới hạn lại, vì tôi muốn xem tác giả lèo lái đoạn chuyển này như thế nào. Nhưng buồn cười cợt ở chỗ, đến chương kết thúc của tác phẩm hai bên mới gọi là “sáng tỏ”. Tôi cười thầm với tâm thần xao động, cảm giác nhập tâm tới nỗi khóc sưng mắt, rồi đọng lại trong lòng từng đợt sóng nhẹ êm ắng. Một mối tình sâu nặng nề như biển cả khiến cho tôi siêu thỏa mãn, rất ngưỡng mộ Minh Hiểu Khê.

Tôi nhận ra điều khiến mình xúc động chính là sự hy sinh quá rộng rãi của nam chính, toàn tâm toàn ý, ko cần báo đáp. Sự hy sinh đó kém vô cùng khó truyền tải bởi vì ví như không tạo ra một động cơ cứng cáp để nguồn gốc thì sẽ dẫn đến phương pháp lý giải vô lý và gây bực tức đối với người đọc. Nhưng Minh Hiểu Khê đã chọn một bệ phóng siêu vững vàng. Nam chính yêu sâu đậm nữ chính, nhưng nữ chính lại thích một người đàn ông khác, vì để nữ chính được vui vẻ bên người yêu mà không bị ảnh hưởng tới việc huấn luyện giữa hai người thì anh chọn yên lặng, chôn sâu tình cảm và toàn tâm toàn ý huấn luyện cho cô. Trong bản thân anh luôn có hy vọng sẽ 1 ngày có 1 tình yêu trọn vẹn, cuộc đời ngọt ngào khi có em và chỉ có em mà thôi!

Nữ chính dù chỉ sở hữu thể nhận ra một phần mười những gì anh khiến cô cũng đủ để trong lòng nảy nở một thứ tình cảm còn tuyệt diệu hơn cả tình yêu thông xoàng. Đầu tiên đó là sự ngưỡng mộ đối với sư huynh, sau đó là sự tín nhiệm tuyệt đối, sau đó là sự khăng khít ko thể tách rời, cứ như ko sở hữu sư huynh kế bên liền cảm thấy trống vắng, lúc sư huynh bị bệnh liền dốc toàn tâm lực lên người anh, dù là thi đấu cũng sở hữu thể từ bỏ, chỉ bắt buộc được ở kế bên anh, chỉ cần anh khỏe mạnh. Ngay cả khi ở xung quanh người mình tâm tâm niệm niệm mê say từ bố năm trước cũng chỉ coi trọng việc luyện tập cùng anh. Đừng hỏi lúc cô biết sạch sẽ hết toàn bộ chuyện thì sẽ bùng nổ đến mức nào!

khi nữ chính xác định được tình cảm của mình, cô thậm chí còn chấp nhận phế một chân để thực hiện ước mơ giành giải vô địch thế giới – Bởi vì anh đã đặt hết hi vọng vào giải đấu đó! Tất nhiên tôi có thể yên tâm vì tác giả sẽ không phế chân của cô, chỉ là trải nghiệm tới khi cô quằn quại chống chọi với cơn đau mà từng bước vào chung kết, đối diện với đối thủ truyền kì cộng vết yêu mến đã đến đỉnh điểm mà nước mắt rơi không thể kìm lại được. Anh nằm trong phòng phẫu thuật mà huyết áp tụt không ngừng vì nghe thấy đối thủ đạp xuống vết yêu quý của cô. Hai người hai nơi nhưng trái tim hoàn toàn đặt hết ở người kia, cả hai cùng lâm vào cơn nguy kịch mà quyết chiến đấu tới cùng chỉ là để được gặp lại người kia, để trả lời và để được nghe câu trả lời: “Em thích anh.. Là kiểu thích thế nào? em hãy tìm câu trả lời cho câu hỏi mãi mãi là bao xa cho tình yêu ?”

Tôi lại khóc nữa rồi, vừa mới đọc xong truyện ngôn tình này, tình cảm lúc này còn nóng hổi, siêu đặc biệt! Tuy Minh Hiểu Khê vẫn chưa trau chuốt tuyến diễn viên phụ như Quẫn Quẫn nhưng tôi cảm thấy đạt được hiệu quả này đã là cực kỳ đáng nể rồi. Lại nói bản phim chuyển thể, Dương Dương thật sự siêu đẹp trai, cực kỳ khí chất, như khiến sống dậy Nhược Bạch sư huynh vậy. Băng Khanh tuy đối với tôi chưa đạt đến đỉnh điểm nhân vật nhưng cũng không thể phủ nhận cô cũng đã lột tả Bách Thảo hơi chân thực rồi. Khi xem tiếp những phần tiếp theo của truyện sau khi trải nghiệm phần một của bộ phim này, từng diễn viên trong phim lại xuất hiện lần lượt với đủ thứ biểu cảm sống động. Lần đầu tiên tôi cảm thấy có phim chuyển thể thật thấp, truyện đọc cũng lý tưởng hơn nhiều.

Trên đây là bài viết review truyện thiếu nữ toàn phong tại hệ thống cho phép đọc truyện online miễn phí. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *