Tóm lược truyên đam mỹ “Buông ra ta ý muốn ngược tra”

Tác giả: A Cương Kỷ Sự
Thể loại: Nguyên sang,đam mỹ , cổ đại, văn minh, tương lai, HE, tình cảm, Võ hiệp, hệ thống, Xuyên nhanh, Cẩu huyết, Ngược luyến, truyện thanh xuân vườn trường, Cường cường, Chủ thụ,Nhẹ nhàng, Kiếp trước kiếp này, Tra công nhân thể thụ, Pháo hôi, Xuyên thành vai mờ ám, Ngược tra, Tương ái tương sát, Vả mặt, 1v1
Trích đoạn:
ngoại thành Lục Bắc có một quán trà bé nhỏ, tầm thường nhân sĩ giang hồ vào thành Lục Bắc thì đông đảo nghỉ chân nghỉ ngơi quán trà này.

bữa nay trong quán trà, có 1 nam nhân kỳ quái đi vào, mở mồm đề cập, “Một đại dương trà.” tương tự cậu ta trầm phải chăng, rất dễ nghe.

lúc ông chủ quán nhìn trộm cậu ta một cái, cũng vừa khi chạm mắt mang cậu ta, bị thành viên này liếc góc nhìn như vậy, thân thể ông chủ run lên, trên bề mặt hiện ra một vệt đỏ khả nghi.

Hắn vội vàng đặt ấm trà xuống, chưa đề cập 1 câu vẫn xoay mọi người chạy đi, bóng dáng cực kì chật thứ.

“Ký chủ, cậu hoàn toàn có thể không cần tao như thế không? Ai cũng có thể phóng điện!”

Đọc thêm truyện sắc

1 giọng nhắc dẻo quẹo của nam đồng vang lên trong đầu nam nhân kỳ quái.

Nam nhân duỗi tay rót 1 chén trà, đang ao ước uống 1 ngụm. Sau khi nghe đến được giọng nói trong đầu thì tạm dừng, cậu nhướng mày, ngón tay gõ lên mặt bàn, “Có sao?” Giọng kể cực kỳ tĩnh tâm.

kể hoàn thành thì nhìn ông chủ, nhưng mà ko nghĩ đến ông chủ quán cũng sẽ nhìn trái lại cậu, trùng hợp bị cậu bắt được, thân thể ngay tức thì run lên.

“Vì sao ta lại xiêu dạt hắn đã sợ ta?”

Giọng kể trong đầu nghe cậu đề cập như vậy, với chút khẩn trương hỏi lại:

“Cậu đã khống chế không đc sao?”

Nam nhân không thèm chăm chú trả lời:

“Vẫn còn tốt!”

Còn tốt? Xuất xắc chiếc rắm, lệ khí nặng bên trên mọi người vẫn ảnh hưởng tới nhà bạn khác, còn cư nhiên chưa bao giờ trinh nữ nhắc còn tốt?

Đọc truyện cô giáo Thảo

Lệ khí trên chúng ta ký chủ vô cùng nặng, Nhiều hơn là được hình thành từ trong tâm ký chủ, chứ ko phải là lệ khí của các bạn không giống lây tới người trong gia đình ký chủ. Vậy câu hỏi thuộc làm việc đâu? Tại sao ký chủ lại có lệ khí nặng như vậy? Là bởi vì Anh chị ký chủ bị giết?

hôm trước, khi kén ký chủ, trên bốn liệu có viết ký chủ là cô nhi, hộ gia đình nhận nuôi đối xử rất tuyệt sở hữu ký chủ, đời sống trôi qua siêu yên bình.

được rồi, nếu ký chủ ko mong đề cập, nó cũng không có biện pháp, chí ít vẫn còn xuất xắc vì ký chủ có thể khống chế lệ khí sinh sống trong thâm tâm, không đến mức liên lụy đến tổ ấm khác biệt.

làm một hệ thống, nó rất lớn lãnh, phải đương nhiên sẽ không còn đặt ký chủ biết nó vẫn phun tào sống trong tâm địa, mẫu thiết kế vẫn thong dong nhạt nói:

“Lệ khí bên trên thành viên của cậu khôn xiết nặng, cậu thật sự không mong muốn đề cập bởi vì nguyên do gì sao? Cậu sẽ thông qua hồ hết gì sao?”

Giọng kể nhão nhoẹt của hệ thống vang lên, nhưng tuy nhiên khối hệ thống cho rằng, giọng nhắc của nó là nam thần cao lãnh.

“Trải qua mọi gì?” Nam nhân nhẹ nhõm nói ra lời này. Trong giọng nói lộ ra một vẻ lạnh mát, nhưng thực hiện cho tất cả những người không giống nhìn thấy quỷ dị là, khóe mồm nam nhân lờ đờ nhếch lên, giống như đang mỉm cười, nhưng thú vui này lòi ra một chút quỷ dị, khí độc.

hệ thống không có gan nhắc tiếp nữa, ký chủ của nó thỉnh thoảng sẽ có được chút tố chất tâm thần, thực hành nó ko chống đỡ nổi.

Nam nhân ko đề cập gì, chỉ chậm uống trà, tươi cười sống khóe miệng dần lớn hơn, xung khí tàn sát rườm rũ.

trải qua đông đảo chuyện gì?

Cậu muốn kể, cậu đang chết rất nhiều lần, mỗi một lần rất nhiều chết không được đàng hoàng.

mà lúc này cậu đang trọng sinh.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ h

Thật bi quan cười!

Nam nhân thật sự nở nụ cười, uống kết thúc chén trà, lại rót thêm 1 chén.

khi nam nhân đang giao lưu sở hữu giọng kể ở phía trong đầu, thì ông chủ quán cũng đang nhìn châm bẩm vào thành viên gia đình nam nhân. Hắn phiêu bạt được người nhà nam nhân này siêu tai hại, mà lại nhịn không được nhìn thêm diện tích lớn một tẹo.

Mỗi góc nhìn của nam nhân mọi lòi ra 1 vẻ tà khí, mọi khi cười đều thực hành cho người khác biệt khám phá ái muội.

Ông chủ kết luận đối với thành viên nam nhân: người nhà này, vừa quan sát thấy sẽ chẳng hề đồ dùng gì xuất xắc, còn vô cùng yêu nghiệt.

Tuy rằng Tóm lại như vậy, mà mắt hắn lại không có cách thức làm sao rời khỏi nhà bạn nam nhân, tách biệt thành viên gia đình nam nhân này thực hiện bằng cho người khác biệt với xiêu bạt vô cùng ác hại, nhưng mà trên chúng ta cậu ta lại có 1 cổ khí chất xích míc mang bản thân —— là điềm nhiên.

như là là làm việc âm ti, đã từng khổ đau giãy giụa, đang đẽo gọt ra một tẹo điềm nhiên, càng đau khổ thì càng mặc nhiên.

Khí chất mặc nhiên này, bị tương đối thở quỷ dị bên trên chúng ta cậu ta cất lấp, cần khôn cùng để ý new có thể bắt gặp, 1 khi đã bắt gặp, thì sẽ ảnh hưởng lôi cuốn, đôi mắt siêu khó dời đi.

mỗi một khi cậu nhìn xuống, lông nheo dài đang giấu từ trần đôi mắt này lại, 1 cổ khí chất điềm nhiên vờn xung quanh cậu, tương đương ví như ở kề bên cậu thì tất cả những đồ vật phần đông đang an tĩnh trở lại.

“Tới rồi.”

khi giọng nhắc mềm nhũn vang lên trong đầu, đồng thời nam nhân cũng nâng đôi mắt lên, nhìn thẳng về phía trước, dung nhan bén lại vô cùng mê thành viên.

“Ký chủ, hero mục tiêu đã tới.”

“Khoảng bao lâu thì mục đích đang đến đây?”

Xem thêm: truyện cười

“Hai mươi phút nữa.” Giọng đề cập nam đồng hướng dẫn.

Khóe miệng nam nhân chậm chạp nhếch lên, thời gian tới vừa đúng, kế hoạch của cậu rất có thể ngay tắp lự thực thi.

nhưng bây giờ bắt buộc đem vẻ mặt gì để chạm chán hắn đây?

trong thâm tâm cậu nghĩ vậy đó, nhưng mà bên ngoài đã đủng đỉnh rì ngồi tại chỗ uống trà.

A Thất thấy phản ứng của cậu, không khỏi hỏi: “Ký chủ, cậu sẵn sàng công lược nhân vật mục đích như thế nào?”

Khóe mồm nam nhân hơi cong lên.

Công lược như thế nào?

lúc kiên quyết tiếp nhận nhiệm vụ, cậu đang với kế hoạch.

đời cổ, bạn này làm cho lần đương đầu đầu tiên của cậu thất bại, cũng làm cho nhiệm vụ trong tương lai của cậu liên tục thất bại, bị chết 1 lần so với 1 lần còn thảm hơn, vậy nên cậu đang chuẩn bị kế hoạch phòng ngừa lúc cần thiết độc nhất.

Cho dù đất trời này còn có sụp đổ, cậu vẫn muốn hoàn thành nhiệm vụ, phải công lược được nhà bạn này.

đề nghị công lược vậy đó nào?

Tay nam nhân gõ lên mặt bàn, Hình như là tự hỏi gì đó?

đúng vào khi này, một thành viên nam nhân khác bỗng sinh ra, múa may đao chém tới bên trên các bạn nam nhân, trong miệng còn hô:

“Ma đầu, chịu chết đi!”

sau thời điểm tên nam nhân này hiện ra, phía sau hắn xuất hiện 1 đám người, phong bế chúng ta nam nhân đang uống trà ở giữa.

Thanh đao trong tay họ sáng loáng, tùy thời đều có thể thịt chết nam nhân.

thời gian đến vừa đẹp, không khác mấy mang tình trạng đang tính trong kế hoạch.

Đọc full truyện pham nhan tu tien 2

Cậu điều động nội tức, mang nội lực giao hội ngơi nghỉ bên trên tay. Chén trà trong tay đột nhiên ném đến một người đang vây loanh quanh cậu, vận tốc cực nhanh, khiến cho tất cả người ko kịp phản ứng. Chén trà trực tiếp bay tới trên mặt bạn nọ, máu bắn tung tóe, giúp phần lớn thành viên vây loanh quanh cậu đỏ mắt.

“A! A! A! Ta muốn giết mổ ngươi!”

một đám bạn la lớn, đao kiếm chạm nhau tóe lửa, đao quang kiếm hình ảnh làm cho đôi mắt thành viên không giống hoa lên.

Bị rất nhiều người vây sát như thế, nam nhân lại không bối rối, một chưởng cậu đánh ra, trúng vào tổ ấm đang ngay gần bên cậu nhất, vài nhà bạn bị cậu đẩy xa mấy mét.

đầy đủ mọi người ấy té trên mặt đất, miệng phun ra máu tươi, đôi mắt trợn to, minh bạch siêu chật thiết bị, mà trong mắt lại đưa đi ánh nắng hưng phấn.

“Di sơn hải đảo chưởng pháp! Thật và đúng là di sơn hải đảo chưởng pháp.”

một đám mọi người đột nhiên bắt đầu công kích cậu.

Bị bao người vây sát, bắt buộc cậu phản kích dần yếu dần, đã cố rất, sau cuối cũng thành phầm.

Cậu thở phì phò, vừa định sinh sống trong giây khắc, phía sau sống lưng chợt chua xót, quay đầu nhìn lại, thế tuy nhiên là ông chủ quán trà.

trong lòng cười lạnh, quả nhiên không kế bên dự liệu!

Cậu một chưởng đánh vào đầu ông chủ quán, ông chủ quán trợn tròn mắt xẻ trên bề mặt đất, tuy nhiên là ko cam lòng.

Bị các bạn không như tấn công lén như thế, cậu đang sở hữu chút ko bảo trì được.

đề xuất vội vã rời khỏi đây, còn nếu như không cậu đang càng bị nhiều người truy đuổi.

kể tới cũng bi thương cười, cậu bị khối hệ thống trói định, xuyên thẳng qua diện tích lớn trời đất. Hiện giờ sẽ ngốc làm việc một quả đất, là một trong đất trời võ hiệp, nơi sở hữu tám phái chính đạo, với chính nghĩa thì sẽ sở hữu được Ma giáo.

nhưng mà cậu đó là Bạch Ninh – giáo chủ Ma giáo, cũng chính là Bạch Ninh khiến cho nhiệm vụ thất bại bị mạt sát.

mình lần này tới giết cậu, đó là nhân vật trong tám môn phái chính nghĩa, Bạch Ninh and chúng ta có quan hệ sâu xa, chưa được làm rõ.

đậy mồm vết thương lại, nhanh chóng rời khỏi quán trà, làm theo 1 đoạn đường gầy.

mồm vết thương trên eo còn đang chảy máu, áo xống màu xám trắng vẫn sớm bị nhuộm hồng, nhìn ko ra màu sắc vốn dĩ của chính nó.

sắc mặt cậu tái nhợt, tiến bước tấp tểnh, nếu như không chu đáo vẫn bổ xuống.

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Cậu khẽ cắn môi, thực hiện cho chính bản thân thanh tỉnh rộng rãi một xíu.

“Ký chủ, cậu không sao chứ?”

khối hệ thống cực kì khiếp sợ, ký chủ bị thương vô cùng nghiêm trọng? Nhưng nó đang xác định, toàn bộ cơ năng trên người nhà ký chủ phần đa thuộc trong khuôn khổ khống chế, không tới mức nghiêm trọng như thế chứ?

lông mày Bạch Ninh nhăn lại, “Thân thể ta thế nào?”

khối hệ thống nhắc đúng sự thật: “Hệ thống xác minh cơ thể của cậu không có việc gì phệ, vết thương của cậu từ bảy ngày đến mười ngày thì vẫn khỏi hẳn.”

ko đc, còn chưa đủ nghiêm trọng!

“A Thất, gia tăng vết thương bên trên cơ thể của ta, làm cho ta nửa tháng mới khỏi hẳn.”

A Thất là tên của hệ thống, là Bạch Ninh lấy tên cho A Thất.

A Thất đề ra nghi vấn: “Vì sao?”

Bạch Ninh nhíu mày: “Ta tự với đạo lý của ta, ngươi cứ tuân theo đi.”

A Thất là hệ thống sở hữu trí tuệ, đương nhiên sẽ rành mạch ý bốn của cậu, “Được.”

khi nó trả lời, song song cũng phát huy khả năng của hệ thống, gia tăng vết thương trên người thân Bạch Ninh.

“Ưm.” Vết thương bên trên thân thể đột ngày càng tăng, tới cộng lúc là đau buồn kịch liệt. Bạch Ninh hừ 1 tiếng, duỗi tay giấu lại nơi bị thương, phát hiện mồm vết thương chảy nhiều máu hơn, sắc đẹp mặt cậu tái nhợt, đã từng đợt giường mặt truyền vào trong đầu.

Khóe mồm cậu tương đối cong lên, mồm vết thương càng đau, cậu càng lý trí.

Quả nhiên đau khổ hoàn toàn có thể làm bằng cậu lý trí hơn so sánh bình thường!

như vậy tiếp đến đề nghị làm gì đây?

Bạch Ninh thu liễm lại niềm vui quỷ dị phía trên mặt, vẻ mặt vì khổ cực nhưng mà thoạt nhìn cực kỳ dữ tợn, cậu cất bước lên về phía trước, nhưng mà bước đi lại hỗn độn, tùy thời những có tác dụng vấp ngã xuống.

miệng vết thương trên chúng ta còn sẽ chảy máu, nếu trị liệu trễ, cậu khôn xiết có khả năng sẽ bị mất không ít máu mà chết.

Cậu ko khỏi nghĩ, nếu như cứ chết như thế, chẳng phải là rất tốt sao? Khi cậu vẫn tự hỏi, trong tầm mắt sinh ra 1 các bạn đang tới gần cậu.

lúc thấy người nhà này là ai, cậu cười tự chế nhạo, được rồi, lúc này ý muốn chết cũng ko chết được!

“Ầm.” chung cục cậu cũng không chống đỡ nổi nữa, ngã xuống mặt đất, đúng vào khi bổ vào người ở trước mặt, cậu ngước đầu, suy yếu nói:

“Cứu ta.”

hình thể hoi hóp của cậu, thực hiện thành viên tới kinh ngạc, ngóng các bạn nọ bình phục tinh thần lại, Bạch Ninh đã nhắm mắt nhắm mũi, giống như là thiếu đi tinh thần.

bên trên thực tế, Bạch Ninh không có thiếu đi ý thức, chỉ nhắc với hệ thống:

“A Thất, tạo cho ta bảo hộ phiêu lưu ngũ quan lại, duy nhất là 1 trong ngày sau new được xuất hiện thêm.”

A Thất hỏi:

“Vì sao lại che chắn cảm giác?”

Bạch Ninh kiên nhẫn trả lời:

“Người này siêu đắt tiền, còn nếu như không che chắn nhận thấy ngũ quan lại, sẽ tương đối khó gạt đc hắn.”

A Thất lại hỏi lần nữa:

“Thật sự mong muốn bảo hộ sao? Trường hợp gia đình bạn kia là kẻ xấu thì yêu cầu như thế nào bây giờ?”

Giọng đề cập lần này của Bạch Ninh mang chút lãnh đạm, “Không, hắn là kẻ hay, vẫn là kẻ tốt.”

nhưng chiếc danh nhà bạn xuất xắc này, cũng giữ nguyên được hắn là tra công, đã trải cậu thất bại, cũng tạo cho cậu cực kỳ thống khổ.

Cũng tốt! Vậy đó cậu sẽ không còn nương tay.

lúc thiếu đi ý thức, môi Bạch Ninh giật giật, Hình như là sẽ nhắc gì đó.

Trừ bỏ chính Bạch Ninh cậu, không có các bạn nào biết cậu đang nói gì!

Lại gặp rồi Hư Trần!
hiểu tiếp truyện tại trang web gọi truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *