Phim Việt Nam: “Hai người vợ” sẽ được phát sóng trên THVL1 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 02/01/2016.
Diễn viên: Ngọc Lan, Thanh Duy, Quỳnh Lam, Hoàng Trinh, Bảo Trúc, Quốc Trầm, Thiên Thanh, …

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: www.thvl.vn
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

46 thoughts on “THVL | Hai người vợ – Tập 31 (tập cuối)

  1. Ở ngoài cũg z thôi đời phải mình phải ta bộ phim này coi mà buồn thân con gái 😏 thân gái khổ 🤔

  2. Thân con gái nhà giàu về nhà với ba mẹ là đúng. Ở lại hầu hạ người dưng nước lã làm gì. Kết ổn vì người chồng vậy không đáng để tha thứ. Trinh Trinh nhu nhược từ đầu phim tới cuối mới thấy mạnh mẽ lên.

  3. Sự đau đớn của thế Khải diễn k đat..phải đau hon nữa dan vat hon nữa phải can ruc lương tâm và trong đoạn thế Khải bt tt chết.. Thì cũng phải nhắc đến đứa con trong bụng cũng đa chết..

  4. Có ai thấy dạ thảo nói khải mấy câu là mền lòng. Còn Trinh chưa kịp giải thích bị đá một cách đau đớn thế vừa bị chồng đánh mà vô tội. Thật sự trinh tội nghiệp quá

  5. Dạ thảo ơi chị chữi rất hay..e rất thích chị..tất cả mọi người đều đóng rất nhập tâm lấy đi biết bao nhiêu nứoc mắt của e rồi..1bộ phim việt nam hay nhất tui từng xem..

  6. Cung do ng ck qua gia truong.them me ck kh quyet doan .ai noi j cung tin lam hai doi cua 2 ng con gai.rot cuoc bi tham xay ra chi mot chu trinh…

  7. TK biết mình bị phản bội mới tìm đến TT, chứ nếu không vẫn không thương xót TT đâu,đến cuối cùng TK vẫn còn ích kỷ. Suy cho cùng suy nghĩ của TK do quá gia trưởng sống với nhau là tình nghĩa vợ chồng quan trọng có đem lại hạnh phúc cho nhau , chứ cứ đem tiết hạnh trinh tiết của người phụ nữ mà ra dày vò người phụ nữ," Giá trị của một người con gái đâu phải để chữ trinh kia quyết định".

  8. Phim hay, khi mình sai lầm hay vấp ngã trong cuộc sống thì nhà gđ là nơi lúc nào cũng mở rộng vòng tay để chào đón mình.. Đặc biệt là mẹ

  9. Ai nói kết không hậu, kết này đẹp dữ dội, mình thích cái kết này, trinh trinh về với ba mẹ còn có đứa con, sau này sẽ gặp người tốt hơn thôi, còn a khải gia trưởng thiếu chính kiến thì thế nào cũng lấy vợ khác, thảo thì trả giá cho việc mình làm cũng về với yên bình. Kết perfect!

  10. Sự ích kỷ của con người và sự dối trá đi đôi với nhau, thậm chí phá thai hoặc giết chết đứa con của chính mình hoặc cho con đi để đạt được ước muốn ích kỷ của mình, như Thảo đã từng làm ! Thảo trách Khải, nhưng hạt giống xấu sinh ra cây xấu, và cây xấu tạo ra quả xấu…

    Người nói dối luôn luôn có mục tiêu hoặc âm mưu xấu xa…nên rời xa họ và tìm những người bạn tốt, thật thà và đáng tin.
    luôn luôn nói thật và làm điều phải và điều tốt sẽ đến…

    Tôi nói như vậy bởi vì tôi biết sự thật mà Đấng Sáng Tạo, Ngài mạnh mẽ và quyền lực hơn tất cả, đã tiết lộ cho tôi… ở ác gặp ác, ở lành gặp lành là một trong những bằng chứng cho loài người thấy quyền lực và sự công bình của Ngài, không chỉ trong cuộc sống tạm thời này mà còn trong cuộc sống vĩnh cửu sắp tới!

  11. Bộ chữ Trinh nói lên tất cả hả ? Bộ còn trinh tiết mới được Hạnh phúc hả ? Chỉ tội Trinh Trinh thôi – cái kết làm tôi "đau lòng quá" phải chi Trinh và Khải đến được với nhau đi !
    Cho họ được Hạnh Phúc bên nhau chớ chi làm chị hiền quá để ôm khổ đau vào lòng.

  12. Thương cho hai người phụ nữ trao yêu thương cho một người đàn ông gia trưởng vũ phu ích kỷ cái giá phải trả cho thế khải là rất đáng.nhưng mình thấy ko hài lòng lắm khi gã quang huy ko bị trả giá là sao.giá như gã quang huy bị bệnh HIV thì mình thật sự thấy hả hê hơn. Ý kiến riêng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *