Tay trắng sang Nhật làm chủ quán Việt – chàng trai bồi hồi cảm ơn thầy Nhật | NGƯỜI VIỆT XA XỨ #47

#TayTrangSangNhat #CamOnThayNhat #NGUOIVIETXAXU #NVXX
#NKN #TKBG #ANNDK
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

► Playlist NGƯỜI VIỆT XA XỨ:

⭐ THÔNG TIN NGHỆ SĨ/KHÁCH MỜI:
Quang Bảo:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
người việt xa xứ #47, nguoi viet xa xu tap 47, nguoi viet xa xu #47, nguoi viet xa xu 47, nvxx tap 47, nvxx #47, nvxx 47

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
NGƯỜI VIỆT XA XỨ là chương trình đặc biệt của THTT “NGƯỜI KẾT NỐI – TÌNH KHÔNG BIÊN GIỚI – ÂN NHÂN NƠI ĐẤT KHÁCH” với những khoảnh khắc xúc động, những chuyến đi đầy ý nghĩa, kết nối yêu thương, kết nối tình người sẽ mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ cho khán giả.
Câu chuyện về những người con xa xứ với ân nhân của mình tại đất nước mặt trời mọc, những con người đầy nghị lực, nụ cười, nước mắt và niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó, những câu chuyện tình yêu giữa một người Việt và một người Nhật cũng như nỗi lòng của những đứa con xa quê sẽ được kể lại một cách vô cùng sinh động, đầy nhân văn và cảm xúc.
Chương trình do công ty truyền thông MCV hợp tác sản xuất cùng Đài truyền hình Asahi Hosou Nhật Bản.

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

🚩 Theo dõi các thông tin về NGƯỜI VIỆT XA XỨ:
► Playlist NGƯỜI KẾT NỐI – FULL:
► Playlist TÌNH KHÔNG BIÊN GIỚI – FULL:

► Playlist ÂN NHÂN NƠI ĐẤT KHÁCH – FULL:

💎 Fanpage MCVMedia:
📧 Email: nguoiketnoi@mcv.com.vn
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

25 thoughts on “Tay trắng sang Nhật làm chủ quán Việt – chàng trai bồi hồi cảm ơn thầy Nhật | NGƯỜI VIỆT XA XỨ #47

 1. Người Việt Xa Xứ | Tập 12 FULL: Người em gái khuyết tật lặng khóc, mong chị làm ở Nhật về nhà ăn Tết:https://www.youtube.com/watch?v=_7ZDrF8dCKU

  ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA: http://mcvnetworks.net/MCVMedia

 2. Minh xin loi khi dat cau hoi : khong biet van de phat am cac chu bat dau bang l va n co tro ngai gi khi noi tieng Nhat khong? vi minh cung co van de do. Cam on ban.

 3. qua câu chuyện của anh KHƯƠNG , mình công nhận dân mình siêng năng làm việc nhưng quá chú trọng về vấn đề tiền bạc mà quên đi vấn đề tinh thần ngay năm đầu tiên nhà mình định cư ở nước ngoài hè là mình dẫn con đi chơi cho tụi nó thoải mái để chuẩn bị cho năm học mới trong khi toàn bộ gia đình vợ chẳng có gia đình nào dẫn con cái đi chơi trong mấy chục năm tuy thế qua năm tháng nhà mình cũng ổn định tuy vẫn nghèo nhưng cũng sống thoải mái không đặt nặng vấn đề tiền bạc lắm và con cái thành danh bởi vậy mình thích câu nói của anhCAFE TRUNG NGUYÊN : TIỀN NHIỀU ĐỂ LÀM GÌ?

 4. Một câu chuyện về tình thầy trò rất đáng quý và trân trọng,hiếm có khó tìm,một câu chuyện cả gia đình em Khương đã bám trụ nơi đất khách quê người để mở được cửa hàng mà vươn lên,từ đó sẽ thấy em rất giỏi,chúc đại gia đình em cùng các du học sinh Việt hãy cố gắng mà phấn đấu thật tốt bên đất nước mặt trời mọc.

 5. Cuộc sống gđ ở vn khó khăn nên khi đi ra ngoại ban quyết tâm như thế tam phục bạn và nguoi thay của bạn rất tốt mong ban thành công nhiều

 6. Ở xứ văn minh mà cuốn gởi không có mang găng tay.Nhìn thấy mất vệ sinh,chắc không dám ăn ở cái quán nầy.

 7. Chào anh em cũng nấu ăn đồ ăn việt nhưng khi thấy anh ăn gỏi cuốn tôm mà khen nước mắm pha của quán gia dinh. Anh có thể chí xẻ cách pha nước chấm không. Nếu có thể xin gởi công thức qua email cá nhân qp5206@gmail.com mình hiện đang sinh sống ở Tẽas USA

 8. em cưới vợ Nhật được mọi người gợi ý mở quán Việt ở Nhật nhưng thật sự em không có bản lĩnh như anh bạn này, chúc anh thành công.

 9. Ơ đâu cũng có người tốt xấu.nhưng nếu chúng ta học đc cách sông người nhật thi ko bao lâu vn mình cũng sẻ rút ngắn khoảng cách phần nào.tiêc răng.cái hay thi bõ cái xấu thi học.nên mải tụt hâu.cảm động tình thày trò.chúc ban vs gđ sk.tui iu nhật bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *