Kịch cùng Bolero với sự kết hợp đặc biệt chưa từng có giữa kịch và nhạc Bolero trong cùng một tác phẩm. Những tình huống kịch được đẩy lên cao trào, giây phút lắng đọng đầy cảm xúc khi nhiều mảnh ghép cuộc sống được tái hiện cùng sự tranh tài của 4 đạo diễn trẻ cá tính và tài năng. Ngọt ngào, sâu lắng, kịch tính và hấp dẫn. Tất cả có trong Kịch cùng Bolero lúc 21h Thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 12h00 Thứ Ba trên kênh THVL2.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

46 thoughts on “THVL | Kịch cùng Bolero – Tập 11: Tình – Tiền

 1. mình thấy các diễn viên trong vở kịch Nhãn Sầu diễn quá đạt !!! quá nhập tâm luôn !! nhưng sau ít thấy những người này đóng phim thế nhỉ ??

 2. Đúng là rất tuyệt vời với vu trần và ban giám khảo đã nói đúng. nội dung hay diễn viên quá giỏi.

 3. Không thích thầy Công Ninh lắm, mặc dù kiến thức của thầy uyên thâm và nhận xét thấu đáo từng chi tiết nhưng lại có phần áp đặt và tiêu cực.

 4. thích xem mỗi tuồg của Vũ Trần. tuồg nào cũg hay, sâu sắc mà kịch tíh vô cùg, mỗi vở đều có 1 cái gì đó đè nặg trg lòg. bi kịch khủg khiếp mà quả báo nhận lại cũg nặng nề . quá hay luôn. mê Vũ Trần từ cái tập này.

 5. Bỏ bớt quảng cáo dùm cái tẩy chai mẹ tụi nó đi quảng cáo có h có giấc chớ cớ j chưa đc 5p làm cái 5 phút làm cái

 6. Xem đi xem lại vở NHẠN SẦU vẫn ko thấy chán. Hay quá. Đạo diễn Ngọc Duyên thật có tài. Tôi rất thích những vở kịch em dựng. Nghệ sĩ Đại Nghĩa hát hay, diễn giỏi. Đa tài quá. Nhạc sĩ Nguyễn Hậu viết bài NHẠN SẦU thật hay, một tài năng trẻ của nhạc Bolero. Lê Thúy và Công Danh diễn cũng rất hay. Một vở kịch hoàn chỉnh. Hay nhất tuần này.

 7. Neu XT thay minh gioi hon ban chuyen mon thi nen tu choi di thi. "O nha nhat me nhi con ra duong chan van ke gion hon ta". Du sao cu khiem ton nhan nhung gop y cung dau giam gia tri cua minh. Dieu nay con the hien su ton trong BGK. Trai lai voi tinh kieu ngao ko biet cau tien thi con nguoi nay chang lam duoc tro trong gi hon . Toi thay GK Cong Ninh co ve "khop: truoc su "bat" lai cua XT nhung GK Duc Thinh rat ban linh.

 8. Mình ko biết 3 đd này .
  Nhưng mới xem có vài tập , đã thấy có 1 nv nổi trội hơn . Đó là đdVT .
  VT đa tài ko gây nhàm chán trong mỗi vở kịch !
  Đ.biệt, VT gây ấn tượng Tốt về sự Tôn Trọng và Tiếp Thu thật sự , trước những ý kiến phê bình của Ng đi trước .
  Còn Đd ND thì cứ theo lối mòn ủy mị …..phận đàn bà ! Và dường như chị ko thích bị chê !
  Còn đdXT , các kịch của anh cũng thường và dễ đoán đoạn kết ! Và cũng như đdND, đdXT cũng ko thích "bị chê" dù là chê đúng ! XT khiến mn ko ưa vì cái miệng hay cười khinh khỉnh hoặc như trề môi….tỏ vẻ ra mình là Nhứt(cư) !

 9. Chương trình chỉ giới hạn cho phép các giám khảo trong chương trình, nên nhìn về khán giả nữa sẽ khách quan hơn

 10. Sao chương trình kịch cùng bolero không cho khán giả bình chọn đạo diễn được yêu thích nhất, sao chỉ có những người chuyên nghiệp chuyên môn mới nhận xét cho điểm, nhưng con đường nghệ thuật khán giả là số 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *