Three Kingdoms (Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa) là tác phẩm truyền hình thứ hai được chuyển thể từ tiểu thuyết ‘Tam quốc diễn nghĩa’ và quyển ‘Sử ký Tam Quốc’, kể về những năm tháng loạn lạc khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác vùng lên thâu tóm quyền hành khiến quần hùng cát cứ phân chia Trung Quốc thành ba nước Ngụy – Thục – Ngô cho đến khi nhà Tấn thống nhất lại thành một.
Phim xoay quanh quá trình hình thành và phát triển theo thế chân vạc giữa ba nước với các nhân vật chủ đạo như Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, Tư Mã Ý… đan xen về những mâu thuẫn trong việc tranh giành ngôi thứ trong gia đình họ Tào; những rắc rối tính ái giữa Tào Phi, Tào Thực và nàng Chân Phi với những bất đồng chiến lược, những cuộc chiến tài trí giữa Gia Cát Lượng và Lưu Bị, giữa Chu Du và Tôn Quyền…

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

35 thoughts on “Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 Tập 50

 1. Họ xay dựng nhân vật nó như vậy , máy chú cào phím như đúng rồi , đọc cmt máy chú làm lệch suy nghĩ của tại hạ , thiệt là khốn nạn!!

 2. Lữ Mông luôn bị xem thường từ Lỗ Túc rồi Tôn Quyền cho đến Quan Vũ Tào Tháo, chỉ có Chu Du là nhận ra tài năng và chiếu cố ô, nên sau này Lữ Mông hạ Kinh Châu xem như trả nợ ơn tình!

 3. Định xem phim này xong về xăm hình quan vũ lên người nhưng xem tới tập này thì bỏ ngai cái ý định cmnr vl

 4. .. Chu Du là bị cuốn vào kinh châu, cuốn vào chuyện hơn thua với Kh Minh nên sai lại thêm sai! Xét toàn cực thì tài trí và tầm nhìn Du kém xa Lượng. Và nếu thời đó Gia Cát Lượng mà phò giúp Đông Ngô thì ko có chuyện tam quốc và 3 anh em Lưu, Quan, Trương cũng ko kiến tạo đc tên tuổi và sự nghiệp lừng lẫy..

 5. .. Kế mượn đường diệt Quắc của Du, L Túc và Ng hầu vốn dĩ không đồng ý. Song uy vọng của Du ở Giang Đông có sức ảnh hưởng rất lớn trong quân đội nên Quyền và Túc bất đắc dĩ ủng hộ..

 6. Mỗi người mỗi ý, mình hâm mộ tất cả, vì sự thật trên đời không có j là tuyệt đối tốt hay xấu. Kiêu hùng Tào Tháo, đa nghi cẩn thận tự tin quyết đoán là cần thiết trong nhiều trường hợp, là tốt, nhưng đa nghi tin chính mình nhưng lại quyết đoán theo hướng đó cũng sẽ hại mình trong nhiều trường hợp vì đó là đa nghi kiêu căng lại độc đoán, lại là xấu. Thế mới thấy để thành công thì cái j cũng cần, nhưng cái cần nhất lại là sự kiểm soát. Kiểm soát bản thân đừng để bản thân kiểm soát lại chính mình. Thế mới thấy cái đạo trời là thế, không có gì vô dụng, không có gì xấu hay tốt, mà là do con người có biết tận dụng hay không. Hay lắm!

 7. Cuối tập trước, lượng nghe tin ny về thì bật khóc, bao nhiêu uất nhớ mong bật ra thành tiếng khóc. Bao nhiêu ngày trước bị Phi vs Vũ bắt nạt có khóc đâu, mới nghe Bị về là bắt đầu mè nheo giận dỗi … Cưng dễ sợ

 8. từ khi chiếu đến tập xuất hiện chu du thì 1 mình y đã phun số máu bằng vs quân sĩ của bnhju tập😂 skill bá vcl. nếu trong phim này hỏi ai trâu nhất thì Chu Du nhá🤣

 9. Chu du lấy gì mà so sánh với khổng minh?? Tự mình đề cao mình.. trời sinh du, sao còn sinh lượng.. chu du quá đề cao mình. Hy hi…

 10. cãi GCL sau này chuốt lấy cái chết. ông ta biết được họ sẽ mắc lỗi nhưng cố tình cho chết.

 11. Lưu Bị là kẻ bất tài trong tay có Ngọa Long Phượng Xồ mà không thống nhất được thiên hạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *