Kịch cùng Bolero với sự kết hợp đặc biệt chưa từng có giữa kịch và nhạc Bolero trong cùng một tác phẩm. Những tình huống kịch được đẩy lên cao trào, giây phút lắng đọng đầy cảm xúc khi nhiều mảnh ghép cuộc sống được tái hiện cùng sự tranh tài của 4 đạo diễn trẻ cá tính và tài năng. Ngọt ngào, sâu lắng, kịch tính và hấp dẫn. Tất cả có trong Kịch cùng Bolero lúc 21h Thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 12h00 Thứ Ba trên kênh THVL2.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

45 thoughts on “THVL | Kịch cùng Bolero – Tập 13: Giọt nước mắt cuối cùng – Vũ Trần

  1. 5/5/2019 vẫn ở đây coi chú hữu quốc diễn ko có từ gì để tả nữa. Con không tìm được ai hát bài nhớ Cố Hương mà xót xa như chú con nghe hoài luôn

  2. Nam Thư vốn được đào tạo để đóng đào thương mà, gần đây chuyển sang đào độc nhưng vẫn không lục nghề nhe. Còn Hồng Trang thì đỉnh rồi, cảm xúc lên vậy mà vẫn phải cố nén cho không khóc như đúng tính cách nhan vật!

  3. vũ trần có thể kịch bản bị chê là một màu, nhưng mình phải công nhận a ấy rất có mắt chọn diễn viên để thể hiện nhân vật. Dv trong kịch của Ngọc Duyên thể hiện gượng gượng sao đó. Đây là cảm nhận của mình

  4. Công bằng mà nói, đây là vở thi diễn lấy nhiều nước mắt người xem, hãy nhìn đi Thoại Mỹ "người lấy nhiều nước mắt qua các vở diễn", Cô Xuân GK cũng khóc, Ban GĐ sự kiên cũng khóc,…vv. Phần nhận xét của GK Công Ninh chưa chuẩn, chưa xác với đời thực khi là một đàn anh giàu kinh nghiệm. Nhưng xem những vở diễn của Công Ninh, hay phim truyền hình thì bậc đàn anh không để lại nhiều ấn tượng, và xúc đông cho người xem.

  5. Cô hồng trang, diễn hài thì ko nói rồi, lúc cô diễn vai bi, khóc thê lương, lúc thấy cô khóc là mình chịu ko nỗi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *