Tìm hiểu ngay sao hạn năm 2021 của người tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng để biết năm Tân Sửu bản mệnh phạm sao hạn gì và phương pháp hóa giải sao hạn.

Trong quan điểm, hàng năm mỗi người đều có một sao chiếu mệnh. Đó có thể là cát tinh, mang thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng sở hữu chung đặc điểm đều là những ngôi sao có thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời khái niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp gỡ được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn rẻ hay xấu của một người trong năm.

Giả dụ gặp gỡ sao chiếu mệnh rẻ thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Giả dụ sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta nên cúng sao giải hạn để được an lành.

Vậy, trong năm 2021 người tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng bắt gặp sao hạn nào chiếu mệnh?

Theo Tử vi hiện nay, tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2021 là 36 tuổi bị sao Thủy Diệu chiếu mạng, hạn Toán Tận và vận niên Hổ Nhập Nội.

1. Sao Thủy Diệu tốt hay xấu?
Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, ví như ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này cực kỳ hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó đem lại sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

– Đối với công danh: lúc gặp gỡ sao này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi khiến ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

– Người mệnh Kim bắt gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì rất hợp, mệnh Mộc cũng cực kỳ thấp nhất là nữ giới trường hợp đi làm cho ăn xa thì sở hữu được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa lúc gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở kinh sợ nhưng đó không nên là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

– Không buộc phải đi sông biển, đi xa hạn chế qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu thấp nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

2. Hạn Toán Tận rẻ hay xấu?

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường trường hợp có theo đa dạng tiền bạc, trang sức đắt rét mướt dễ gặp cướp, sở hữu thể dẫn đến vong mạng. Ví như khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp gỡ tai họa, vậy cũng ko phải.

Muốn tìm hiểu hạn Toán Tận tốt hay xấu ra sao, chúng ta ko thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình rộng rãi khi”

Như vậy, hạn Toán Tận cực kỳ kỵ đối với nam giới, những tai họa xảy ra tầm thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức thường, vận số xấu sở hữu thể nguy hiểm tính mạng. Những dạng tai nạn đột ngột này sở hữu thể kể tới như tai nạn giao thông, tai vạ sông nước, tai nạn lao động, máy móc, yêu đương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Theo những tài liệu cực kỳ đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận xoàng bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp gỡ tai họa bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, yêu đương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta sở hữu thể đánh lạnh lẽo hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai vạ bất ngờ mang thể xảy ra. So với những hạn khác tầm thường chỉ hao tốn tiền, hoặc sở hữu hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Với những người trong năm gặp gỡ hạn Toán Tận thì buộc phải thực hiện theo những điều sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối không mang đa dạng tiền bạc, của cải lúc đi đường, dù cho là đi khiến cho ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không những giảm thiểu được hạn cướp bóc, hạn chế hao tài, mà còn không bị nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của mình và tất cả người trong gia đình.

Thứ hai: Trong khiến ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là ko bắt buộc chung vốn khiến cho ăn. Kẻo sẽ bị tai vạ, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ mang tai họa ập tới bất ngờ. Không buộc phải đọc xoàng xĩnh bất cứ nguy cơ nào cả.

Thứ tư: không uống rượu bia lúc tham gia giao thông hoặc khiến các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Trường hợp công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì buộc phải đề phòng tai vạ lao động, nên tiêu dùng bảo hộ lao động và kỹ lưỡng lúc tham gia giao thông.

Thứ năm: hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. Giảm thiểu ra khỏi nhà lúc mưa năng thất xoàng xĩnh, đề phòng bị cảm mạo, hay đau ốm, trúng gió.

Ngoài những phương pháp giải hạn Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này cần tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, khiến phổ biến việc thiện. Nếu có điều khiếu nại nên ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Siêng năng, chu đáo trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh cực kỳ linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang đến may mắn. Đây cúng là cách giải hạn Toán Tận vô cùng được chú trọng.

3. Vận niên Hổ Nhập Nội tốt hay xấu?

Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh buôn bán buôn bán khi đầu khó khăn, nhưng về sau gặp gỡ dịp may mắn phát tài.

Trong năm nay, bản mệnh không cần khiến việc mạo hiểm, phải khiêm nhường vị tha, khiến phúc giúp người khác. Trong nhà sở hữu việc lo cho con cháu, ngoài ra bản mệnh hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Theo nguồn: Tử vi năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *