Ong sống như thế nào trong bầy đàn? Chúng thực hiện những công việc hằng ngày ra sao? Vai trò của ong chúa là gì? Nếu bạn đang tìm kiếm những sự thật thú vị nhất về động vật, hãy cùng xem những dữ liệu về loài ong mà có thể bạn chưa biết này nhé. Để làm mọi thứ trở nên thú vị hơn, hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ ra sao nếu bạn trở thành 1 con ong trong 24 giờ. Được rồi, bạn mở mắt và thận trọng nhìn xung quanh. Giây phút tiếp theo, bạn hét lên trong sợ hãi: bạn không nhìn thấy những màu sắc quen thuộc. Không thể phủ nhận sự thật rõ ràng rằng: bạn là 1 con ong mật.
Giờ bạn có thêm 1 vấn đề nữa đó là xác định mình thuộc loại ong nào. Bạn là ong chúa? Ong thợ hay ong đực? Bạn không nhìn thấy bất kỳ con ong nào khác – những con phục vụ ong chúa, đi theo nó cả ngày để cho ăn và dọn dẹp ấy. Thêm vào đó, bạn thức dậy bên ngoài tổ, ong chúa thì hầu như không bao giờ rời khỏi đó. Vì vậy, bạn không phải là ong chúa. Có lẽ như vậy tốt hơn. Mặc dù có danh hiệu nhưng những con ong này không quản lý tổ hoặc ra lệnh cho ong thợ.
#soisáng

ĐOẠN PHIM:
Cách ong nhìn thế giới 00:00
Vai trò của ong chúa 2:20
Ong đực làm gì? 3:09
Sự thật về ong thợ 3:46
Điệu nhảy của loài ong 4:41

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

37 thoughts on “Sẽ Ra Sao Nếu Bạn Trở Thành 1 Con Ong Trong 24 Giờ

  1. Cho mình hỏi cái. Vậy ong thợ là đực hay cái. Nếu nó là cái thì tại sao nó không lên làm ong Chúa. Nếu là ông đực thì tại sao phải đi làm những công việc? Hỏi ngu xíu kkk

  2. Tóm tắt: Bạn không thấy được full màu sắc nhá, Mọi thứ xung quanh đều rất lớn nhá…..
    hãy xem kênh mình để biết thêm

  3. Giọng của bạn lúc sau không đc hay cho lắm nghe hơi the thé, đây là ý kiến riêng của mình thôy ạh=)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *