Kẻ giả mạo hắn có khả năng biến thân giống bất kỳ ai,hắn đã biến thân thành siêu nhân lục và làm chia rẽ tình cảm của đội siêu nhân thần kiếm,biến các thành viên trong đội thành các con rối trong trò chơi của hắn vẫn với mục đích tiêu diệt đội siêu nhân thần kiếm và loài người.
Phim Siêu Nhân Thần Kiếm Tập 15 : Kẻ Giả Mạo Nguy Hiểm
Siêu Nhân Thần Kiếm Tập 16 :
→Đăng ký Theo dõi kênh :
Trọn bộ siêu nhân thần kiếm :
Trọn Bộ 5 anh em siêu nhân Gao :
Phim siêu nhân chiến đội thú điện :
→Theo Dõi Mạng xã Hội của Kênh Siêu Nhân
• Fanpage Kênh Siêu Nhân :
• G+ Kênh Siêu Nhân :

Gedoshu, thế lực của những sinh vật sống tại dòng sông Sanzu, âm mưu xâm chiếm thế giới loài người. Mười tám thế hệ trước, chúng đã bị các Shinkenger đầu tiên đánh bại. Ngày nay, bọn cầm đầu đã sống lại và đang từng bước thực hiện mưu đồ của mình một lần nữa. Để ngăn chặn chúng, các Shinkenger một lần nữa được tập hợp, với sự lãnh đạo của trưởng tộc thứ mười tám nhà Shiba – ShinkenRed Shiba Takeru, cùng với sự giúp đỡ của bốn kiếm sĩ hộ vệ khác.
© Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

31 thoughts on “Siêu Nhân Thần Kiếm – Tập 15 Full HD : Kẻ Giả Mạo Nguy Hiểm

  1. 😊😀😁😂😃😈😇😆😅😄😉😯😐😑😕😴😢😡😬😠😮😣😤😥😦😟😰😩😨😧😱😲😳😵😶😛😍😒😞😷😜😝😋😗😙😌😭😎😚😘😖😔😪😏😓🙅🙍🙌🙋😫🙆🙇🙎🙏😽😻😹😸😼😿😾🙀🙈🙉👧👦👶💩🙊👨👩👴👵💏👭👬👫👪💑💁👷👮👥👤💂👯👰👸🎅💃👳👲👱👼💆💇💅👻👹💀👿👾👽👺👣👃👂👀💪👄👅💋❤💙💔💓💜💛💚💕💖💗💘💝👌👎👍💟💞✊✌✋👊☝👋👉👈👇👆👏👐🐱🐈🐩🐶🐕🐀🐁🐭🐹🐢🐣🐔🐓🐰🐇🐤🐥🐦🐏🐑🐄🐂🐃🐺🐐🐷🐖🐗🐴🐮🐽🐸🐍🐼🐧🐆🐵🐒🐨🐘🐯🐻🐫🐪🐊🐡🐠🐟🐋🐳🐛🐌🐬🐚🐙🐜🐝🐞🐲🐉🍷🍻🍺🍸🐾🍹🍶☕🍵🍼🍩🍦🍧🍨🍴🍰🍪🍫🍬🍭🍟🍔🍳🍯🍮🍝🍕🍖🍗🍤🍙🍜🍞🍱🍣🍚🍛🍲🍥🍢🍎🍌🍠🍘🍡🍏🍊🍋🍄🍅🍐🍉🍈🍇🍆🌰🍍🍓🍒🍑🌵🌴🌳🌲🌱🍁🍀🌹🌸🌷🌼🌻🌺🍃🍂🌽🌾🌿☀🌈☔🌂🌁☁⛅💧⚡🌀❄⛄🌛🌚🌝🌞🌙🌔🌓🌒🌑🌜🌕🌖🌗🌘🎑🌃🌆🌇🌅🌄🌌🌉🌊🌋🌎🌐🌍🌏👑👟👞💄🔰👒🎩🎓👓⌚👘👗👖👕👔👙👠👡👢👚👛👝🎒💼👜💰💳💲💵💴💹💱💸💷💶🔫🔪💣💉💊🔬🚪🔕🔔🚬🔌🔋🔦🔮🔭📜📗📘📙📚📕📓📑📒📔📖📰📛🎃🎄🎆🎈🎂🎁🎀🎏🎍🎊🎉🎇🎌🎐🎋🎎📱📠📞☎📟📲📦✉📨📩📪📤📮📬📭📫📡📣📢📯📥📝✏✒💭💬📏📐📍📌📎💾💽💻💺✂💿📆📅📇📋📊📄📃📂📁📈📉⛺🎡🎢🎥🎬🎨🎪🎠📷📹🎦🎭🎫🎴🃏🎰🎲🎮📀📻📺🎯🀄📼🎧🎤🎵🎶🎺🎷🎹🎻🎼🎸〽🔊🔉🔈🔇🔆🔅📧🔄🔂🔁🔀🔃🔏🔖🔎🔀🔃🔏🔖🔎🔓↪🔐☑🔘🔒🔍🆑↩🔑🆔♦♣♥♠❗‼⁉〰➰❕❓❔🔻🔺🔷🔶🔹🔸⬛⬜◼◻◾◽▫🌠🌟⭐🔲🔳⚫⚪🔵🔴▶🔽🔼❇✨◀⏩⏬⏫⏪⤵⤴↔↖⬅↗➡↘⬇↙⬆↕🕦🕚🕥🕗🕣🕘🕤🕙🕢🕖🕡🕕🕠🕒🕞🕓🕟🕔🕝🕑🕜🕐🕧💥💨💦💫🕛🔥💢💤💡💠✳➕➖✖➗✴🔗✔✅🚫ℹ❎❌⭕㊗®©™🈚🈯㊙🉑🉐🈺🈂🈹🈸🈷🈶🈵🆖🆚🈲🈳🆓🆙🆘🆕🆗⚠🈁🔞⛔🆒🚩🚭♻♿🚼📳📴📵🚹🚺📶➿🔤🔣🔢🔡🔠💯💮🅾🚰🚱🅰🅱🆎🚯🚮🚻🔱⛎♏♐♑♒♓♎♍♌♋♊⏳⌛⏰♈♉🔚🔜🔛🔙🔝💒💐💎💍💌♨🚨⛽🅿🚥🚦🚧🚶🚤🚀🚉🚸🚷🚵🚴🚳🚲⛵🛅🛄🛃🛂✈🚁🚣🚢🚡🚠🚟🚞🚝🚜🚛🚚🚙🚘🚗🚖🚕🚔🚓🚒🚑🚐🚏🚎🚍🚌🚋🚊🚈Ⓜ🚇🚆🚅🚄🚃🚂🏊🏉🏈🐎🏇🏆🏄🏃🏂🏁🏀🎿⚽🎾🎣🎱🎳⚾⛳🎽🚾🚽🛀🛁💈🔧🔨🔩🚿🏮⚓🗿🗾🗽🗼🗻🏭🏰🏯🏬⛲⛪🏫🏪🏩🏨🏧🏦🏥🏠🏡🏢🏣🏤

  2. Mình thấy siêu nhân đỏ hợp với siêu nhân vàng . Mấy bạn nghĩ sao ?☺😊😀😁😂😃😄😅😆😇😉

  3. Mình thấy siêu nhân đỏ hợp với siêu nhân vàng dễ thương . Mấy bạn nghĩ sao ?😊😀☺😁😃😄😅😆😇😉

  4. 🐷🐷🐷🐷🐷🐷🐷🐷🐷🐶🐶🐶🐶🐶🐶🐶🐶🐶🦁🦁🦁🦁🦁🦁🦁🦁🦁🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐮🐮🐮🐮🐮🐮🐮🐮🐮🐵🐵🐵🐵🐵🐵🐵🐵🐵🐼🐼🐼🐼🐼🐼🐼🐼🐼🐸🐸🐸🐸🐸🐸🐸🐸🐸🐠🐠🐠🐠🐠🐠🐠🐠🐠🐗🐗🐗🐗🐗🐗🐗🐗🐗

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *