Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Lưu ý: Khám Phá Bí Ẩn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: myn.teen@gmail.com

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giao-duc

10 thoughts on “Thầy giáo Thanh Hoá gây sốt mạng nhờ tài năng vẽ tranh bằng phấn chỉ trong vài phút

  1. Mình cũng là dân vẽ đây các bạn, để mà nói thật ra thì mấy bức này cũng tạm được thôi, thầy giáo vẽ cấp 1 nào cũng vẽ đc, nếu mà thầy trường các bạn mà không dùng phấn vẽ đc như này thì nói thẳng là vứt đi…..

  2. Ngày xưa mẹ tôi đi dạy rồi đến chị tôi và tôi, chỉ có bảng đen phấn trắng mà cũng truyền thụ tốt kiến thức . Còn bây giờ , nhiều phương pháp nghe lạ , hiểu quả đâu kh thấy, chỉ thấy nền gd xuống cấp trầm trọng….. Thật đáng để suy ngẫm…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *