Trình bày truyện ngôn tình ‘Chuyện tình New York’

Tác giả: Hà Kin
Thể loại: tiểu thuyết ngôn tình

Trích đoạn:

Chuyện tình tôi, kiểu như nhiều người, giờ xa tít giữa ngàn khơi, mà xanh thắm phần lớn cơn mưa lòng tôi.
Tôi sẽ gặp mặt anh tâm thành cờ. Tự dưng anh đến…
đang nhớ ngày dó là ngày 29/12, đúng 1 ngày sau sinh nhật đồ dùng 22 của mình. Tuyết rơi xơ xác bên trên phố 34, tôi bước chân vào Macy s nhưng nhì tay tê dại vì quên không cầm theo căng thẳng. Đã nhớ loại không gian đón năm mới sinh hoạt mới ra York lúc nào cũng đặc biệt, người nhà đon đả và háo hức hơn mọi hôm 1 cách rõ nét. Khắp đường phố và Cơ sở phủ mầu sắc êm ấm, tới tuyết rơi cũng gợi sự ấm áp. Vậy nên lúc về việt nam, khi Giáng Sinh rồi gần năm mới, thiên nhiên hay gợi ra loại cảm thấy rất… mới nhất York.
Đáp vào Macy, khi đấy dự kiến sắm một chiếc mascara hiệu Este Lauder, cũng rất đắt đầy đủ tiền như thế nào của nấy. Đảo qua gian hàng rực rỡ đủ mầu sắc trong khu mỹ phẩm, dừng lại, cầm lên, và tìm khôn xiết nhanh gọn. Bất ngờ xem qua sau gương, một khuôn mặt nam nhi cực kì hấp dẫn khiến tôi chẳng thể nào ko quay ngoắt lại nhìn.
Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ h
1 anh chàng tương đối cao nghều, khuôn mặt lai giữa Á Đông và Châu âu, thậm chí cả nét của Mỹ La Tinh nữa, tóc dài, râu quai nón, đôi mắt, & cả cái miệng, đẹp tuyệt vời.
Thật vô duyên, nhưng mà tôi chẳng thể ko ngoái lại nhìn, bởi vì hãn hữu khi tôi thấy 1 Hotgirl trai tới như thế. And gia đình bạn, chẳng ai đang tâm bỏ qua 1 thời cơ được thỏa mãn đôi mắt người như vậy… đúng không nhỉ nhỉ?
đích thực, cũng có lúc tôi quan sát thấy rất nhiều người rất đẹp trai trên đường phố hay đâu đấy, nhưng đôi lúc tôi tự hào không thèm ngoái lại nhìn. Do tôi nghĩ rằng, đa số thành viên vậy đó cứ nghĩ bạn cần thiết lắm, chắc ai cũng đề nghị ngắm cảnh họ? Tôi không thèm? Nhưng mà anh thì khác, lần trước tiên, tôi nhìn, và nhìn thẳng vào mắt, chắc cũng đề nghị vài giây tôi new bồn chồn ngẩng ra chỗ khác biệt, một hành động không thể kiềm chế. And gương mặt tôi thoáng đỏ, Hình như thế?
Tôi cũng liếc nhìn thấy Bên cạnh đó sở hữu thú vui từ phía ấy, cười vì hãnh diện tuyệt vì cười đểu, tôi ko rõ nữa. Chỉ nhìn thấy bạn thật vô duyên and thú nhận rằng, có lúc cũng đề xuất gục vấp ngã trước làm đẹp nhưng mà thôi. Thì là, tôi vội vã quay ra thanh toán chiếc mascara rồi chuồn lẹ. Tất nhiên tôi cũng chả buộc phải là kẻ độc nhất ngắm anh, ngay cô bán đồ cũng vừa bán sản phẩm cho tôi, vừa nhìn anh hau háu!
Tôi vừa lang thang trong Macy, vừa nghĩ về thành viên gia đình con trai đấy. Cứ như xoẹt điện vậy, tôi không nghĩ rằng có thể có lúc tôi bị “tiếng sét ái tình“. Tôi chỉ tự an ủi rằng: “Đó là 1 trong người trong gia đình đại trượng phu hấp dẫn, cả tỉ cô nhìn thấy anh ta thì cả tỉ cô bị xoẹt như vậy”, nhà bạn chỉ cần mê mệt hố “đẹp trai” nhưng mà thôi. Thực chất ngay cả những khi tôi gặp gỡ được một cô bé dễ thương, tôi cũng ngẩn ngơ hơi lâu. Tại sao, bởi vì tôi ghen tị sở hữu sắc của họ! &Amp; có anh, tôi cũng thoáng ghen tị, ganh tị bởi vì giá như anh ta đã là kẻ đại trượng phu của bản thân (có vô duyên không thế?
Tôi đọng thêm một lời ý hỏi. Anh là chủng tộc gì vậy nhỉ, vì sao lại cuốn hút tới như thế?
quả thật, cũng ko dễ dàng quên 1 bạn quá hoàn hảo vậy đó. Dẫn tới hệ quả cứ mỗi lần đi qua phố 34, nhưng mà liếc thấy bách hóa Macy s là lòng lại bổi hổi, nhắm nhía đâu đấy, biết đâu tôi lại gặp đc anh ta nhỉ? Thật là dở hơi!
Xem thêm: truyện đam mỹ sủng
Tôi tin vào duyên số, và đúng là duyên số. “Có duyên ở chân trời cũng trở thành gặp gỡ, vô duyên nghỉ ngơi trước mặt cũng tương tự không“. Quả thực, mang đầy đủ gia đình tôi đương đầu ngày nào hàng giờ hay là một thời kì dài, thậm chí có những lúc nghĩ tới một cái nào đó “xa hơn”, nhưng rồi tôi và chúng ta chả bao giờ đi đến đâu. Sở hữu phần lớn các bạn, khi gặp gỡ 1 lần, mà là duyên số của ta, đặt rồi dù nhà bạn ấy ở đâu, người trong gia đình ấy cũng trở thành trở trở về bên cạnh ta. Nhưng ngay lúc đó, tôi ko nghĩ, and cũng không dám nghĩ, rằng anh sẽ là duyên số của tớ, cho đến lúc Cửa Hàng chúng tôi đang chạm chán nhau bên trên xe điện ngâm…
Cả anh & tôi cùng nắm chung một chiếc cột trong tàu nhưng mà chả biết, cho tới lúc tôi ngửng mặt nhìn lên, tứ mắt chạm nhau. Có lẽ ánh nhìn của mình nó kỳ lạ lắm, chỉ sở hữu anh new tả lại được cho tôi biết nhưng thôi. Tôi chỉ biết, Trong khi nhãn cầu của mình mờ đi, vì khi ấy tôi… nhìn không rõ nữa, căn do rất có thể là bởi nhịp tim đập nôn nóng nhanh gấp mười lần thầy thuốc cho phép!“.
and tôi lại thấy anh mỉm cười! Một niềm vui với cả quả đất hạnh phúc tràn đầy trong các số đó. Có lẽ cả đời này rồi tôi đang không thể nào quên được giây lát ấy?“.
2.
”Hi”, câu chào “làm quen” đc mở cùng 1 thú vui. Và tất nhiên, tôi cũng “Hi“. Tôi vừa vui vừa hồi hộp.
lúc đó, ý nghĩ trong đầu tôi, đó là “phải thực hành quen cấp tốc đừng bỏ mất thời cơ, bắt buộc bắt mang anh ấy…” Càng nhìn cận mặt, tôi càng ngất ngây vì loại vẻ đàn ông “xù xì”, (vì bộ râu quai nón cho dù đã mờ hơn hôm trước) của anh. Thú thật, hiện nay nghĩ lại tôi ko nhớ lúc đấy mặt tôi sẽ đỏ cỡ như thế nào & tôi sẽ ăn nhắc ngốc nghếch thế nào nữa.
tuy nhiên, câu tiếp sau, ko nằm bên cạnh dự đoán: “Anh đã nhìn thấy em ở đâu đó rồi đúng không?“. “Trông em quen lắm?” và tôi cũng trả lời: “Tôi cũng khám phá thế, tôi sẽ thấy anh nơi nào đấy rồi“. “Ở đâu?” là như thế nào, là tôi biết tỏng “ở đâu” là chỗ nào rồi, nhưng lòng kiêu hãnh lại khiến cho tôi ra vẻ là một kẻ không mấy thân yêu. (Nhưng tôi biết tôi không cất giấu nổi cảm xúc của mình).
& cả nhị cùng cười, kiểu cười “Ừ, tôi biết tỏng đang nhìn người mua nơi nào rồi“. “Em có một vài mắt cực kỳ đặc biệt! Chúng với năng lực rất mạnh!“. “Thật á? Tại sao?“. “Vì chúng giúp anh đau đớn“. Lại điện chạy xoèn xoẹt trong người trong gia đình. Tôi cũng biết tổ ấm với một vài mắt tương đối không giống nhau, nhưng ít lúc tôi tận dụng “năng lượng” của chính nó đặt phục vụ cho những ích lợi riêng, chả hạn như… liếc trai. And từ giây lát đấy, tôi phát âm đôi mắt nhà bạn đã thử đc 1 việc quá có ích. Hoàn toàn có thể anh đã trở nên hấp dẫn bởi vì ánh mắt của mình, có thể lắm chứ, cho dù tôi dường như không cố ý?
Đọc thêm list truyện bách hợp h
“Làm anh đau ư? Vì sao hoàn toàn có thể thế được?“. “Nói cho em biết nhé. Đừng lúc nào nhìn thẳng vào mắt của thành viên khác, em sẽ khiến bọn họ cực khổ đây em biết không?“.
”Tại sao cơ? Nghe khủng khiếp quá?“.
”Em đã làm anh đau“.
Anh lập cập chặn câu nói mang vẻ đầy hờn dỗi tuy thế cực kỳ “tự hào” của mình tức thời. And tôi cười đầy sung sướng:
”Giờ đây anh vẫn đổ lỗi cho em bởi vì sự khổ sở của bạn sao?“.
”Anh đổ lỗi đấy!”
khi ấy, nhận thấy tự tin thật sự, and hạnh phúc nữa. Bởi Trong khi dòng gia đình tôi mường tưởng bấy lâu cũng sẽ mường tượng tôi and tôi vẫn chạm chán đc tổ ấm ấy. Hoàn toàn có thể ông trời (hay đôi mắt?) đã cho chúng tôi đến có nhau, thì sao?
”Anh có thể biết được em là kẻ nước làm sao không? Em với hình thành dưới đây không?”
Oà, tôi chưa kịp hỏi anh là người nước làm sao, thì anh vẫn hỏi tôi. Chứng minh, anh có đầy phần đa ý hỏi trong đầu y hệt như tôi thắc mắc về anh vậy. Nói sơ qua về cái mẫu thiết kế của mình khi ngơi nghỉ nước ngoài, tôi vô cùng yêu dấu khi người thân ở đây hỏi tôi về quốc tịch. Ai cũng quan sát thấy tôi châu Á mà da lại nâu nâu, mồm rộng, môi dày, mắt tương đối to & nâu, không giống xa với đông đảo cô nàng châu Á siêu kiểu như nhau ở đây. Mọi cô nàng Tàu and Việt đều chung một ngoại hình chung: tóc dài ngang lưng, da trắng, nhỏ xíu eo hẹp mỹ miều. Số đông cô Hàn thì nhìn thấy rõ hẳn, mắt một mí, cao nhòng. Nhật thì bụi phủi và nhỏ xíu. Philippines hay Indo gì đấy thì da khôn xiết đen? Tóm lại là tôi chẳng như là ai, và kỹ năng đọc tôi là nước ta thì lại càng ko, bởi vì chỉ số người nhà biết đến việt nam sẽ không phải là quá nhiều? &Amp; như nhiều người khác biệt, tôi bắt anh đoán. Đây luôn là điều vui khi ai đấy đoán tôi là kẻ nước làm sao, bởi vì tổng số chẳng ai đoán trúng cả.
”Trung Quốc à?
”Không thể“.
”Philippines? Không“.
”Thái? Hoàn toàn có thể, anh đoán thế. Đúng rồi, em là kẻ Thái, à mà không…”
Đọc thêm truyện sắc sủng
Anh cứ đứng đoán như vậy làm cho tôi cười như 1 đứa trẻ sẽ đc cho ăn kẹo. Tôi vừa cười vừa tự tin, vừa đột nhiên lo, chiếc bến tôi gần yêu cầu xuống cũng còn ko lâu nữa. Tôi đã định rõ, anh xuống đâu, tôi đang xuống đấy.
mặc dù hôm đó tôi sở hữu một chiếc hẹn ăn trưa với cùng 1 ông luật sư và tôi cũng chả mang laptop để báo lại cho ông ta.
& tàu sẽ đi qua dòng bến tôi yêu cầu xuống. Tôi tiến công liều hỏi anh rằng lúc nào anh đã xuống? Anh hỏi lại tôi khi nào tôi vẫn xuống? Thật xấu hổ quá đi, chẳng lẽ nhắc với anh rằng cái bến tôi cần đến, nó đã qua đc một lúc rồi. Tôi đành nói láo rằng tôi đã đi chơi lang thang, hy vọng xuống lúc nào cũng rất được. Cũng dở tương đối phết, do minh bạch ngày đó bão tuyết cũng mịt mùng lắm, vừa lạnh vừa u ám, không tồn tại Việc chả ai hâm ra khỏi nhà cả. Anh bảo nhì bến nữa đã xuống, anh (cũng) vẫn có một cuộc hẹn ăn trưa với mấy “đối tác“. Tôi chưa rõ lắm anh sẽ cho nghề gì? &Amp; bởi tôi ko chịu đề cập cho anh biết tôi là người “từ đâu đến”, đề xuất anh cũng không chịu đề cập cho tôi biết anh là “chủng tộc” như thế nào. Có tác dụng không phải là công dân hiện ra sống Mỹ, do tiếng Anh của anh có pha tạp chút Tây Ban Nha. Tôi đoán anh với cội nguồn Tây Ban Nha nào đấy, and cần sở hữu cả châu Á, do nét châu Á bên trên gương mặt anh ko lẫn đi đâu được. Đặc biệt là chân mày rậm & râu quai nón, cực kỳ biểu tượng của người thân Nhật.
đặc hình tôi nhớ mãi về anh, cho đến tận hiện thời, vừa nhớ, vừa vô cùng thích thú mỗi lần tưởng tượng, chính là mỗi lúc anh nhắc, anh lại cúi xuống, nhíu lông mày và phì cười. Điều ấy thu hút không tả nổi. Tôi đang được nói chuyện với 1 mình đại trượng phu hấp dẫn đến khó tin. Và thế rồi tôi bắt đầu hoang đem khi bến anh đề xuất xuống sẽ sắp đến. Tôi với đề nghị xuống cùng không? Mang phải hỏi số thiết bị cầm tay không? Anh vẫn với người yêu chưa nhỉ? (Chắc chắn là yêu cầu sở hữu rồi chứ). Tôi muốn hỏi quá, nhưng thú thật trong đời sống tôi chưa bao giờ khiến hầu như việc vậy đó cả. Tôi mở màn quan sát thấy cuống quít, & chợt chặc lưỡi. Với mọi người nam nhi này, có cơ hội riêng lẻ này, tôi đã cho chính bản thân chiếc quyền được điên trước anh ta!
rất có thể tôi sẽ đúng, vì từ khoảnh khắc cương quyết đặt “điên” đó, tôi sẽ chuyển vào cuộc đời của bản thân cả một thời thương cảm & dữ dội…
hiểu fulll truyện tại trang web hiểu truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!
Xem thêm truyện light novel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *