Review truyện tiên hiệp hay nhất

Tiên hiệp có lẽ là thể loại truyện được bạn hiểu đón nhận nhất bây giờ. Tiên hiệp tạo nên rất nhiều xúc cảm mới lạ, khiến người xem bị lôi cuốn một cách kỳ lạ. Chúng tôi sẽ đi Review truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại cho bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Review truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay

1. Review truyện tiên hiệp: Tiên tốt – Thạch Tam

Review truyện tiên hiệp hay nhất
Review truyện tiên hiệp hay nhất

Hình ảnh bìa truyện Tiên hay của tác giả Thạch Tam

Thạch Tam là một tác giả khá thành quả với chuyên mục tiểu thuyết tiên hiệp. Với lối hành văn trôi chảy, cách khắc họa nhân vật rõ nét, cùng tình huống truyện gay cấn đã tạo nên một tác phẩm để đời. Từ đó lôi cuốn được đông đảo độc giả theo dõi.

Xuyên suốt truyện là Thôi Xán – Nam hoàng đế quân. Hắn có cuộc đời không mấy trôi chảy. Gần đúng hai năm trước, hắn là đệ tử của một môn phái vô danh, không có tiếng tăm. Đến nỗi ai cũng có thể ức hiếp được hắn.

Mọi sự đổi thành 360° khi hắn gặp mặt được thiên hạ đệ nhất hung phù Hạn Bạt Tuyết Phần. Với “bảo bối” này trong tay, hắn dần đạt đến đỉnh giới cao trong giới Ma đạo. Khiến ai ai cũng phải nể sợ.

Sự đời trớ trêu thay khi Thiên Mệnh Thần Phù của hắn chết đi. Quả thật là mát mát quá lớn đối với hắn. Công thêm Tống kiếm Mi – người nhưng hắn từng rất thương cảm, tin yêu lại ra tay hãm hại hắn. Hắn hận đến tâm can. Dù chết cũng không thể quên được món nợ này.

Thế nhưng, đâu phải cứ chết là hết. Truyện trở nên kịch tính hơn khi hắn được hồi sinh với thân phận là La Vũ – một nô bộc thấp kém của Nhược Lô Ngục. Hắn hài lòng và khởi đầu lại cuộc đời. Trong hắn luôn tràn ngập một niềm tin là hắn sẽ trở nên bất phàm. Bởi vì hắn từng trải qua một quá khứ rất đỗi hùng vĩ.

Link đọc truyện: Tiên hay

2. Review truyện tiên hiệp: Đan Thần – Thắng Kỷ

truyện Đan thần

hình ảnh bìa truyện Đan thần của tác giả Thắng Ký

Đan Thần là một tiểu thuyết tiên hiệp huyền ảo được người yêu truyện khen ngợi. Truyện được xem là một trong những tác phẩm hấp dẫn nhất. Nếu bỏ mất thì quả thực đáng tiếc.

Mạt Thế Chi Thần không may bị tiêu diệt bởi vì mười ba đạo Hư Không âm Dương Kiếp vì luyện hóa đệ nhất thần khí Cửu Châu Hư Không m Dương Đỉnh. Nhưng nhờ kì quái của loại thần khí này, Mạt Thế Chi Thần dễ dàng được trọng sinh.

mở đầu truyện có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy hơi nhàm chán, hơi ngược. Nhưng càng theo dõi về sau, truyện lại càng cuốn hút và thu hút gấp bội phần.

Mạt Thế Chi Thần trọng sinh biến thành Vân Ca Thành – một người rất đỗi đào hoa, ấm no và đa tình, đứng đầu tư đại hải. Hắn được người người yêu quý với không ít hồng nhan vây quanh.

Với thân thế như hắn thì chắc hẳn hắn phải “chảnh” rồi. Đúng vậy, không phải ai cũng thuận lợi lọt vào mắt hắn. Hắn là người mạnh mẽ và vô cùng ngừng khoát, cầm lên được thì vững chắc bỏ xuống được.

Hắn vẫn quyết tâm đi trên đoạn đường tu tiên đã chọn từ đầu. Coi đây như thiên mệnh của bạn. Đoạn đường tu tiên đâu phải may mắn. Vô biên cực khổ, thử thách, gian nan trắc trở chờ đợi hắn phía trước. Liệu hắn có vững tâm để đi hết hành trình cực khổ này?

Truyện đảm bảo sẽ làm nên cho bạn những tiếng cười nhẹ nhàng, sâu lắng. Những cốt truyện thu hút trong truyện được thi công một cách kỳ bí. Tạo ra sự thế hệ lạ và yêu dấu cho bạn gọi.

Link đọc truyện: Đan Thần

3. Review truyện tiên hiệp: tinh thần Biến – ngã Cật Tây Hồng Thị

té Cật Tây Hồng Thị là cái tên rất được chú ý vì độc giả hiện thời. Từ khi lấn chân sang viết truyện, tác giả đã nhận ra sự đón nhận vồ cập của đông đảo bạn hiểu khắp nơi. Tác giả sở hữu kho truyện với nhiều tác phẩm rực rỡ như Mãng Hoang Kỷ, Bàng Long,… Nhất phải kể tới đó là ý thức Biến.

truyện Tinh thần biến

hình họa bìa truyện ý thức biến của tác giả té Cật Tây Hồng Thị

Truyện kể về Tần Vũ. Thân là một tam thái tử, nhưng đan điền lại khiếm khuyết. Từ đó, hắn không thể tập luyện võ công như những phàm nhân khác. Người như hắn, luyện võ thôi đã khó, huống gì nói đến chuyện tu tiên.

nhưng không, với nghị lực phi thường, ý chí bền chí, hắn đã biến đổi được tổng thể. Cộng thêm với việc suôn sẻ gặp mặt được duyên kỳ ngộ, hắn bước đi đầy hiên ngang trên đoạn đường tu tiên đầy mấp mô, trắc trở. Hắn biến thành người đứng đầu tam giới. Là chủ nhân của một thế giới thế hệ có tên là Tần Mông – ngoài hành tinh bởi vì hắn sáng lập ra.

Truyện là một hành trình dài chinh phục những khổ sở, thử thách để đạt được thành tích của Tần Vũ. Theo chân của Tần Vũ, bạn sẽ được hưởng thụ những không gian thế hệ mẻ, đầy huyền ảo, như thế chính bạn đang đi vào đó vậy.

Truyện dẫn dắt ta đi từ Phàm nhân giới, Tiên Ma Yêu giới đến Thần giới với những bước chuyển rất ngoạn mục. Tại đây, bạn có thể cảm nhận được câu chuyện tình yêu thật đẹp của Tần Vũ với thần nữ Khương Lập. Hãy cùng khám giá những nhân loại đầy biến ảo này trong ý thức Biến nhé!

Link gọi truyện: tinh thần Biến

Trên đây là những Review truyện tiên hiệp hay nhất trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về các siêu phẩm. Từ đó giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn mẫu truyện tiên hiệp đáng để đọc nhất. Chúc bạn có thật nhiều phút giây thư giãn và đọc truyện online cùng với truyện 24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *